DVD eBook Luận Văn Công Nghệ Thực Phẩm - Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm Đại Cương

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by admin, Dec 28, 2016.

  1. admin

    admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

    [​IMG]
    DVD eBook Luận Văn Công Nghệ Thực Phẩm
    Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm Đại Cương
    361 Quyển | 760 MB
    --------------​
    LATS = Luân Án Tiến Sĩ, LVTS = Luận Văn Thạc Sĩ, LVTN = Luận Văn Tốt Nghiệp
    Code:
    001    LATS-2011 - Nghiên Cứu Công Nghệ Sản Xuất Thức Ăn Công Nghiệp Cho Cá Mú Chấm Cam (Epinephelus Coioides).pdf
    002    LATS-2011 - Nghiên Cứu Đặc Điểm Dinh Dưỡng Và Hoàn Thiện Công Nghệ Sản Xuất Thức Ăn Nuôi Tôm Sú.pdf
    003    LATS-2014 - Nghiên Cứu Cố Định Tế Bào Và Ứng Dụng Trong Lên Men Etanol Từ Rỉ Đường Bằng Phương Pháp Liên Tục.rar
    004    LATS-2014 - Nghiên Cứu Một Số Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Biển Đổi Cấu Trúc Protein Của Thịt Cá.rar
    005    LATS-2017 - Nghiên Cứu Chiết Tách Một Số Hoạt Chất Trong Củ Tam Thất Trồng Ở Sapa, Việt Nam Và Khả Năng Ứng Dụng.pdf
    006    LATS-2017 - Nghiên Cứu Lên Men Axit Lactic Từ Xylose, Cellobiose Và Dịch Thủy Phân Rơm Rạ Bởi Một Số Chủng.rar
    007    LATS-2017 - Nghiên Cứu Sự Biến Đổi Thành Phần Một Số Chất Tạo Mùi Trong Chế Biến Chè Đen.pdf
    008    LATS-2017 - Nghiên Cứu Thu Nhận N-Acetylglucosamine (NAG) Bằng Chitinase Từ Penicillium Oxalicum 20B.rar
    009    LATS-2017 - Nghiên Cứu Xác Lập Điều Kiện Và Giải Pháp Công Nghệ Tối Ưu Cho Quá Trình Thủy Phân Protein Bã Nấm.rar
    010    LATS-2018 - Nghiên Cứu Chế Biến Các Sản Phẩm Thực Phẩm Có Hoạt Tính Sinh Học Cao Từ Hạt Đâu Nành Nẩy Mầm.pdf
    011    LATS-2018 - Nghiên Cứu Công Nghệ Thu Nhận Một Số Hợp Chất Có Hoạt Tính Sinh Học Từ Hai Loài Nấm Thượng Hoàng (Phellinus Igniarius Và Phellinus Nilgheriensis) Ở Việt Nam, Ứng Dụng Trong Thực Phẩm.pdf
    012    LATS-2018 - Nghiên Cứu Hoạt Tính Và Cơ Chế Kháng Khuẩn Của Tinh Dầu Màng Tang (Litsea Cubeba) Đối Với Vi Khuẩn.rar
    013    LATS-2018 - Nghiên Cứu Thu Nhận Tinh Dầu Và Nhựa Dầu Từ Chi Gừng (Zingiber) Thuộc Họ Gừng (Zingiberaceae).pdf
    014    LATS-2018 - Nghiên Cứu Thu Nhận Và Ứng Dụng Anthocyanin Của Khoai Lang Tím Trong Chế Biến Thực Phẩm.pdf
