DVD eBook Luận Văn Công Nghệ Thực Phẩm Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm Đại Cương 361 Quyển | 760 MB --------------LATS = Luân Án Tiến Sĩ, LVTS = Luận Văn Thạc Sĩ, LVTN = Luận Văn Tốt Nghiệp Code: 001 LATS-2011 - Nghiên Cứu Công Nghệ Sản Xuất Thức Ăn Công Nghiệp Cho Cá Mú Chấm Cam (Epinephelus Coioides).pdf 002 LATS-2011 - Nghiên Cứu Đặc Điểm Dinh Dưỡng Và Hoàn Thiện Công Nghệ Sản Xuất Thức Ăn Nuôi Tôm Sú.pdf 003 LATS-2014 - Nghiên Cứu Cố Định Tế Bào Và Ứng Dụng Trong Lên Men Etanol Từ Rỉ Đường Bằng Phương Pháp Liên Tục.rar 004 LATS-2014 - Nghiên Cứu Một Số Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Biển Đổi Cấu Trúc Protein Của Thịt Cá.rar 005 LATS-2017 - Nghiên Cứu Chiết Tách Một Số Hoạt Chất Trong Củ Tam Thất Trồng Ở Sapa, Việt Nam Và Khả Năng Ứng Dụng.pdf 006 LATS-2017 - Nghiên Cứu Lên Men Axit Lactic Từ Xylose, Cellobiose Và Dịch Thủy Phân Rơm Rạ Bởi Một Số Chủng.rar 007 LATS-2017 - Nghiên Cứu Sự Biến Đổi Thành Phần Một Số Chất Tạo Mùi Trong Chế Biến Chè Đen.pdf 008 LATS-2017 - Nghiên Cứu Thu Nhận N-Acetylglucosamine (NAG) Bằng Chitinase Từ Penicillium Oxalicum 20B.rar 009 LATS-2017 - Nghiên Cứu Xác Lập Điều Kiện Và Giải Pháp Công Nghệ Tối Ưu Cho Quá Trình Thủy Phân Protein Bã Nấm.rar 010 LATS-2018 - Nghiên Cứu Chế Biến Các Sản Phẩm Thực Phẩm Có Hoạt Tính Sinh Học Cao Từ Hạt Đâu Nành Nẩy Mầm.pdf 011 LATS-2018 - Nghiên Cứu Công Nghệ Thu Nhận Một Số Hợp Chất Có Hoạt Tính Sinh Học Từ Hai Loài Nấm Thượng Hoàng (Phellinus Igniarius Và Phellinus Nilgheriensis) Ở Việt Nam, Ứng Dụng Trong Thực Phẩm.pdf 012 LATS-2018 - Nghiên Cứu Hoạt Tính Và Cơ Chế Kháng Khuẩn Của Tinh Dầu Màng Tang (Litsea Cubeba) Đối Với Vi Khuẩn.rar 013 LATS-2018 - Nghiên Cứu Thu Nhận Tinh Dầu Và Nhựa Dầu Từ Chi Gừng (Zingiber) Thuộc Họ Gừng (Zingiberaceae).pdf 014 LATS-2018 - Nghiên Cứu Thu Nhận Và Ứng Dụng Anthocyanin Của Khoai Lang Tím Trong Chế Biến Thực Phẩm.pdf 015 LATS-2018 - Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Quá Trình Thu Hoạch Và Chế Biến Đến Hàm Lượng Các Chất Có Hoạt Tính Sinh Học Trong Cây Thuốc Dòi (Pouzolzia Zeylanica L. Benn).pdf 016 LATS-2019 - Nghiên Cứu Công Nghệ Sản Xuất Canxi Cacbonat Từ Vỏ Hầu Để Làm Chất Phụ Gia Thực Phẩm.zip 017 LATS-2019 - Nghiên Cứu Thu Nhận Pectin Từ Một Số Nguồn Thực Vật Và Sản Xuất Màng Pectin Sinh Học Ứng Dụng Trong Bảo Quản Trái Cây.pdf 018 LATS-2019 - Nghiên Cứu Thu Nhận, Biến Tính Gelatin Từ Phế Liệu Thủy Sản Và Ứng Dụng Trong Công Nghiệp Thực Phẩm.pdf 019 LVTN-2005 - Khảo Sát Hệ Thống Quản Lý Chất Lượng Theo HACCP Cho Mặt Hàng Cá Tra-Cá Basa Fillet Đông Lạnh Của Công Ty Agifish (Xí Nghiệp Đông Lạnh 8).pdf 020 LVTN-2005 - Nghiên Cứu Chế Biến Lạp Xưởng Bò.pdf 021 LVTN-2005 - Nghiên Cứu Chế Biến Sữa KEFIR.pdf 022 LVTN-2009 - Nghiên Cứu Một Số Sản Phẩm Từ Khế.pdf 023 LVTN-2009 - Sản Phẩm Rau Quả Muối Chua.pdf 024 LVTN-2010 - Chế Biến Sausage Từ Dè Cá Tra Và Tôm Thứ Phẩm.pdf 025 LVTN-2010 - Cải Thiện Và Nâng Cao Chất Lượng Rượu Vang Khóm.pdf 026 LVTN-2010 - Hoàn Thiện Quy Trình Sản Xuất Gạo Đồ Từ Giống Lúa Om 4900.pdf 027 LVTN-2010 - Hoàn Thiện Quy Trình Sản Xuất Và Nâng Cao Chất Lượng Bánh Khóm Nướng.pdf 028 LVTN-2010 - Khảo Sát Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Chất Lượng Bánh Phồng Sen.pdf 029 LVTN-2010 - Khảo Sát Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Quá Trình Chế Biến Và Bảo Quản Tàu Hũ Ky.pdf 030 LVTN-2010 - Khảo Sát Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Quá Trình Lên Men Lactic Cà Rốt (Daucus Carota).pdf 031 LVTN-2010 - Khảo Sát Một Số Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Chất Lượng Rượu Vang Xoài.pdf 032 LVTN-2010 - Khảo Sát Một Số Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Quá Trình Xử Lý Nguyên Liệu Và Chưng Cất Rượu.pdf 033 LVTN-2010 - Khảo Sát Quy Trình Sản Xuất Bia Tại Nhà Máy Bia Saigon – Cần Thơ.pdf 034 LVTN-2010 - Khảo Sát Quy Trình Sản Xuất Bánh Mì Bổ Sung Khóm.pdf 035 LVTN-2010 - Khảo Sát Sự Tác Động Của Tính Thấm Khí Và Độ Truyền Ánh Sáng Của Vật Liệu Bao Bì Đến Sự Biến Đổi Màu.pdf 036 LVTN-2010 - Khảo Sát Ảnh Hưởng Của Bao Bì Và Nhiệt Độ Bảo Quản Đến Sự Thay Đổi Chất Lượng Của Chôm Chôm.pdf 037 LVTN-2010 - Khảo Sát Ảnh Hưởng Của Chế Độ Xử Lý Ozone Và Phương Pháp Bảo Quản Đến Chất Lượng Rau Muống.pdf 038 LVTN-2010 - Khảo Sát Ảnh Hưởng Của Các Biện Pháp Chống Oxi Hóa Lên Sản Phẩm Chả Cá Rô Phi Viên.pdf 039 LVTN-2010 - Khảo Sát Ảnh Hưởng Của Hóa Chất Xử Lý Và Nhiệt Độ Đến Khả Năng Bảo Quản Chôm Chôm Tươi.pdf 040 LVTN-2010 - Khảo Sát Ảnh Hưởng Của Mật Số Nấm Men Phân Lập Và Nồng Độ Chất Khô Hòa Tan Đến Chất Lượng Rượu Vang.pdf 041 LVTN-2010 - Khảo Sát Ảnh Hưởng Của Tỷ Lệ Nấm Men Và Ph Đến Quá Trình Sản Xuất Rượu Vang Thốt Nốt Từ Nguồn Nấm.pdf 042 LVTN-2010 - Nghiên Cứu Quy Trình Sản Xuất Rượu Mít Chưng Cất.pdf 043 LVTN-2010 - Nghiên Cứu Ứng Dụng Enzyme Naringinase Làm Giảm Vị Đắng Của Nước Bưởi Tươi.pdf 044 LVTN-2010 - Sử Dụng Enzyme Alpha Amylase Và Gama Amylase Đương Hoa Mít.pdf 045 LVTN-2010 - Sự Thay Đổi Tính Chất Hóa Lý Của Khóm Sau Thu Hoạch.pdf 