Định Tính Và Bán Định Lượng Hàn The Trong Bún, Bánh Giò, Giò, Chả Bán Tại Khu Vực Đại Học Quốc Gia Hà NộiHàn the nằm trong danh mục chất phụ gia không được phép sử dụng trong chế biến thực phẩm theo quyết định số 3742/2001/QĐ-BYT ngày 31/8/2001 của Bộ Y tế [1]. Tuy độc hại và bị cấm sử dụng nhưng trên thực tế nó vẫn được sử dụng trong nhiều thực phẩm vì những tác dụng của nó mang lại như giúp đơn giản hóa các giai đoạn chế biến, sản xuất, kéo dài thời gian bảo quản, giữ độ tươi, tăng giòn, dai,… cho thực phẩm. Do những tác dụng đa dạng đó mà nhiều người kinh doanh do lợi nhuận mà bất chấp những tác hại có thể xảy ra cho sức khỏe của con người vẫn sử dụng chúng trong sản xuất, chế biến thực phẩm. Luận văn tốt nghiệp Chuyên ngành Dược học Người hướng dẫn: Th.S Dương Hải Thuận TS. Nguyễn Thị Hải Yến Tác giả: Trần Thị Thêu Số trang: 46 Kiểu file: PDF Ngôn ngữ: Tiếng Việt Khoa Y Dược - Đại Học Quốc Gia Hà Nội 2020 Link Download https://repository.vnu.edu.vn/handle/VNU_123/93549 https://drive.google.com/uc?id=1Ndv48831l02bSYbnBN-Ew7qJDGWlpAR7https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1