Luận Văn Tốt Nghiệp Định Lượng Nitrit Bằng Trắc Quang

Discussion in 'Chuyên Ngành Hóa Học' started by quanh.bv, Oct 21, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Xã hội tiến bộ, khoa học – công nghệ phát triển đáp ứng ngày càng cao nhu cầu cuộc sống con người trong nhiều lĩnh vực. Khoa học - công nghệ mang lại cho chúng ta nhiều lợi ích nhưng cũng không ít những tác hại. Ngày nay, muối diêm (hỗn hơp các muối nitrat, nitrit potassium KNO3, KNO2) được dùng phổ biến như chất phụ gia trong bảo quản và chế biến thịt với tác dụng tạo màu cho cá và thịt đồng thời ngăn chặn sự phát triển của Clostridium, loại vi khuẩn gây ngộ độc thịt. Với liều lượng nhất định, Nitrit làm chậm quá trình phát triển của botulinal toxin, độc tố làm hư thịt, làm gia tăng màu sắc và hương vị của thịt ướp, làm chậm quá trình ôi, trở mùi, mất mùi của sản phẩm thịt
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Hóa học
    • Giáo viên hướng dẫn: Th.S Lâm Phước Điền
    • Tác giả: Trương Thị Như Ý
    • Số trang: 52
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1NTPfYOdqMwfA6w9YZH3ehLnPgaPYRrdN
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page