046 LVTN-2010 - Thu Nhận, Xử Lý Thịt Đầu Tôm Và Ứng Dụng Trong Chế Biến Paste Tôm.pdf 047 LVTN-2010 - Vai Trò Của Khoáng & Dinh Dưỡng Đến Hoạt Tính Pectin Methylesterase Sinh Ra Từ Sự Lên Men.pdf 048 LVTN-2010 - Xây Dựng Mô Hình Đánh Giá Chất Lượng Khóm (Ananas Comusus) Trồng Ở Gò Quao, Kiên Giang.pdf 049 LVTN-2010 - Xây Dựng Mô Hình Đánh Giá Giá Trị Thương Phẩm Của Chôm Chôm.pdf 050 LVTN-2010 - Đánh Giá Các Biến Đổi Lý Hóa Của Khóm (Ananas comosus L. Merr) Trồng Ở Gò Quao, Kiên Giang.pdf 051 LVTN-2010 - Đánh Giá Sự Biến Đổi Về Mặt Hóa Lý Trong Công Đoạn Lên Men Chờ Chín Của Mắm Cá Lóc Bông Fillet.pdf 052 LVTN-2010 - Động Học Sự Thay Đổi Thành Phần Hóa Học Của Khóm Theo Mức Độ Chín Trong Chế Biến Nhiệt.pdf 053 LVTN-2010 - Động Học Sự Thay Đổi Đặc Tính Cấu Trúc Của Khóm (Vùng Tân Phước, Tiền Giang) Theo Mức Độ Chín.pdf 054 LVTN-2010 - Ảnh Hưởng Của Chất Dinh Dưỡng, Nồng Độ Natri Metabisulfite Xử Lý Trong Quá Trình Thu Hoạch.pdf 055 LVTN-2010 - Ảnh Hưởng Của Dòng Aspergillus Niger Đến Khả Năng Sinh Pectin Methyleseterase Hoạt Tính Cao.pdf 056 LVTN-2010 - Ảnh Hưởng Của Hàm Lượng Nacl Và Cryprotectant Đến Khả Năng Giữ Nước Của Surimi Cá Tra.pdf 057 LVTN-2010 - Ảnh Hưởng Của Nhiệt Độ Và Nồng Độ Chất Kết Tủa GDL Đến Hiệu Suất Thu Hồi Protein Đậu Nành.pdf 058 LVTN-2010 - Ảnh Hưởng Của Điều Kiện Chế Biến Đến Sự Kết Tủa Protein Đậu Nành Dưới Tác Dụng Của CaSO4.pdf 059 LVTN-2010 - Ảnh Hưởng Của Điều Kiện Lên Men Đến Hiệu Quả Sinh Tổng Hợp Pectin Methylesterase.pdf 060 LVTN-2011 - Bước Đầu Phân Lập Nấm Men Từ Khóm Trồng Ở Hậu Giang (Long Mỹ, Vị Thanh) Và Kiên Giang (Gò Quao).pdf 061 LVTN-2011 - Chế Biến Thanh Giả Cua Từ Surimi Thịt Dè Cá Tra.pdf 062 LVTN-2011 - Các Yếu Ảnh Hưởng Đến Quá Trình Chế Biến Cà Chua Xanh Muối Chua.pdf 063 LVTN-2011 - Hoàn Thiện Quy Trình Chế Biến Dưa Cải.pdf 064 LVTN-2011 - Hoàn Thiện Quy Trình Sản Xuất Rượu Vang Thốt Nốt Từ Nguồn Nấm Men Phân Lập.pdf 065 LVTN-2011 - Hoàn Thiện Quy Trình Sản Xuất Rượu Vang Thốt Nốt Ở Quy Mô Pilot.pdf 066 LVTN-2011 - Khả Năng Chế Biến Sausage Từ Thịt Đầu Tôm Và Tôm Thứ Phẩm.pdf 067 LVTN-2011 - Khảo Sát Chất Lượng Chôm Chôm Java (Nghịch Vụ) Ở Thời Điểm Thu Hoạch Và Khả Năng Duy Trì Chất Lượng.pdf 068 LVTN-2011 - Khảo Sát Chất Lượng Chôm Chôm Nhãn Ở Các Thời Điểm Thu Hoạch Và Khả Năng Duy Trì Chất Lượng Trái.pdf 069 LVTN-2011 - Khảo Sát Các Chất Làm Trong Và Ảnh Hưởng Của Nhiệt Độ Đến Chất Lượng Rượu Vang Xoài.pdf 070 LVTN-2011 - Khảo Sát Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Quá Trình Lên Men Tại Nhà Máy Bia Sài Gòn - Tây Đô.pdf 071 LVTN-2011 - Khảo Sát Một Số Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Khả Năng Sinh Tổng Hợp Enzyme Amylase Từ Nấm Mốc.pdf 072 LVTN-2011 - Khảo Sát Một Số Yếu Tố Ở Công Đoạn Nấu Ảnh Hưởng Đến Chất Lượng Nước Nha Tại Nhà Máy Bia Sài Gòn.pdf 073 LVTN-2011 - Khảo Sát Những Biến Đổi Của Dung Dịch Saccharose Trong Quá Trình Tách Nước Thẩm Thấu Cà Chua.pdf 074 LVTN-2011 - Khảo Sát Nồng Độ Gelatin, Độ Ẩm Cuối Đến Chất Lượng Kẹo Dẻo Từ Đường Thốt Nốt.pdf 075 LVTN-2011 - Khảo Sát Qui Trình Chế Biến Fillet Cá Tra Lạnh Đông Tại Công Ty TNHH HTV Hải Sản 404.pdf 076 LVTN-2011 - Khảo Sát Qui Trình Sản Xuất Cá Tra Fillet Tại Công Ty Caseamex.pdf 077 LVTN-2011 - Khảo Sát Quy Trình Cá Tra Phi Lê Đông Lạnh Tại Công Ty TNHH HTV Hải Sản 404.pdf 078 LVTN-2011 - Khảo Sát Quy Trình Công Nghệ Chế Biến Cá Tra Fillet Đông Block & IQF Tại Công Ty Caseamex.pdf 079 LVTN-2011 - Khảo Sát Quy Trình Công Nghệ Sản Xuất Bia Lon 333 Và Tìm Hiểu Thiết Bị Nấu Tại Nhà Máy Bia Sài Gòn.pdf 080 LVTN-2011 - Khảo Sát Quy Trình Công Nghệ Và Theo Dõi Các Biến Đổi Chính Trong Quá Trình Lên Men Bia Tại Nhà Máy.pdf 081 LVTN-2011 - Khảo Sát Quá Trình Bảo Quản Enzyme Naringinase Bằng Các Phương Pháp Khác Nhau.pdf 082 LVTN-2011 - Khảo Sát Quá Trình Thủy Phân Tinh Bột Ảnh Hưởng Đến Chất Lượng Sữa Khoai Lang Tiệt Trùng.pdf 083 LVTN-2011 - Khảo Sát Sự Biến Đổi Độ Sệt Của Xốt Cà Được Chế Biến Bằng Phương Pháp Thẩm Thấu.pdf 084 LVTN-2011 - Khảo Sát Sự Thay Đổi Hàm Lượng Andehit Trong Quá Trình Chưng Cất Rượu.pdf 085 LVTN-2011 - Khảo Sát Áp Dụng Hệ Thống Quản Lý Chất Lượng Brc Cho Mặt Hàng Cá Tra Fillet Đông Lạnh.pdf 086 LVTN-2011 - Khảo Sát Ảnh Hưởng Của Các Tác Chất Xử Lý Và Sự Luân Chuyển Nhiệt Độ Đến Chất Lượng Chôm Chôm Java.pdf 087 LVTN-2011 - Khảo Sát Ảnh Hưởng Của Enzyme Papain Đến Cấu Trúc, Hàm Lượng Muối, Ẩm Và Acid Sau Giai Đoạn Thính.pdf 088 LVTN-2011 - Khảo Sát Ảnh Hưởng Của Enzyme Papain Đến Sự Biến Đổi Hàm Lượng Đạm Amin, Đạm Amon Và Hoạt Tính.pdf 089 LVTN-2011 - Khảo Sát Ảnh Hưởng Của Nhiệt Độ Và Ph Lên Hoạt Tính Enzyme Cellulase Trích Từ Nấm Mốc.pdf 090 LVTN-2011 - Khảo Sát Ảnh Hưởng Của Nhiệt Độ Và Độ Ẩm Bảo Quản Đến Chất Lượng Bánh Men Thuần Chủng.pdf 091 LVTN-2011 - Mô Hình Hóa Quá Trình Sấy Ớt Bằng Đèn Hồng Ngoại.pdf 092 LVTN-2011 - Mô Hình Hóa Quá Trình Truyền Nhiệt Trong Quá Trình Tiệt Trùng Thực Phẩm.pdf 093 LVTN-2011 - Nghiên Cứu Biện Pháp Cải Thiện Chất Lượng Dưa Bồn Bồn Muối Chua.pdf 094 LVTN-2011 - Nghiên Cứu Chế Biến Kẹo Dẻo