Luận Văn Tốt Nghiệp Động Học Sự Thay Đổi Thành Phần Hóa Học Của Khóm Theo Mức Độ Chín Trong Chế Biến Nhiệt

Discussion in 'Chuyên Ngành Kỹ Thuật Công Nghệ' started by quanh.bv, Nov 16, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Động Học Sự Thay Đổi Thành Phần Hóa Học Của Khóm Theo Mức Độ Chín Trong Chế Biến Nhiệt
    Mục tiêu nghiên cứu của đề tài là khảo sát ảnh hưởng của quá trình xử lý nhiệt ở các nhiệt độ khác nhau lên sự thay đổi của thành phần hóa học của khóm theo các mức độ chín. Thí nghiệm được tiến hành trên cơ sở thay đổi nhiệt độ và thời gian xử lý, từ đó tìm ra động học sự thay đổi các thành phần hóa học (vitamin C, đường, acid, độ ẩm) trong khóm sau quá trình xử lý nhiệt và trường hợp có bổ sung muối calcium trước quá trình xử lý nhiệt cũng được khảo sát.
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn khoa học: PGs.Ts. Nguyễn Văn Mười
    • Tác giả: Nguyễn Thị Ngọc Giàu
    • Số trang: 116
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Cần Thơ 2010
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/63858BF4A934B82/lrc590.pdf

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Nov 16, 2016

Share This Page