Luận Văn Thạc Sĩ Dùng Trypsin Thêm Axít Amin Tách Tế Bào Phôi Gà Và Đánh Giá Sự Phát Triển Các Tế Bào Đó

Discussion in 'Chuyên Ngành Hóa Hữu Cơ' started by nhandang123, Dec 14, 2016.

  1. nhandang123

    nhandang123 Guest

    [​IMG]
    Dùng Trypsin Thêm Axít Amin Tách Tế Bào Phôi Gà Và Đánh Giá Sự Phát Triển Các Tế Bào Đó
    Từ đầu thập niên 1950 việc nghiên cứu và phát triển các vacxin đã có được bước tiến bộ nhảy vọt nhờ phương pháp nuôi cấy tế bào in vitro thành công . Thoạt tiên Goodpasture đã nuôi cấy tĩnh được màng phôi gà. Sau đó Maitland đã cải tiến nuôi tế bào thân gà trong chai thuỷ tinh, dùng môi trường có huyết thanh gà và một số muối khoáng để cấy virut vacxin. Không lâu vể sau, Gey đã có một đóng góp đáng kể : ông để xuất phương pháp quay tròn liên tục các ống nghiệm nuôi tế bào đã cấy virut vacxin và bằng kỹ thuật này Gey đã thu hoạch được lượng virut lớn hơn gấp bội.
    • Luận văn thạc sĩ khoa học hóa học
    • Chuyên ngành Hóa hữu cơ
    • Người hướng dẫn khoa học: GS. TS. KH. Nguyễn Văn Mẫn, GS. TS. KH. Ngô Thị Thuận
    • Tác giả: Cao Xuân Thịnh
    • Số trang: 66
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Quốc gia Hà Nội 2000
    Link Download
    http://dlib.vnu.edu.vn/iii/cpro/DigitalItemViewPage.external?lang=vie&sp=1043840
    https://drive.google.com/uc?id=159Swaw7dpDTe1bKwfLrBb63FUXEXO0rH
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Nov 25, 2019

Share This Page