    015    LATS-2018 - Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Quá Trình Thu Hoạch Và Chế Biến Đến Hàm Lượng Các Chất Có Hoạt Tính Sinh Học Trong Cây Thuốc Dòi (Pouzolzia Zeylanica L. Benn).pdf
    016    LATS-2019 - Nghiên Cứu Công Nghệ Sản Xuất Canxi Cacbonat Từ Vỏ Hầu Để Làm Chất Phụ Gia Thực Phẩm.zip
    017    LATS-2019 - Nghiên Cứu Thu Nhận Pectin Từ Một Số Nguồn Thực Vật Và Sản Xuất Màng Pectin Sinh Học Ứng Dụng Trong Bảo Quản Trái Cây.pdf
    018    LATS-2019 - Nghiên Cứu Thu Nhận, Biến Tính Gelatin Từ Phế Liệu Thủy Sản Và Ứng Dụng Trong Công Nghiệp Thực Phẩm.pdf
    019    LVTN-2005 - Khảo Sát Hệ Thống Quản Lý Chất Lượng Theo HACCP Cho Mặt Hàng Cá Tra-Cá Basa Fillet Đông Lạnh Của Công Ty Agifish (Xí Nghiệp Đông Lạnh 8).pdf
    020    LVTN-2005 - Nghiên Cứu Chế Biến Lạp Xưởng Bò.pdf
    021    LVTN-2005 - Nghiên Cứu Chế Biến Sữa KEFIR.pdf
    022    LVTN-2009 - Nghiên Cứu Một Số Sản Phẩm Từ Khế.pdf
    023    LVTN-2009 - Sản Phẩm Rau Quả Muối Chua.pdf
    024    LVTN-2010 - Chế Biến Sausage Từ Dè Cá Tra Và Tôm Thứ Phẩm.pdf
    025    LVTN-2010 - Cải Thiện Và Nâng Cao Chất Lượng Rượu Vang Khóm.pdf
    026    LVTN-2010 - Hoàn Thiện Quy Trình Sản Xuất Gạo Đồ Từ Giống Lúa Om 4900.pdf
    027    LVTN-2010 - Hoàn Thiện Quy Trình Sản Xuất Và Nâng Cao Chất Lượng Bánh Khóm Nướng.pdf
    028    LVTN-2010 - Khảo Sát Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Chất Lượng Bánh Phồng Sen.pdf
    029    LVTN-2010 - Khảo Sát Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Quá Trình Chế Biến Và Bảo Quản Tàu Hũ Ky.pdf
    030    LVTN-2010 - Khảo Sát Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Quá Trình Lên Men Lactic Cà Rốt (Daucus Carota).pdf
    031    LVTN-2010 - Khảo Sát Một Số Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Chất Lượng Rượu Vang Xoài.pdf
    032    LVTN-2010 - Khảo Sát Một Số Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Quá Trình Xử Lý Nguyên Liệu Và Chưng Cất Rượu.pdf
    033    LVTN-2010 - Khảo Sát Quy Trình Sản Xuất Bia Tại Nhà Máy Bia Saigon – Cần Thơ.pdf
    034    LVTN-2010 - Khảo Sát Quy Trình Sản Xuất Bánh Mì Bổ Sung Khóm.pdf
    035    LVTN-2010 - Khảo Sát Sự Tác Động Của Tính Thấm Khí Và Độ Truyền Ánh Sáng Của Vật Liệu Bao Bì Đến Sự Biến Đổi Màu.pdf