Từ Ổi Ruột Đỏ.pdf 095 LVTN-2011 - Nghiên Cứu Chế Biến Kẹo Gelatin Mít.pdf 096 LVTN-2011 - Nghiên Cứu Chế Biến Rượu Vang Mận.pdf 097 LVTN-2011 - Nghiên Cứu Chế Biến Và Bảo Quản Dưa Kim Chi.pdf 098 LVTN-2011 - Nghiên Cứu Chống Sậm Màu Vỏ Dừa Khi Xử Lý Và Biến Đổi Chất Lượng Dừa Uống Tươi Bảo Quản Lạnh.pdf 099 LVTN-2011 - Nghiên Cứu Khả Năng Chế Biến Rượu Vang Từ Nguyên Liệu Thanh Long Ruột Đỏ.pdf 100 LVTN-2011 - Nghiên Cứu Khả Năng Tinh Sạch Sơ Bộ Và Bảo Quản Lạnh Đông Enzyme Cellulase Từ Trichoderma Sp.pdf 101 LVTN-2011 - Nghiên Cứu Một Số Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Quá Trình Lên Men Rượu Vang Dừa.pdf 102 LVTN-2011 - Nghiên Cứu Phương Pháp Trích Ly Và Bảo Quản Enzyme Bromelain Từ Vỏ Khóm.pdf 103 LVTN-2011 - Nghiên Cứu Quy Trình Chế Biến Sữa Chua Nha Đam.pdf 104 LVTN-2011 - Nghiên Cứu Quy Trình Sản Xuất Nước Giải Khát Có Gas Tại Công Ty Bia Nước Giải Khát Cần Thơ.pdf 105 LVTN-2011 - Nghiên Cứu Sản Xuất Khoai Lang Tím Sấy Bằng Phương Pháp Sấy Thăng Hoa.pdf 106 LVTN-2011 - Nghiên Cứu Sản Xuất Nước Thảo Mộc Trích Ly Từ Lá Sake.pdf 107 LVTN-2011 - Nghiên Cứu Ứng Dụng Enzyme Naringinase Làm Giảm Vị Đắng Của Nước Bưởi Thanh Trùng.pdf 108 LVTN-2011 - Nâng Cao Chất Lượng Rượu Vang Khóm Thông Qua Các Biện Pháp Xử Lý Và Lựa Chọn Các Tác Nhân Ổn Định.pdf 109 LVTN-2011 - Phân Lập Và Tuyển Chọn Vi Khuẩn Lactic Co Tính Kháng Khuẩn Từ Nem Chua Và Rau Muối Chua.pdf 110 LVTN-2011 - Phân Lập Và Tuyển Chọn Vi Khuẩn Lactic Có Tính Kháng Khuẩn Từ Cải Bẹ Muối Chua.pdf 111 LVTN-2011 - Phúc Trình Thực Tập Tại Công Ty Tnhh Vườn Trái Cửu Long Và Khảo Sát Quy Trình Sản Xuất Mứt Trái Cây.pdf 112 LVTN-2011 - Thực Trạng Và Một Số Giải Pháp Nâng Cao Hiệu Quả Xuất Khẩu Những Mặt Hàng Chủ Lực.pdf 113 LVTN-2011 - Tìm Hiểu Quy Trình Chế Biến Cá Tra Fillet Đông Lạnh Tại Công Ty Tnhh Hai Thành Viên Hải Sản 404.pdf 114 LVTN-2011 - Tìm Hiểu Quy Trình Sản Xuất Sữa Bò Tiệt Trùng Tại Công Ty Cổ Phần Bia - Nước Giải Khát Cần Thơ.pdf 115 LVTN-2011 - Tìm Hiểu Quy Trình Sản Xuất Và Khảo Sát Ảnh Hưởng Của Kích Cỡ Cá, Thời Gian Mạ Băng Đến Tỷ Lệ Mạ.pdf 116 LVTN-2011 - Tại Công Ty TNHH Vườn Trái Cây Cửu Long (Les Vergers Du Mékong) Và Khảo Sát Giống Xoài.pdf 117 LVTN-2011 - Xây Dựng Quy Trình Chế Biến Sản Phẩm Dưa Bồn Bồn Muối Chua.pdf 118 LVTN-2011 - Xây Dựng Quy Trình Sản Xuất Nước Dưa Hấu Có Gas.pdf 119 LVTN-2011 - Động Học Sự Thay Đổi Thành Phần Hóa Học Cơ Bản Của Khóm Tân Phước Lạnh Đông Ở Các Mức Độ.pdf 120 LVTN-2011 - Ảnh Hưởng Của Chế Độ Tiệt Trùng Đến Chất Lượng Sữa Dừa.pdf 121 LVTN-2011 - Ảnh Hưởng Của Nhiệt Độ Và Nồng Độ Chất Kết Tủa Canxi Clorua Đến Hiệu Suất Thu Hồi Protein Đậu Nành.pdf 122 LVTN-2011 - Ảnh Hưởng Của Nhiệt Độ Và PH Đến Khả Năng Vô Hoạt Enzyme Polyphenol Oxidase Trong Chuối.pdf 123 LVTN-2011 - Ảnh Hưởng Của Điều Kiện Chế Biến Đến Sự Kết Tủa Protein Đậu Nành Dưới Tác Dụng Của Hóa Chất Kết Tủa .pdf 124 LVTN-2012 - Bước Đầu Nghiên Cứu Quy Trình Sản Xuất Chất Màu Tự Nhiên Từ Bắp Cải Tím (Brassica Oleracea Var Captitala Ruba).pdf 125 LVTN-2014 - Bước Đầu Nghiên Cứu Thu Nhận Bacteriocin Từ Vi Khuẩn Lactobacillus Plantarum Atcc8014 Ứng Dụng Làm Phụ Gia Thực Phẩm.pdf 126 LVTN-2014 - Khảo Sát Khả Năng Làm Giàu Pufa Trong Dầu Cá Basa Của Enzyme Lipase Từ Vi Sinh Vật.pdf 127 LVTN-2014 - Nghiên Cứu Chế Biến Bột Trà Từ Lá Trà Phụ Phẩm.pdf 128 LVTN-2014 - Nghiên Cứu Công Nghệ Sơ Chế Và Bảo Quản Rau Cải Chíp Sau Thu Hoạch.pdf 129 LVTN-2014 - Nghiên Cứu Nâng Cao Chất Lượng Sản Phẩm Bột Bánh Ít Lá Gai (Boehmeria Nivea).pdf 130 LVTN-2014 - Nghiên Cứu Quy Trình Chế Biến Bột Nước Cốt Dừa.pdf 131 LVTN-2014 - Nghiên Cứu Quy Trình Chế Biến Sản Phẩm Nước Cốt Nấm Đông Cô (Lentinula Edodes) Và Khảo Sát Hoạt Tính Chống Oxi Hóa Của Sản Phẩm.pdf 132 LVTN-2014 - Nghiên Cứu Quy Trình Chế Biến Sản Phẩm Trà Đóng Chai Từ Lá Lược Vàng (Callisia Fragrans).pdf 133 LVTN-2014 - Nghiên Cứu Quy Trình Chế Biến Trà Túi Lọc Từ Quả Sung (Ficus Glomerata) Và Khảo Sát Hoạt Tính Sinh Học Của Sản Phẩm.pdf 134 LVTN-2014 - Nghiên Cứu Quy Trình Công Nghệ Chế Biến Mứt Đông Từ Quả Sung.pdf 135 LVTN-2014 - Nghiên Cứu Quy Trình Công Nghệ Chế Biến Sản Phẩm Bột Dinh Dưỡng Từ Thực Vật Nhằm Nâng Cao Giá Trị Dinh Dưỡng Cho Người Ăn Chay.pdf 136 LVTN-2014 - Nghiên Cứu Quy Trình Công Nghệ Sản Xuất Nước Thảo Dược Từ Nấm Linh Chi.pdf 137 LVTN-2014 - Nghiên Cứu Quy Trình Công Nghệ Sản Xuất Rượu Vang Thanh Long Từ Nguyên Liệu Thứ Cấp.pdf 138 LVTN-2014 - Nghiên Cứu Quy Trình Sản Xuất Màu Thực Phẩm Từ Lá Cây Bọ Mắm (Pouzolzia Zeylanica Benn).pdf 139 LVTN-2014 - Nghiên Cứu Quy Trình Sản Xuất Nhân Kem Bánh Ngọt.pdf 140 LVTN-2014 - Nghiên Cứu Quy Trình Sản Xuất Nước Chanh Dây Bổ Sung Thạch Gấc Có Hoạt Tính Kháng Oxi Hóa.pdf 141 LVTN-2014 - Nghiên Cứu Quy Trình Sản Xuất Rượu Vang Từ Trà Đen.pdf 142 LVTN-2014 - Nghiên Cứu Quy Trình Sản Xuất Rượu Vang Từ Xoài.pdf 143 LVTN-2014 - Nghiên Cứu Quy Trình Sản Xuất Trà Túi Lọc Từ Lá Gai (Boehmeria Nivea).pdf 144 LVTN-2014 - Nghiên Cứu Quy Trình Sản Xuất Đậu Hũ Nước Đường.pdf 145 LVTN-2014 - Nghiên Cứu Quy Trình Trích Ly Và