Luận Văn Thạc Sĩ Định Lượng Một Số Hợp Chất Polyphenol Và Sự Biểu Hiện Của Gen Mã Hóa Enzyme Tham Gia Tổng Hợp

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Sinh Học' started by quanh.bv, Apr 5, 2021.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Định Lượng Một Số Hợp Chất Polyphenol Và Sự Biểu Hiện Của Gen Mã Hóa Enzyme Tham Gia Tổng Hợp Polyphenol Ở Chè
    Cây chè (Camellia sinensis O. Kuntze) là loại cây công nghiệp lâu năm, có nguồn gốc ở vùng nhiệt đới và Á nhiệt đới, là cây trồng xuất hiện từ lâu đời, có ảnh hưởng lớn đến cuộc sống nhân loại và có bề dày lịch sử phát triển. Chè là loại nước uống phổ biến nhất mang tính toàn cầu. Việc uống chè truyền thống đã giúp cho con người dần dần nhận biết những giá trị đích thực của chè đối với sức khỏe, những cảm nhận ban đầu của người dùng chè lâu năm đã từng bước kiểm chứng và khẳng định thông qua hàng trăm công trình nghiên cứu của các nhà khoa học trên thế giới về các hợp chất thiên nhiên có trong chè
    • Luận văn thạc sĩ sinh học
    • Chuyên ngành Công nghệ sinh học
    • Giáo viên hướng dẫn: TS. Hoàng Thị Thu Yến
    • Tác giả: Nguyễn Thanh Huyền
    • Số trang: 63
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Khoa học - Đại Học Thái Nguyên 2019
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...ham-gia-tong-hop-polyphenol-o-che-156659.html
    https://drive.google.com/uc?id=1rvZPWpSmQP-byYIq7HeCwuozWEO7-5gg
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page