    036    LVTN-2010 - Khảo Sát Ảnh Hưởng Của Bao Bì Và Nhiệt Độ Bảo Quản Đến Sự Thay Đổi Chất Lượng Của Chôm Chôm.pdf
    037    LVTN-2010 - Khảo Sát Ảnh Hưởng Của Chế Độ Xử Lý Ozone Và Phương Pháp Bảo Quản Đến Chất Lượng Rau Muống.pdf
    038    LVTN-2010 - Khảo Sát Ảnh Hưởng Của Các Biện Pháp Chống Oxi Hóa Lên Sản Phẩm Chả Cá Rô Phi Viên.pdf
    039    LVTN-2010 - Khảo Sát Ảnh Hưởng Của Hóa Chất Xử Lý Và Nhiệt Độ Đến Khả Năng Bảo Quản Chôm Chôm Tươi.pdf
    040    LVTN-2010 - Khảo Sát Ảnh Hưởng Của Mật Số Nấm Men Phân Lập Và Nồng Độ Chất Khô Hòa Tan Đến Chất Lượng Rượu Vang.pdf
    041    LVTN-2010 - Khảo Sát Ảnh Hưởng Của Tỷ Lệ Nấm Men Và Ph Đến Quá Trình Sản Xuất Rượu Vang Thốt Nốt Từ Nguồn Nấm.pdf
    042    LVTN-2010 - Nghiên Cứu Quy Trình Sản Xuất Rượu Mít Chưng Cất.pdf
    043    LVTN-2010 - Nghiên Cứu Ứng Dụng Enzyme Naringinase Làm Giảm Vị Đắng Của Nước Bưởi Tươi.pdf
    044    LVTN-2010 - Sử Dụng Enzyme Alpha Amylase Và Gama Amylase Đương Hoa Mít.pdf
    045    LVTN-2010 - Sự Thay Đổi Tính Chất Hóa Lý Của Khóm Sau Thu Hoạch.pdf
    046    LVTN-2010 - Thu Nhận, Xử Lý Thịt Đầu Tôm Và Ứng Dụng Trong Chế Biến Paste Tôm.pdf
    047    LVTN-2010 - Vai Trò Của Khoáng & Dinh Dưỡng Đến Hoạt Tính Pectin Methylesterase Sinh Ra Từ Sự Lên Men.pdf
    048    LVTN-2010 - Xây Dựng Mô Hình Đánh Giá Chất Lượng Khóm (Ananas Comusus) Trồng Ở Gò Quao, Kiên Giang.pdf
    049    LVTN-2010 - Xây Dựng Mô Hình Đánh Giá Giá Trị Thương Phẩm Của Chôm Chôm.pdf
    050    LVTN-2010 - Đánh Giá Các Biến Đổi Lý Hóa Của Khóm (Ananas comosus L. Merr) Trồng Ở Gò Quao, Kiên Giang.pdf
    051    LVTN-2010 - Đánh Giá Sự Biến Đổi Về Mặt Hóa Lý Trong Công Đoạn Lên Men Chờ Chín Của Mắm Cá Lóc Bông Fillet.pdf
    052    LVTN-2010 - Động Học Sự Thay Đổi Thành Phần Hóa Học Của Khóm Theo Mức Độ Chín Trong Chế Biến Nhiệt.pdf
    053    LVTN-2010 - Động Học Sự Thay Đổi Đặc Tính Cấu Trúc Của Khóm (Vùng Tân Phước, Tiền Giang) Theo Mức Độ Chín.pdf
    054    LVTN-2010 - Ảnh Hưởng Của Chất Dinh Dưỡng, Nồng Độ Natri Metabisulfite Xử Lý Trong Quá Trình Thu Hoạch.pdf
    055    LVTN-2010 - Ảnh Hưởng Của Dòng Aspergillus Niger Đến Khả Năng Sinh Pectin Methyleseterase Hoạt Tính Cao.pdf
    056    LVTN-2010 - Ảnh Hưởng Của Hàm Lượng Nacl Và Cryprotectant Đến Khả Năng Giữ Nước Của Surimi Cá Tra.pdf