Khảo Sát Hoạt Tính Sinh Học Của Hợp Chất Anthocyanin Từ Đậu Đen (Vigna Cylindrica).pdf 146 LVTN-2014 - Nghiên Cứu Quy Trình Tách Chiết Beta Glucan Từ Tế Bào Saccharomyces Cerevisiae Trong Bã Men Bia.pdf 147 LVTN-2014 - Nghiên Cứu Xây Dựng Quy Trình Chế Biến Thạch Dùng Cho Nước Giải Khát.pdf 148 LVTN-2014 - Quy Trình Sản Xuất Cao Nấm Bào Ngư Và Ứng Dụng Trong Sản Xuất Thực Phẩm.pdf 149 LVTN-2014 - Tối Ưu Hóa Các Điều Kiện Trích Ly Hoạt Chất Sinh Học Trong Nấm Linh Chi.pdf 150 LVTN-2014 - Xây Dựng Quy Trình Chế Biến Nước Sốt Từ Quả Dâu Tằm.pdf 151 LVTN-2015 - Hoàn Thiện Quy Trình Ủ Chua Rơm Rạ Làm Thức Ăn Gia Súc.pdf 152 LVTN-2015 - Khảo Sát Quy Trình Sản Xuất Trà Dược Thảo Diệp Hạ Châu Đắng (Phyllanthus Amarus Schum. Etthonn.) Có Bổ Sung Đường Từ Cây Cỏ Ngọt (Stevia Rebaudiana Bertoni).pdf 153 LVTN-2015 - Nghiên Cứu Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Quy Trình Chế Biến Giò Lụa Chay Từ Váng Đậu.pdf 154 LVTN-2015 - Nghiên Cứu Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Quy Trình Sản Xuất Chè Túi Lọc Từ Hạt Muồng.pdf 155 LVTN-2015 - Nghiên Cứu Công Nghệ Chế Biến Sản Phẩm Sữa Đậu Từ Đậu Tương Rau.pdf 156 LVTN-2015 - Nghiên Cứu Khả Năng Ức Chế Hoạt Tính Của Enzyme a - Amylase Từ Cao Chiết Lá Cóc Đỏ (Lumnitzera Littorea).pdf 157 LVTN-2015 - Nghiên Cứu Một Số Yếu Tố Ảnh Hưởng Tới Quá Trình Trích Ly Collagen Từ Da Lợn.pdf 158 LVTN-2015 - Nghiên Cứu Những Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Quy Trình Sản Xuất Bánh Bao Chay Bổ Sung Bột Khoai Lang.pdf 159 LVTN-2015 - Nghiên Cứu Quy Trình Chế Biến Nước Quả Cà Chua.pdf 160 LVTN-2015 - Nghiên Cứu Quy Trình Công Nghệ Sản Xuất Nước Cốt Chanh Tươi.pdf 161 LVTN-2015 - Nghiên Cứu Quy Trình Công Nghệ Sản Xuất Nước Giải Khát Từ Đài Hoa Bụp Giấm (Hibiscus Sabdariffa Linn.).pdf 162 LVTN-2015 - Nghiên Cứu Quy Trình Công Nghệ Sản Xuất Nước Thảo Mộc Từ Cây Bọ Mắm (Pouzolzia Zeylanica L.).pdf 163 LVTN-2015 - Nghiên Cứu Quy Trình Công Nghệ Sản Xuất Nước Uống Thảo Dược Từ Cây Lạc Tiên (Passiflora Foetida L.).pdf 164 LVTN-2015 - Nghiên Cứu Quy Trình Công Nghệ Sản Xuất Nước Uống Từ Khoai Lang Tím (Ipomoea Batatas L.).pdf 165 LVTN-2015 - Nghiên Cứu Quy Trình Công Nghệ Sản Xuất Nước Ép Bưởi Tươi.pdf 166 LVTN-2015 - Nghiên Cứu Quy Trình Công Nghệ Sản Xuất Nước Ép Cam Tươi.pdf 167 LVTN-2015 - Nghiên Cứu Quy Trình Công Nghệ Sản Xuất Rượu Lên Men Từ Khoai Lang Tím.pdf 168 LVTN-2015 - Nghiên Cứu Quy Trình Công Nghệ Tách Chiết Dầu Từ Hạt Quả Thanh Long (Hyloceraus).pdf 169 LVTN-2015 - Nghiên Cứu Quy Trình Sản Xuất Nước Diệp Lục Từ Cây Cần Tây (Apium Graveloens).pdf 170 LVTN-2015 - Nghiên Cứu Quy Trình Sản Xuất Nước Uống Đóng Chai Từ Cây Vằng Sẻ (Jasminum Subtriplinerve Blume).pdf 171 LVTN-2015 - Nghiên Cứu Quy Trình Sản Xuất Trà Dứa Dại Đóng Chai (Pandanus Tectorius Soland).pdf 172 LVTN-2015 - Nghiên Cứu Quy Trình Sản Xuất Trà Thảo Mộc Đóng Chai Ngãi Cứu (Artemisia Vulgaris L.).pdf 173 LVTN-2015 - Nghiên Cứu Quy Trình Tách Chiết Chất Màu Tự Nhiên Từ Vỏ Thanh Long.pdf 174 LVTN-2015 - Nghiên Cứu Và Xây Dựng Quy Trình Ức Chế Hoạt Tính Của Enzyme a-Glucosidase Từ Lá Cóc Đỏ (Lumnitzera Litterea).pdf 175 LVTN-2015 - Nghiên Cứu Xác Định Thời Điểm Thu Hoạch Dong Riềng Tại Na Rì - Bắc Kạn.pdf 176 LVTN-2015 - Nghiên Cứu Xây Dựng Quy Trình Sản Xuất Cốm Dinh Dưỡng Từ Rau Má.pdf 177 LVTN-2015 - Nghiên Cứu Đánh Giá Thực Trạng Ô Nhiễm Một Số Chỉ Tiêu Vi Sinh Vật Trong Thức Ăn Chế Biến Sẵn Tại Địa Bàn Thành Phố Hà Giang.pdf 178 LVTN-2015 - Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Một Số Yếu Tố Công Nghệ Đến Thời Hạn Bảo Quản Rau Xà Lách.pdf 179 LVTN-2015 - Phân Lập Và Đánh Giá Khả Năng Lên Men Bánh Mì Của Nấm Men Từ Bánh Men Rượu Truyền Thống.pdf 180 LVTN-2015 - Xây Dựng Quy Trình Chế Biến Bột Chè Xanh Hòa Tan Từ Lá Chè Già.pdf 181 LVTN-2015 - Xây Dựng Và Hoàn Thiện Quy Trình Sản Xuất Nước Linh Chi Uống Liền.pdf 182 LVTN-2016 - Khảo Sát Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Chất Lượng Sữa Tươi Nguyên Liệu Của Công Ty Cổ Phần Sữa Ba Vì.pdf 183 LVTN-2016 - Khảo Sát Dây Chuyền Sơ Chế Gà Sạch Khép Kín Và Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Nhiệt Độ Làm Mát.pdf 184 LVTN-2016 - Khảo Sát Và Hoàn Thiện Quy Trình Sản Xuất Xúc Xích Xông Khói Tại Nhà Máy Chế Biến Thịt Hà Nội Công Ty Cổ Phần Chăn Nuôi C.P. Việt Nam.pdf 185 LVTN-2016 - Khảo Sát, So Sánh Các Dây Chuyền Công Nghệ Sản Xuất Thức Ăn Cho Lợn Siêu 30kg Đến Xuất Chuồng Tại Tập Đoàn Dabaco Việt Nam.pdf 186 LVTN-2016 - Nghiên Cứu Biến Tính Tinh Bột Bằng Các Phương Pháp Oxy Hóa, Axit Ứng Dụng Trong Thực Phẩm.pdf 187 LVTN-2016 - Nghiên Cứu Biến Tính Tinh Bột Dong Riềng Và Tinh Bột Ngô Bằng Phương Pháp Acetyl Hóa Và Phosphate Hóa Ứng Dụng Trong Thực Phẩm.pdf 188 LVTN-2016 - Nghiên Cứu Bảo Quản Thịt Lợn Tươi Ở Nhiệt Độ Thường Vào Mùa Lạnh Bằng Hỗn Hợp Muối Của Axit Hữu Cơ.pdf 189 LVTN-2016 - Nghiên Cứu Chế Biến Bột Dinh Dưỡng Từ Bột Quả Mắc Ca.pdf 190 LVTN-2016 - Nghiên Cứu Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Tới Quá Trình Sản Xuất Bánh Quy Bơ Trà Xanh.pdf 191 LVTN-2016 - Nghiên Cứu Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Quá Trình Lên Men Lactic Trong Sản Xuất Nước Uống Lên Men Từ Gạo Lứt.pdf 192 LVTN-2016 - Nghiên Cứu Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Quá Trình Sản Xuất Cá Mè Thính.pdf 193 LVTN-2016 - Nghiên Cứu Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Quá Trình Sản Xuất Nước Ép Củ Cải Trắng.pdf 194 LVTN-2016 - Nghiên Cứu Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Quá Trình Trích Ly Hàm Lượng Anthranoid Trong Rễ Cây Ba Kích.pdf 195 LVTN-2016 - Nghiên Cứu Hoàn Thiện Quy Trình Bào Chế Trà Hòa Tan Từ Hỗn Hợp Cao Rau Sam, Cao Rau Má, Cao Rau Diếp Cá.pdf 196 LVTN-2016 - Nghiên Cứu Hoàn Thiện Quy Trình Bảo Quản Chuối Tiêu Hồng.pdf 197 LVTN-2016 - Nghiên Cứu Hoàn Thiện Quy Trình Sản Xuất Nước Uống Từ Củ Cà Rốt.pdf 198 LVTN-2016 - Nghiên Cứu Khả Năng Kháng Nấm Mốc Của Chế Phẩm Phối Hợp Chitosan - Nano Bạc.pdf 199 LVTN-2016 - Nghiên Cứu Một Số Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Quá Trình Chế Biến Nước Cam Cô Đặc.pdf 200 LVTN-2016 - Nghiên Cứu Một Số Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Quá Trình Chế Biến Rượu Vang Thanh Long.pdf 201 LVTN-2016 - Nghiên Cứu Quy Trình Chế Biến Giò Từ Thịt Gà Và Thịt Heo.pdf 202 LVTN-2016 - Nghiên Cứu Quy Trình Chế Biến Mứt Dẻo Từ Quả Sơn Tra.pdf 203 LVTN-2016 - Nghiên Cứu Quy Trình Chế Biến Nước Uống Lên Men Từ Quả Sơn Tra.pdf 204 LVTN-2016 - Nghiên Cứu Quy Trình Công Nghệ Sản Xuất Nước Ép Bưởi Đóng Chai.pdf 205 LVTN-2016 - Nghiên Cứu Quy Trình Sản Xuất Bánh Gạo Từ Gạo Lứt.pdf 206 LVTN-2016 - Nghiên Cứu Quy Trình Sản Xuất Cao Lỏng Ba Kích.pdf 207 LVTN-2016 - Nghiên Cứu Quy Trình Sản Xuất Cao Vỏ Bưởi.pdf 208 LVTN-2016 - Nghiên Cứu Quy Trình Sản Xuất Trà Hòa Tan Từ Đinh Lăng.pdf 209 LVTN-2016 - Nghiên Cứu Quá Trình Sản Xuất Dấm Hoa Quả Từ Chuối Và Táo.pdf 210 LVTN-2016 - Nghiên Cứu Tối Ưu Các Điều Kiện Tách Chiết Và Bước Đầu Xây Dựng Quy Trình Sản Xuất Anthocyanin Từ Bắp Cải Tím.pdf 211 LVTN-2016 - Nghiên Cứu Xây Dựng Quy Trình Chế Biến Nước Uống Gạo Lứt Bổ Sung Gừng.pdf 212 LVTN-2016 - Nghiên Cứu Xây Dựng Quy Trình Chế Biến Nước Ép Cà Chua.pdf 213 LVTN-2016 - Nghiên Cứu Xây Dựng Quy Trình Sản Xuất Kẹo Dẻo Cà Chua Có Bổ Sung Rau Diếp Cá.pdf 214 LVTN-2016 - Nghiên Cứu Xây Dựng Quy Trình Sản Xuất Mứt Nhuyễn Cam Bổ Sung Bơ Thực Vật.pdf 215 LVTN-2016 - Nghiên Cứu Xây Dựng Quy Trình Sản Xuất Xúc Xích Tiệt Trùng Từ Gà Siêu Thịt Đông Lạnh.pdf 216 LVTN-2016 - Nghiên Cứu Điều Kiện Tách Chiết Cao Rau Diếp Cá.pdf 217 LVTN-2016 - Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Các Yếu Tố Công Nghệ Đến Chất Lượng Sản Phẩm Đồ Uống Lên Men Lactic Từ Gạo Lứt.pdf 218 LVTN-2016 - Sử Dụng Chất Màu Thực Phẩm Trong Sản Xuất Sữa Chua.pdf 219 LVTN-2016 - Tối Ưu Hóa Các Điều Kiện Tách Chiết Cao Rau Má Và Cao Rau Sam Dựa Trên Khả Năng Chống Oxy Hóa.pdf 220 LVTN-2016 - Ðánh Giá Công Tác Giao Đất, Cho Thuê Đất, Thu Hồi Đất Trên Địa Bàn Phường Phú Xá - Thành Phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên Giai Đoạn 2013-2015.pdf 221 LVTN-2017 - Khảo Sát Hệ Thống Haccp Cho Sản Phẩm Bia Hơi Của Công Ty Bia Vicoba Thái Nguyên.pdf 222 LVTN-2017 - Khảo Sát Quy Trình Bảo Quản Gạo Đóng Bao Ở Trạng Thái Kín Có Nạp Khí Co2 Tại Chi Cục Dự Trữ Nhà Nước Thái Nguyên.pdf 223 LVTN-2017 - Khảo Sát Quy Trình Công Nghệ Trong Sản Xuất Bia Hơi Tại Công Ty Cố Phần Chế Biến Thực Phẩm Thái Nguyên (Nhà Máy Bia Vicco-Ba).pdf 224 LVTN-2017 - Khảo Sát Quy Trình Sản Xuất Bia Tại Công Ty Cổ Phần Bia Hà Nội - Hồng Hà.pdf 225 LVTN-2017 - Khảo Sát Quy Trình Sản Xuất Chè Xanh Tại Hợp Tác Xã Chè Tân Hương, Thái Nguyên.pdf 226 LVTN-2017 - Khảo Sát Quy Trình Sản Xuất Chả Cá Surimi Của Công Ty Cổ Phần Chế Biến Hải Sản Long Hải.pdf 227 LVTN-2017 - Khảo Sát Quy Trình Sản Xuất Và Đánh Giá Chất Lượng Sản Phẩm Lactovet - Men Lacto Sống Của Công Ty Cổ Phần Thuốc Thú Y Đức Hạnh Marphavet.pdf 228 LVTN-2017 - Khảo Sát Quá Trình Bảo Quản Cam Và Đánh Giá Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Chất Lượng Cam Trong Quá Trình Bảo Quản Tại Công Ty Cổ Phần Mt Nhật Bản.pdf 229 LVTN-2017 - Khảo Sát Và Hoàn Thiện Quy Trình Sản Xuất Lạp Xưởng Tại Công Ty Cổ Phần Giống Và Thức Ăn Chăn Nuôi Cao Bằng (Cabaco).pdf 230 LVTN-2017 - Nghiên Cứu Bảo Quản Thịt Lợn Tươi Bằng Chế Phẩm Chitosan Trong Điều Kiện Nhiệt Độ Thấp.pdf 231 LVTN-2017 - Nghiên Cứu Công Nghệ Chế Biến Bột Ăn Kiêng Giàu 1- Deoxynojirimycin (DNJ) Từ Lá Dâu Tằm Cho Người Bệnh Tiểu Đường.pdf 232 LVTN-2017 - Nghiên Cứu Hàm Lượng Lipit, Thành Phần Và Hàm Lượng Các Axit Béo Có Trong Một Số Loại Rong Điển Hình Ở Việt Nam.pdf 233 LVTN-2017 - Nghiên Cứu Khả Năng Kháng Khuẩn Của Dịch Chiết Lá Chè F1 Thái Nguyên Ứng Dụng Trong Bảo Quản Thực Phẩm.pdf 234 LVTN-2017 - Nghiên Cứu Quy Trình Công Nghệ Chế Biến Nước Uống DNJ Từ Lá Dâu Tằm Cho Người Bệnh Tiểu Đường.pdf 235 LVTN-2017 - Nghiên Cứu Quy Trình Sản Xuất Chè Dây Túi Lọc Cao Bằng.pdf 236 LVTN-2017 - Nghiên Cứu Quy Trình Sản Xuất Kim Chi Tại Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Quốc Tế Mặt Trời Đỏ.pdf 