Luận Văn Tốt Nghiệp Định Tính Và Bán Định Lượng Hàn The Trong Bún, Bánh Giò, Giò, Chả Bán

Discussion in 'Chuyên Ngành Y Khoa' started by nhandanglv123, Nov 30, 2020.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Định Tính Và Bán Định Lượng Hàn The Trong Bún, Bánh Giò, Giò, Chả Bán Tại Khu Vực Đại Học Quốc Gia Hà Nội
    Hàn the nằm trong danh mục chất phụ gia không được phép sử dụng trong chế biến thực phẩm theo quyết định số 3742/2001/QĐ-BYT ngày 31/8/2001 của Bộ Y tế [1]. Tuy độc hại và bị cấm sử dụng nhưng trên thực tế nó vẫn được sử dụng trong nhiều thực phẩm vì những tác dụng của nó mang lại như giúp đơn giản hóa các giai đoạn chế biến, sản xuất, kéo dài thời gian bảo quản, giữ độ tươi, tăng giòn, dai,… cho thực phẩm. Do những tác dụng đa dạng đó mà nhiều người kinh doanh do lợi nhuận mà bất chấp những tác hại có thể xảy ra cho sức khỏe của con người vẫn sử dụng chúng trong sản xuất, chế biến thực phẩm.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Dược học
    • Người hướng dẫn: Th.S Dương Hải Thuận TS. Nguyễn Thị Hải Yến
    • Tác giả: Trần Thị Thêu
    • Số trang: 46
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Khoa Y Dược - Đại Học Quốc Gia Hà Nội 2020
    Link Download
    https://repository.vnu.edu.vn/handle/VNU_123/93549
    https://drive.google.com/uc?id=1Ndv48831l02bSYbnBN-Ew7qJDGWlpAR7
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page