Luận Văn Thạc Sĩ Định Hướng Phát Triển Sản Xuất Nấm Rơm Ở Đồng Bằng Sông Cửu Long Đến Năm 2010

Discussion in 'Chuyên Ngành Quản Trị Kinh Doanh' started by nhandanglv123, Nov 12, 2021.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    upload_2021-11-12_10-27-34.png
    Định Hướng Phát Triển Sản Xuất Nấm Rơm Ở Đồng Bằng Sông Cửu Long Đến Năm 2010
    Đồng bằng Sông Cửu Long là vùng sản xuất lúa hàng hóa lớn nhất Việt Nam, mặc dù sản lượng lúa gạo nhiều và tăng nhanh, những tình trạng độc canh cây lúa ở một số vùng và địa phương làm cho nông dân trong vùng còn nghèo một cách tương đối so với các vùng địa phương khác cùng như với mức trung bình của cả nước , nhất là trong điều kiện giá lúa gạo trong nước và thế giới liên tục giảm từ 5-6 năm nay. Với diện tích lúa cả năm hơn 3,7 triệu ha. do đó lương rơm ra hàng năm sau thu hoạch thải ra là rất lớn. Phát triển sản xuất nấm rơm là một trong những cách tận dụng tối ưu nguồn nguyên liệu phụ góp phần giải quyết việc làm cho lao động nông thôn ít vốn nâng cao thu nhập, tạo ra nguồn thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao phục vụ cho tiêu dùng nội địa và xuất khẩu.
    • Luận văn thạc sĩ kinh tế
    • Chuyên ngành Quản trị kinh doanh
    • Người hướng dẫn: PGS. TS. Lê Thanh Hà
    • Tác giả: Phạm Ngọc Thuận
    • Số trang: 67
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Kinh Tế Thành Phố Hồ Chí Minh 2003
    Link Download
    https://nitro.download/view/D3A21CA53200C60
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page