237 LVTN-2017 - Nghiên Cứu Quy Trình Sản Xuất Thạch Đen Từ Cây Sương Sáo Cao Bằng.pdf 238 LVTN-2017 - Nghiên Cứu Quy Trình Sản Xuất Trà Hòa Tan Từ Nấm Linh Chi.pdf 239 LVTN-2017 - Nghiên Cứu Quy Trình Sản Xuất Trà Túi Lọc Từ Cây Chùm Ngây.pdf 240 LVTN-2017 - Nghiên Cứu Quy Trình Sản Xuất Tỏi Đen Từ Giống Tỏi Bản Địa Đồng Mu Cao Bằng.pdf 241 LVTN-2017 - Nghiên Cứu Tuyển Chọn Chủng Vi Khuẩn Lactic Có Khả Năng Sinh Bacteriocin Cao Từ Các Sản Phẩm Lên Men Truyền Thống.pdf 242 LVTN-2017 - Nghiên Cứu Tách Chiết Anthocyanin Từ Củ Khoai Lang Tím Có Hỗ Trợ Siêu Âm.pdf 243 LVTN-2017 - Nghiên Cứu Xây Dựng Quy Trình Công Nghệ Xử Lý Nguyên Liệu Và Pha Chế Rượu Sâm Cau Hà Giang.pdf 244 LVTN-2017 - Nghiên Cứu Xây Dựng Quy Trình Son Môi Sinh Học Dạng Son Dưỡng.pdf 245 LVTN-2017 - Nghiên Cứu Xây Dựng Quy Trình Sản Xuất Bột Trứng Cầu Gai Thủy Phân.pdf 246 LVTN-2017 - Nghiên Cứu Xây Dựng Quy Trình Sản Xuất Cao Lá Bồ Đề.pdf 247 LVTN-2017 - Nghiên Cứu Xây Dựng Quy Trình Sản Xuất Son Môi Sinh Học Dạng Son Kem.pdf 248 LVTN-2017 - Nghiên Cứu Xây Dựng Quy Trình Sản Xuất Son Môi Sinh Học Son Dạng Tint.pdf 249 LVTN-2017 - Nghiên Cứu Xây Dựng Quy Trình Sản Xuất Sữa Chua Bổ Sung Ngô Ngọt.pdf 250 LVTN-2017 - Nghiên Cứu Xử Lý Nâu Hóa Trong Quá Trình Chế Biến Chuối Sấy Dẻo.pdf 251 LVTN-2017 - Nghiên Cứu Xử Lý Vết Cắt Cuống Và Ứng Dụng Màng Bao Gói Trong Bảo Quản Bắp Cải Với Điều Kiện Bảo Quản Lạnh.pdf 252 LVTN-2017 - Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Chitosan Khối Lượng Phân Tử Khác Nhau Đến Chất Lượng Và Thời Gian Bảo Quản Dưa Chuột.pdf 253 LVTN-2017 - Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Công Đoạn Trích Ly Tới Chất Lượng Dịch Cho Chế Biến Sản Phẩm Bột Chè Hòa Tan Từ Lá Chè Già.pdf 254 LVTN-2017 - Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Gelatin Và Tinh Bột Biến Tính Đến Cấu Trúc Sữa Chua.pdf 255 LVTN-2017 - Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Điều Kiện Bảo Quản Đến Chất Lượng Nước Uống Lên Men Lactic Từ Gạo Lứt.pdf 256 LVTN-2017 - Phân Tích Mối Nguy An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm Của Một Số Sản Phẩm Chế Biến Từ Thịt Lợn Tại Các Chợ Trên Địa Bàn Thành Phố Thái Nguyên.pdf 257 LVTN-2017 - Đánh Giá Một Số Chỉ Tiêu Chất Lượng Và Nghiên Cứu Xây Dựng Công Nghệ Hạ Thủy Phần Mật Ong Vùng Cao Nguyên Đá Đồng Văn Hà Giang.pdf 258 LVTN-2017 - Đánh Giá Mức Độ Nhiễm Một Số Chỉ Tiêu Vi Sinh Vật Trong Thức Ăn Đường Phố Thu Thập Được Tại Thị Xã Quảng Yên,Tỉnh Quảng Ninh.pdf 259 LVTN-2017 - Đánh Giá Thực Trạng Nhiễm Coliforms Và Escherichia Coli Trong Nước Uống Đóng Chai Trên Địa Bàn Thành Phố Thái Nguyên.pdf 260 LVTN-2017 - Đánh Giá Thực Trạng Sản Xuất Rau An Toàn Và Xác Định Các Mối Nguy Ảnh Hưởng Đến Chất Lượng Một Số Loại Rau Trên Địa Bàn Tỉnh Tuyên Quang.pdf 261 LVTN-2017 - Đánh Giá Thực Trạng Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Bếp Ăn Tập Thể Tại Công Ty TNHH Brother Văn Yên - Yên Bái.pdf 262 LVTN-2017 - Ứng Dụng Chế Phẩm Phối Hợp Chitosan - Nano Bạc Trong Bảo Quản Cam Ở Điều Kiện Lạnh.pdf 263 LVTN-2017 - Ứng Dụng Chế Phẩm Phối Hợp Chitosan Và Nano Bạc Trong Quá Trình Bảo Quản Cam Ở Điều Kiện Thường.pdf 264 LVTN-2018 - Hoàn Thiện Quy Trình Sản Xuất Bánh Mì Ngọt Tại Xưởng Sản Xuất Khoa CNSH-CNTP.pdf 265 LVTN-2018 - Khảo Sát Quy Trình Sản Xuất Trà Túi Lọc Giảo Cổ Lam Tại Công Ty Cổ Phần Giống Và Thức Ăn Chăn Nuôi Cao Bằng (Cabaco).pdf 266 LVTN-2018 - Khảo Sát Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Tới Quá Trình Bảo Quản Và Bao Gói Rau Cải Thảo Tại Xí Nghiệp Mt, Thành Phố Nagoya, Tỉnh Aichi, Nhật Bản.pdf 267 LVTN-2018 - Khảo Sát Dây Chuyền Sản Xuất Và Bảo Quản Sau Thu Hoạch Sản Phẩm Bí Ngòi Tại Farm 69, Hatzeva, Israel.pdf 268 LVTN-2018 - Khảo Sát Hệ Thống Haccp Cho Sản Phẩm Bia Hơi Của Công Ty Cổ Phần Chế Biến Thực Phẩm Thái Nguyên (Bia Vicoba).pdf 269 LVTN-2018 - Khảo Sát Hệ Thống Haccp Trong Quy Trình Sản Xuất Xúc Xích Xông Khói Tại Nhà Máy Chế Biến Các Sản Phẩm Thịt Hà Nội.pdf 270 LVTN-2018 - Khảo Sát Hệ Thống Quản Lý Chất Lượng ISO 9001-2008 Tại Nhà Máy Chế Biến Sản Phẩm Thịt Hà Nội Công Ty Cổ Phần Chăn Nuôi C.P. Việt Nam.pdf 271 LVTN-2018 - Khảo Sát Một Số Công Đoạn Và Xác Định Các Điểm Kiểm Soát Tới Hạn Trong Quy Trình Sản Xuất Xúc Xích Xông Khói Tại Nhà Máy Chế Biến Sản Phẩm Thịt Hà Nội - Công Ty Cổ Phần Chăn Nuôi CP Việ.pdf 272 LVTN-2018 - Khảo Sát Quy Trình Chế Biến Sushi Tại Bếp Ăn Siêu Thị Thuộc Công Ty Spark, Nishi-Hiroshima, Nhật Bản.pdf 273 LVTN-2018 - Khảo Sát Quy Trình Công Nghệ Sản Xuất Thức Ăn Hỗn Hợp Đặc Biệt Cho Heo Siêu Nạc Từ 7 Ngày Tuổi Đến 15 Kg Tại Công Ty Tnhh Ngôi Sao Hy Vọng.pdf 274 LVTN-2018 - Khảo Sát Quy Trình Sơ Chế Gà Sạch Tại Nhà Máy Chế Biến Sản Phẩm Thịt Hà Nội - Công Ty Cổ Phần Chăn Nuôi CP Việt Nam.pdf 275 LVTN-2018 - Khảo Sát Quy Trình Sản Xuất Bia Hơi Viccoba Tại Công Ty Cổ Phần Chế Biến Thực Phẩm Thái Nguyên.pdf 276 LVTN-2018 - Khảo Sát Quy Trình Sản Xuất Bột Trà Sữa Tại Công Ty Cổ Phần Ntea Thái Nguyên.pdf 277 LVTN-2018 - Khảo Sát Quy Trình Sản Xuất Sữa Chua Uống Men Sống Th True Yogurt