    057    LVTN-2010 - Ảnh Hưởng Của Nhiệt Độ Và Nồng Độ Chất Kết Tủa GDL Đến Hiệu Suất Thu Hồi Protein Đậu Nành.pdf
    058    LVTN-2010 - Ảnh Hưởng Của Điều Kiện Chế Biến Đến Sự Kết Tủa Protein Đậu Nành Dưới Tác Dụng Của CaSO4.pdf
    059    LVTN-2010 - Ảnh Hưởng Của Điều Kiện Lên Men Đến Hiệu Quả Sinh Tổng Hợp Pectin Methylesterase.pdf
    060    LVTN-2011 - Bước Đầu Phân Lập Nấm Men Từ Khóm Trồng Ở Hậu Giang (Long Mỹ, Vị Thanh) Và Kiên Giang (Gò Quao).pdf
    061    LVTN-2011 - Chế Biến Thanh Giả Cua Từ Surimi Thịt Dè Cá Tra.pdf
    062    LVTN-2011 - Các Yếu Ảnh Hưởng Đến Quá Trình Chế Biến Cà Chua Xanh Muối Chua.pdf
    063    LVTN-2011 - Hoàn Thiện Quy Trình Chế Biến Dưa Cải.pdf
    064    LVTN-2011 - Hoàn Thiện Quy Trình Sản Xuất Rượu Vang Thốt Nốt Từ Nguồn Nấm Men Phân Lập.pdf
    065    LVTN-2011 - Hoàn Thiện Quy Trình Sản Xuất Rượu Vang Thốt Nốt Ở Quy Mô Pilot.pdf
    066    LVTN-2011 - Khả Năng Chế Biến Sausage Từ Thịt Đầu Tôm Và Tôm Thứ Phẩm.pdf
    067    LVTN-2011 - Khảo Sát Chất Lượng Chôm Chôm Java (Nghịch Vụ) Ở Thời Điểm Thu Hoạch Và Khả Năng Duy Trì Chất Lượng.pdf
    068    LVTN-2011 - Khảo Sát Chất Lượng Chôm Chôm Nhãn Ở Các Thời Điểm Thu Hoạch Và Khả Năng Duy Trì Chất Lượng Trái.pdf
    069    LVTN-2011 - Khảo Sát Các Chất Làm Trong Và Ảnh Hưởng Của Nhiệt Độ Đến Chất Lượng Rượu Vang Xoài.pdf
    070    LVTN-2011 - Khảo Sát Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Quá Trình Lên Men Tại Nhà Máy Bia Sài Gòn - Tây Đô.pdf
    071    LVTN-2011 - Khảo Sát Một Số Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Khả Năng Sinh Tổng Hợp Enzyme Amylase Từ Nấm Mốc.pdf
    072    LVTN-2011 - Khảo Sát Một Số Yếu Tố Ở Công Đoạn Nấu Ảnh Hưởng Đến Chất Lượng Nước Nha Tại Nhà Máy Bia Sài Gòn.pdf
    073    LVTN-2011 - Khảo Sát Những Biến Đổi Của Dung Dịch Saccharose Trong Quá Trình Tách Nước Thẩm Thấu Cà Chua.pdf
    074    LVTN-2011 - Khảo Sát Nồng Độ Gelatin, Độ Ẩm Cuối Đến Chất Lượng Kẹo Dẻo Từ Đường Thốt Nốt.pdf
    075    LVTN-2011 - Khảo Sát Qui Trình Chế Biến Fillet Cá Tra Lạnh Đông Tại Công Ty TNHH HTV Hải Sản 404.pdf
    076    LVTN-2011 - Khảo Sát Qui Trình Sản Xuất Cá Tra Fillet Tại Công Ty Caseamex.pdf
    077    LVTN-2011 - Khảo Sát Quy Trình Cá Tra Phi Lê Đông Lạnh Tại Công Ty TNHH HTV Hải Sản 404.pdf
