Đề Tài Khoa Học Dự Án Xây Dựng Quy Trình Công Nghệ Chế Biến Xoài Ở Khánh Hòa (Báo Cao Nghiệm Thu Giai Đoạn 1)

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by nhandanglv123, Mar 11, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Dự Án Xây Dựng Quy Trình Công Nghệ Chế Biến Xoài Ở Khánh Hòa (Báo Cao Nghiệm Thu Giai Đoạn 1)
    Hiện nay lĩnh vực chế biến nước trái cây trên thế giới rất phát triển, các nước Châu Âu, Bắc Mỹ đã áp dụng những công nghệ tiên tiến như sấy phun để có sản phẩm bột trái cây (bột Cam, bột Chanh), sấy chân không hay sấy thăng hoa để có sản phẩm vẫn giữ được màu sắc, hương vị tự nhiên của hai cây. Với công nghệ sản xuất trên cho ra những sản phẩm cao cấp, giá thành đắt. Đối với một số nước đang phát triển như Ấn Độ, Thái Lan, Trung Quốc họ chỉ ứng dụng với công nghệ vừa phải, đầu tư thấp để có giá thành thấp, với phương pháp này sản phẩm vẫn đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.
    • Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
    • Chủ nhiệm đề tài: ThS. Đinh Ngọc Loan
    • Số trang: 221
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Hà Nội 2004
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/Chi-tiet...-hoa-bao-cao-nghiem-thu-giai-doan-1-4971.html
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page