Tại Công Ty Cổ Phần Sữa Th True Milk, Huyện Nghĩa Đàn, Tỉnh Nghệ An.pdf 278 LVTN-2018 - Khảo Sát Quy Trình Sản Xuất Sữa Chua Ăn Có Đường Tại Công Ty Cổ Phần Sữa An Sinh.pdf 279 LVTN-2018 - Khảo Sát Quy Trình Sản Xuất Sữa Tiệt Trùng Thêm Vị Trái Cây Tại Công Ty Cổ Phần Elovi Việt Nam.pdf 280 LVTN-2018 - Khảo Sát Quy Trình Sản Xuất Sữa Tươi Thanh Trùng Tại Công Ty Cổ Phần Sữa An Sinh.pdf 281 LVTN-2018 - Khảo Sát Quy Trình Sản Xuất Sữa Tươi Tiệt Trùng Tại Công Ty Cổ Phần Sữa Th True Milk.pdf 282 LVTN-2018 - Khảo Sát Quy Trình Sản Xuất Trà Xanh Hữu Cơ Tại Công Ty Cổ Phần Ntea Thái Nguyên.pdf 283 LVTN-2018 - Khảo Sát Quy Trình Sản Xuất Và Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Một Số Yếu Tố Đến Chất Lượng Sản Phẩm Xúc Xích Xông Khói Tại Nhà Máy Chế Biến Sản Phẩm Thịt Hà Nội Công Ty Cp Chăn Nuôi C.P Việt.pdf 284 LVTN-2018 - Khảo Sát Quy Trình Sản Xuất Và Xây Dựng Kế Hoạch Haccp Cho Quy Trình Sản Xuất Xúc Xích Xông Khói Tại Nhà Máy Chế Biến Sản Phẩm Thịt Hà Nội - Công Ty Cổ Phần Chăn Nuôi CP. Việt Nam.pdf 285 LVTN-2018 - Khảo Sát Quy Trình Sản Xuất Đậu Phụ Tại Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Foseca Việt Nam.pdf 286 LVTN-2018 - Khảo Sát Thực Trạng Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Bếp Ăn Công Nghiệp Tại Công Ty TNHH Foseca Việt Nam.pdf 287 LVTN-2018 - Khảo Sát Thực Trạng Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Tại Bếp Ăn Công Nghiệp Của Công Ty Tnhh Thương Mại Đức Thắng.pdf 288 LVTN-2018 - Khảo Sát Và Hoàn Thiện Quy Trình Sản Xuất Xúc Xích Tại Nhà Máy Chế Biến Thịt Hà Nội - Công Ty Cổ Phần Chăn Nuôi C.P. Việt Nam.pdf 289 LVTN-2018 - Khảo Sát Và Nghiên Cứu Quy Trình Sản Xuất Sữa Chua Ăn Có Đường Tại Công Ty Cổ Phần Elovi Việt Nam.pdf 290 LVTN-2018 - Nghiên Cứu Hoàn Thiện Quy Trình Chế Biến Bột Chè Xanh Từ Lá Chè Già Quy Mô Phòng Thí Nghiệm.pdf 291 LVTN-2018 - Nghiên Cứu Quy Trình Sản Xuất Đồ Uống Từ Đậu Nành Nảy Mầm.pdf 292 LVTN-2018 - Nghiên Cứu Sản Xuất Nem Chua Từ Thịt Gà Công Nghiệp.pdf 293 LVTN-2018 - Nghiên Cứu Sản Xuất Trà Vối Túi Lọc Có Bổ Sung Lá Nếp.pdf 294 LVTN-2018 - Nghiên Cứu Xây Dựng Quy Trình Sản Xuất Phân Bón Dạng Nước Từ Nguồn Nguyên Liệu Bã Men Bia.pdf 295 LVTN-2018 - Nghiên Cứu Xây Dựng Quy Trình Sản Xuất Phân Bón Dạng Nước Từ Nguồn Nguyên Liệu Khô Đậu Tương.pdf 296 LVTN-2018 - Nghiên Cứu Đánh Giá Thực Trạng Ô Nhiễm Một Số Chỉ Tiêu Vi Sinh Vật Trong Thức Ăn Chế Biến Sẵn Tại Địa Bàn Thành Phố Cao Bằng.pdf 297 LVTN-2018 - Thực Trạng Điều Kiện An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm Tại Các Cơ Sở Dịch Vụ Ăn Uống Ở Thành Phố Hà Giang Năm 2017 Và Đề Xuất Một Số Giải Pháp.pdf 298 LVTN-2018 - Tìm Hiểu Quy Trình Sản Xuất Bún Tại Công Ty Tnhh Foseca Việt Nam.pdf 299 LVTN-2018 - Đánh Giá Một Số Chỉ Tiêu Chất Lượng Của Các Loại Rau Quả Trên Địa Bàn Tỉnh Bắc Ninh.pdf 300 LVTN-2018 - Đánh Giá Một Số Chỉ Tiêu Nước Mắm Tại Một Số Làng Nghề Ở Địa Bàn Tỉnh Nghệ An.pdf 301 LVTN-2018 - Đánh Giá Quy Trình Kiểm Soát Chất Lượng Thực Phẩm Tại Bếp Ăn Công Nghiệp KH Vatec Của Công Ty Tnhh Olive Kcn Điềm Thụy - Phú Bình - Thái Nguyên.pdf 302 LVTN-2018 - Đánh Giá Quy Trình Kiểm Soát Chất Lượng Tại Bếp Ăn Công Nghiệp - Công Ty TNHH Mom Food & Catering.pdf 303 LVTN-2018 - Đánh Giá Thực Trạng Sản Phẩm Rượu Trên Địa Bàn Huyện Bình Liêu-Tỉnh Quảng Ninh.pdf 304 LVTN-2018 - Đánh Giá Và Phân Tích Các Mối Nguy Trong Một Số Hoạt Động Của Bếp Ăn Công Nghiệp Tại Công Ty Tnhh Foseca Bắc Ninh.pdf 305 LVTS-2004 - Nghiên Cứu Công Nghệ Bảo Quản Vải Bằng Phương Pháp Lạnh Đông Nhanh Dạng Rời.pdf 306 LVTS-2004 - Đánh Giá Hiện Trạng Chất Lượng Môi Trường Không Khí Khu Vực Đô Thị Hải Phòng.pdf 307 LVTS-2005 - Nghiên Cứu Một Số Thông Số Công Nghệ Ảnh Hưởng Đến Quá Trình Sấy Đường Trên Tháp Sấy-Rung.pdf 308 LVTS-2005 - Nghiên Cứu Nâng Cao Chất Lượng Rượu Vang Vải Bắc Giang.pdf 309 LVTS-2005 - Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Nhiệt Độ, Độ Ẩm Đến Quá Trình Lên Men Trong Sản Xuất Chè Đen.pdf 310 LVTS-2005 - Tính Toán Thiết Kế Chế Tạo Máy Bán Nước Giải Khát Tự Động.pdf 311 LVTS-2008 - Bước Đầu Nghiên Cứu Một Số Chủng Vi Khuẩn Pseudomonas Để Xử Lý Nước Thải Công Nghiệp Chế Biến Sữa.pdf 312 LVTS-2008 - Khảo Sát Thực Trạng Ô Nhiễm Độc Tố Vi Nấm Ochratoxin A Trong Ngô Tại Hà Giang Và Đề Xuất Giải Pháp Giảm Thiếu Mức Độ Ô Nhiễm.pdf 313 LVTS-2008 - Nghiên Cứu Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Chất Lượng Sản Phẩm Mô Phỏng Xúc Xích Giả Cua Từ Surimi Cá Rô Phi.pdf 314 LVTS-2008 - Nghiên Cứu Công Nghệ Khai Thác Nhằm Nâng Cao Hiệu Suất Thu Hồi Và Chất Lượng Dầu Từ Màng Gấc.pdf 315 LVTS-2008 - Nghiên Cứu Công Nghệ Sản Xuất Pectin Có Chỉ Số Methoxyl Thấp (LMP) Từ Vỏ Quả Chanh Leo Và Ứng Dụng Tạo Sản Phẩm Mứt Quả Có Độ Đường Thấp.pdf 316 LVTS-2008 - Nghiên Cứu Công Nghệ Sản Xuất Sữa Bột Đậu Tương.pdf 317 LVTS-2008 - Nghiên Cứu Công Nghệ Sản Xuất Trà Tan Râu Ngô Làm Thực Phẩm Chức Năng.pdf 318 LVTS-2008 - Nghiên Cứu Công Nghệ Sản Xuất Đồ Hộp Bò Sốt Vang Và Đồ Hộp Cari Bò.pdf 319 LVTS-2008 - Nghiên Cứu Hoàn Thiện Quy Trình Công Nghệ Chế