Luận Án Tiến Sĩ Đổi Mới Sáng Tạo Sản Phẩm Và Quy Trình Trong Ngành Khách Sạn Tại Việt Nam

Discussion in 'Chuyên Ngành Kinh Tế Du Lịch & Dịch Vụ' started by quanh.bv, Mar 10, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Với mục tiêu nghiên cứu của luận án là xây dựng một mô hình liên kết giữa đổi mới sáng tạo sản phẩm xanh và quy trình xanh, các nhân tố tác động và kết quả hoạt động của khách sạn; kiểm định mô hình này tai Việt Nam. Qua quá trình nghiên cứu, kết quả phân tích dữ liệu, và các kết luận của luận án, có thể nói luận án có những đóng góp mới chính như sau:
    Thứ nhất, nghiên cứu này đã giúp đưa ra một bức tranh mô tả sự khác biệt giữa đổi mới sáng tạo sản phẩm và quy trình. Để thúc đẩy đổi mới sáng tạo sản phẩm xanh và quy trình xanh trong khách sạn, đối với các nhà quản lý phải nhìn nhận đổi mới sáng tạo từ quan điểm chiến lược và cần phải có lộ trình. Bên cạnh việc chú trọng nghiên cứu xu hướng tiêu dùng xanh, các nhà quản lý cần mở rộng và tích cực tham gia để thắt chặt các kết nối trong mạng lưới quan hệ.
    • Luận án tiến sĩ kinh tế
    • Chuyên ngành Kinh tế du lịch
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Phan Thị Thục Anh, TS. Hà Văn Siêu
    • Tác giả: Nguyễn Vân Hà
    • Số trang: 234
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Kinh tế Quốc Dân 2019
    Link Download
    http://luanvan.moet.edu.vn/?page=1.31&view=34870
    https://drive.google.com/uc?id=1Ae-plHEkafpoWB2YV0RDEgtT4GHGiFHH
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page