    078    LVTN-2011 - Khảo Sát Quy Trình Công Nghệ Chế Biến Cá Tra Fillet Đông Block & IQF Tại Công Ty Caseamex.pdf
    079    LVTN-2011 - Khảo Sát Quy Trình Công Nghệ Sản Xuất Bia Lon 333 Và Tìm Hiểu Thiết Bị Nấu Tại Nhà Máy Bia Sài Gòn.pdf
    080    LVTN-2011 - Khảo Sát Quy Trình Công Nghệ Và Theo Dõi Các Biến Đổi Chính Trong Quá Trình Lên Men Bia Tại Nhà Máy.pdf
    081    LVTN-2011 - Khảo Sát Quá Trình Bảo Quản Enzyme Naringinase Bằng Các Phương Pháp Khác Nhau.pdf
    082    LVTN-2011 - Khảo Sát Quá Trình Thủy Phân Tinh Bột Ảnh Hưởng Đến Chất Lượng Sữa Khoai Lang Tiệt Trùng.pdf
    083    LVTN-2011 - Khảo Sát Sự Biến Đổi Độ Sệt Của Xốt Cà Được Chế Biến Bằng Phương Pháp Thẩm Thấu.pdf
    084    LVTN-2011 - Khảo Sát Sự Thay Đổi Hàm Lượng Andehit Trong Quá Trình Chưng Cất Rượu.pdf
    085    LVTN-2011 - Khảo Sát Áp Dụng Hệ Thống Quản Lý Chất Lượng Brc Cho Mặt Hàng Cá Tra Fillet Đông Lạnh.pdf
    086    LVTN-2011 - Khảo Sát Ảnh Hưởng Của Các Tác Chất Xử Lý Và Sự Luân Chuyển Nhiệt Độ Đến Chất Lượng Chôm Chôm Java.pdf
    087    LVTN-2011 - Khảo Sát Ảnh Hưởng Của Enzyme Papain Đến Cấu Trúc, Hàm Lượng Muối, Ẩm Và Acid Sau Giai Đoạn Thính.pdf
    088    LVTN-2011 - Khảo Sát Ảnh Hưởng Của Enzyme Papain Đến Sự Biến Đổi Hàm Lượng Đạm Amin, Đạm Amon Và Hoạt Tính.pdf
    089    LVTN-2011 - Khảo Sát Ảnh Hưởng Của Nhiệt Độ Và Ph Lên Hoạt Tính Enzyme Cellulase Trích Từ Nấm Mốc.pdf
    090    LVTN-2011 - Khảo Sát Ảnh Hưởng Của Nhiệt Độ Và Độ Ẩm Bảo Quản Đến Chất Lượng Bánh Men Thuần Chủng.pdf
    091    LVTN-2011 - Mô Hình Hóa Quá Trình Sấy Ớt Bằng Đèn Hồng Ngoại.pdf
    092    LVTN-2011 - Mô Hình Hóa Quá Trình Truyền Nhiệt Trong Quá Trình Tiệt Trùng Thực Phẩm.pdf
    093    LVTN-2011 - Nghiên Cứu Biện Pháp Cải Thiện Chất Lượng Dưa Bồn Bồn Muối Chua.pdf
    094    LVTN-2011 - Nghiên Cứu Chế Biến Kẹo Dẻo Từ Ổi Ruột Đỏ.pdf
    095    LVTN-2011 - Nghiên Cứu Chế Biến Kẹo Gelatin Mít.pdf
    096    LVTN-2011 - Nghiên Cứu Chế Biến Rượu Vang Mận.pdf
    097    LVTN-2011 - Nghiên Cứu Chế Biến Và Bảo Quản Dưa Kim Chi.pdf
    098    LVTN-2011 - Nghiên Cứu Chống Sậm Màu Vỏ Dừa Khi Xử Lý Và Biến Đổi Chất Lượng Dừa Uống Tươi Bảo Quản Lạnh.pdf
    099    LVTN-2011 - Nghiên Cứu Khả Năng Chế Biến Rượu Vang Từ Nguyên Liệu Thanh Long Ruột Đỏ.pdf
    100    LVTN-2011 - Nghiên Cứu Khả Năng Tinh Sạch Sơ Bộ Và Bảo Quản Lạnh Đông Enzyme Cellulase Từ Trichoderma Sp.pdf