Biến Tối Thiểu Khoai Tây.pdf 320 LVTS-2008 - Nghiên Cứu Sử Dụng Enzim Lactozym Để Phân Huỷ Đường Lactoza Trong Sữa Tươi.pdf 321 LVTS-2008 - Nghiên Cứu Sự Tích Luỹ Một Số Hoá Chất Bảo Vệ Thực Vật Và Chì Vào Tôm Sú.pdf 322 LVTS-2008 - Nghiên Cứu Xây Dựng Hệ Thống HACCP Cho Cơ Sở Sản Xuất Sản Phẩm Mứt Mơ, Ô Mai Sấu Giòn Và Ô Mai Chanh Xí Muội.pdf 323 LVTS-2008 - Nghiên Cứu Xây Dựng Hệ Thống Quản Lý An Toàn Thực Phẩm Iso 22000-2005 Cho Phân Xưởng Sản Xuất Bánh Tươi Thuộc Nhà Máy Bánh Kẹo Hải Hà - Kotobuki.pdf 324 LVTS-2008 - Nghiên Cứu Xây Dựng Và Áp Dụng Hệ Thống Haccp Trong Công Ty Chế Biến Thuỷ Sản Xuất Khẩu Hải Phòng.pdf 325 LVTS-2008 - Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Thời Gian Đến Chất Lượng Của Trứng Thương Phẩm Và Quy Trình Công Nghệ Chế Biến Trứng Muối.pdf 326 LVTS-2008 - Nghiên Cứu, Đánh Giá Thực Trạng Ô Nhiễm Môi Trường Và Ảnh Hưởng Của Các Cơ Sở Sản Xuất Thuốc Lá Điếu Đến Sức Khoẻ Công Nhân Và Dân Cư Xung Quanh.pdf 327 LVTS-2008 - Tính Toán Thiết Kế Hệ Thống Sấy Lạnh Và Khảo Sát Tác Dụng Điều Tiết Của Hệ Thống Đến Chất Lượng Thóc Bảo Quản Trong Kho Tích Lượng 105 Tấn.pdf 328 LVTS-2008 - Xác Định Nguyên Nhân Lây Nhiễm Vi Sinh Vật Gây Bệnh Và Độc Hại Trong Quá Trình Sản Xuất Tương Truyền Thống Để Nâng Cao Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Của Sản Phẩm.pdf 329 LVTS-2008 - Đánh Giá Cảm Quan Nước Mắm Bổ Sung Chất Sắt - NaFeEDTA.pdf 330 LVTS-2008 - Ứng Dụng Chitosan Trong Bảo Quản Cà Chua Và Xoài.pdf 331 LVTS-2009 - Nghiên Cứu Quy Trình Công Nghệ Sản Xuất Bột Đậu Tương Nảy Mầm Giàu Isoflavon Ứng Dụng Cho Sản Xuất Thực Phẩm Chức Năng.pdf 332 LVTS-2009 - Đánh Giá Nguy Cơ Salmonella Trong Tôm Đông Lạnh Xuất Khẩu Của Việt Nam.pdf 333 LVTS-2011 - Nghiên Cứu Các Yếu Tố Công Nghệ Ảnh Hưởng Tới Khả Năng Tạo Gel Và Phân Hủy Protein Trong Quá Trình Sản Xuất Surimi Từ Cá Nước Ngọt.pdf 334 LVTS-2017 - Hệ Thống Hóa Các Phương Pháp Nghiên Cứu NTD Và Ứng Dụng Trong Sản Phẩm Thực Phẩm - Khả Năng Sử Dụng Bột Sắn Trong Sản Phẩm Thực Phẩm.pdf 335 LVTS-2017 - Khảo Sát Và Đánh Giá Công Tác Quản Lý An Toàn Thực Phẩm Bếp Ăn Tập Thể Trên Địa Bàn Thành Phố Hà Nội.pdf 336 LVTS-2017 - Khảo Sát, Đánh Giá Và Đề Xuất Các Giải Pháp An Toàn Thực Phẩm Các Cơ Sở Kinh Doanh Dịch Vụ Ăn Uống Trên Địa Bàn Quận Ba Đình.pdf 337 LVTS-2017 - Nghiên Cứu Bào Chế Viên Nang Cứng Phytoestrogen Từ Đậu Tương.pdf 338 LVTS-2017 - Nghiên Cứu Các Nhân Tố Ảnh Hưởng Đến Quyết Định Lựa Chọn Đồ Uống Đóng Chai Của Học Sinh, Sinh Viên Tại Thành Phố Hà Nội.pdf 339 LVTS-2017 - Nghiên Cứu Công Nghệ Sản Xuất Bánh Bông Lan Ít Gluten.pdf 340 LVTS-2017 - Nghiên Cứu Công Nghệ Sản Xuất Bột Tôm Giàu Protein Từ Phụ Phẩm Tôm.pdf 341 LVTS-2017 - Nghiên Cứu Công Nghệ Sản Xuất Chả Cá Và Cá Viên Đóng Hộp.pdf 342 LVTS-2017 - Nghiên Cứu Công Nghệ Sản Xuất Một Số Sản Phẩm Bánh Tươi Chức Năng.pdf 343 LVTS-2017 - Nghiên Cứu Kéo Dài Thời Gian Bảo Quản Thịt Gà Tươi Ở Nhiệt Độ Thường Bằng Hỗn Hợp Axit Hữu Cơ Và Muối Trisodium Orthophotphate (TSP).pdf 344 LVTS-2017 - Nghiên Cứu Quy Trình Sản Xuất Bột Dinh Dưỡng Trẻ Em Có Bổ Sung Bột Rau Chùm Ngây.pdf 345 LVTS-2017 - Nghiên Cứu Quy Trình Sản Xuất Sản Phẩm Dinh Dưỡng Uống Liều Từ Gạo Lứt Nảy Mầm Có Sử Dụng Vi Khuẩn Lactic.pdf 346 LVTS-2017 - Nghiên Cứu Quy Trình Đường Hóa Và Lên Men Đồng Thời Ở Nồng Độ Chất Khô Cao Để Sản Xuất Cồn Từ Gạo.pdf 347 LVTS-2017 - Nghiên Cứu Quá Trình Thủy Phân Phụ Phẩm Tôm Để Ứng Dụng Sản Xuất Nước Chấm.pdf 348 LVTS-2017 - Nghiên Cứu Sản Xuất Thử Nghiệm Bia Hương Hoa Quả.pdf 349 LVTS-2017 - Nghiên Cứu Sử Dụng Vi Khuẩn Probiotic Để Lên Men Cá.pdf 350 LVTS-2017 - Nghiên Cứu Sử Dụng Vi Khuẩn Probiotics Để Lên Men Cá.pdf 351 LVTS-2017 - Nghiên Cứu Thu Nhận Một Số Chất Màu Tách Chiết Từ Thực Vật.pdf 352 LVTS-2017 - Nghiên Cứu Thực Trạng Và Đề Xuất Giải Pháp Quản Lý An Toàn Thực Phẩm Đối Với Cơ Sở Sản Xuất Thực Phẩm Bổ Sung Vi Chất Trên Địa Bàn Thành Phố Hà Nội Năm 2015.pdf 353 LVTS-2017 - Nghiên Cứu Tổ Hợp Chất Màu Tự Nhiên Từ Thực Vật.pdf 354 LVTS-2017 - Nghiên Cứu Điều Kiện Thủy Phân Tinh Bột Gạo Và Ứng Dụng Trong Sản Xuất Sữa Gạo Lứt.pdf 355 LVTS-2017 - Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Một Số Yếu Tố Đến Chất Lượng Của Bún Sợi Tươi.pdf 356 LVTS-2017 - Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Việc Sử Dụng Phụ Gia Đến Chất Lượng Cảm Quan Sản Phẩm Cá Tra Phi Lê Đông Lạnh.pdf 357 LVTS-2017 - Nghiên Cứu Ứng Dụng Tiêu Chuẩn ISO-IEC 17025 Vào Quản Lý Phòng Thí Nghiệm Tại Phòng Kỹ Thuật- KCS, Nhà Máy Bia Hà Nội Mê Linh.pdf 358 LVTS-2017 - Nghiên Cứu Ứng Dụng Vi Khuẩn Lactic Để Xuất Đồ Uống Lên Men Từ Dịch Ngô.pdf 359 LVTS-2017 - Phân Lập Và Tuyển Chọn Các Chủng Vi Khuẩn Có Hoạt Tính Cao Trong Quá Trình Lên Men Chượp Mắm Cát Hải.pdf 360 LVTS-2017 - Đánh Giá Hàm Lượng Selen Và Một Số Chất Khoáng Trong Thịt Gia Cầm Bằng Kỹ Thuật Hấp Thụ Nguyên Tử AAS.pdf 361 TLĐA-2010 - Quy Trình Sản Xuất Rượu Vang.pdf Link Download https://drive.google.com/drive/folders/1JRaT9XxqVQlo7Pc4_bUSQO5DqberBw3Khttps://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1