Luận Văn Thạc Sĩ Định Lượng Vitamin C Và Phân Lập Hợp Chất Từ Lá Cây Chanh Thái (Citrus Hystrix) Tại Tỉnh Champasack

Discussion in 'Chuyên Ngành Hóa Hữu Cơ' started by quanh.bv, Feb 21, 2021.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Định Lượng Vitamin C Và Phân Lập Hợp Chất Từ Lá Cây Chanh Thái (Citrus Hystrix) Tại Tỉnh Champasack, Miền Nam Lào
    Cây Chanh Thái, có tên khoa học là Citrus Hystrix được trồng rất phổ biến ở một số nước như Indonesia, Lào, Malaysia và Thái Lan, hiện nay loài cây này được trồng rộng rãi trên Thế Giới. Do có hương vị đặc biệt nên lá chanh được dùng làm gia vị đặc trưng không thể thiếu trong ẩm thực Thái Lan, một trong nhưng món ăn nổi tiếng khắp toàn cầu đó là Tom Yum. Trong đông y lá chanh Thái cũng là một vị thuốc trị sốt rét, chữa ho gà, giải cảm, thanh nhiệt mát gan…
    • Luận văn thạc sĩ hóa học
    • Chuyên ngành Hóa hữu cơ
    • Người hướng dẫn: TS. Mai Thanh Nga
    • Tác giả: Sathapana Khamphila
    • Số trang: 72
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Sư phạm - Đại Học Thái Nguyên 2020
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...-tai-tinh-champasack-mien-nam-lao-218902.html
    https://drive.google.com/uc?id=1AlGMBW9Pw7HDhsQBU9nZb49ZIhj0fj78
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page