    101    LVTN-2011 - Nghiên Cứu Một Số Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Quá Trình Lên Men Rượu Vang Dừa.pdf
    102    LVTN-2011 - Nghiên Cứu Phương Pháp Trích Ly Và Bảo Quản Enzyme Bromelain Từ Vỏ Khóm.pdf
    103    LVTN-2011 - Nghiên Cứu Quy Trình Chế Biến Sữa Chua Nha Đam.pdf
    104    LVTN-2011 - Nghiên Cứu Quy Trình Sản Xuất Nước Giải Khát Có Gas Tại Công Ty Bia Nước Giải Khát Cần Thơ.pdf
    105    LVTN-2011 - Nghiên Cứu Sản Xuất Khoai Lang Tím Sấy Bằng Phương Pháp Sấy Thăng Hoa.pdf
    106    LVTN-2011 - Nghiên Cứu Sản Xuất Nước Thảo Mộc Trích Ly Từ Lá Sake.pdf
    107    LVTN-2011 - Nghiên Cứu Ứng Dụng Enzyme Naringinase Làm Giảm Vị Đắng Của Nước Bưởi Thanh Trùng.pdf
    108    LVTN-2011 - Nâng Cao Chất Lượng Rượu Vang Khóm Thông Qua Các Biện Pháp Xử Lý Và Lựa Chọn Các Tác Nhân Ổn Định.pdf
    109    LVTN-2011 - Phân Lập Và Tuyển Chọn Vi Khuẩn Lactic Co Tính Kháng Khuẩn Từ Nem Chua Và Rau Muối Chua.pdf
    110    LVTN-2011 - Phân Lập Và Tuyển Chọn Vi Khuẩn Lactic Có Tính Kháng Khuẩn Từ Cải Bẹ Muối Chua.pdf
    111    LVTN-2011 - Phúc Trình Thực Tập Tại Công Ty Tnhh Vườn Trái Cửu Long Và Khảo Sát Quy Trình Sản Xuất Mứt Trái Cây.pdf
    112    LVTN-2011 - Thực Trạng Và Một Số Giải Pháp Nâng Cao Hiệu Quả Xuất Khẩu Những Mặt Hàng Chủ Lực.pdf
    113    LVTN-2011 - Tìm Hiểu Quy Trình Chế Biến Cá Tra Fillet Đông Lạnh Tại Công Ty Tnhh Hai Thành Viên Hải Sản 404.pdf
    114    LVTN-2011 - Tìm Hiểu Quy Trình Sản Xuất Sữa Bò Tiệt Trùng Tại Công Ty Cổ Phần Bia - Nước Giải Khát Cần Thơ.pdf
    115    LVTN-2011 - Tìm Hiểu Quy Trình Sản Xuất Và Khảo Sát Ảnh Hưởng Của Kích Cỡ Cá, Thời Gian Mạ Băng Đến Tỷ Lệ Mạ.pdf
    116    LVTN-2011 - Tại Công Ty TNHH Vườn Trái Cây Cửu Long (Les Vergers Du Mékong) Và Khảo Sát Giống Xoài.pdf
    117    LVTN-2011 - Xây Dựng Quy Trình Chế Biến Sản Phẩm Dưa Bồn Bồn Muối Chua.pdf
    118    LVTN-2011 - Xây Dựng Quy Trình Sản Xuất Nước Dưa Hấu Có Gas.pdf
    119    LVTN-2011 - Động Học Sự Thay Đổi Thành Phần Hóa Học Cơ Bản Của Khóm Tân Phước Lạnh Đông Ở Các Mức Độ.pdf
    120    LVTN-2011 - Ảnh Hưởng Của Chế Độ Tiệt Trùng Đến Chất Lượng Sữa Dừa.pdf
    121    LVTN-2011 - Ảnh Hưởng Của Nhiệt Độ Và Nồng Độ Chất Kết Tủa Canxi Clorua Đến Hiệu Suất Thu Hồi Protein Đậu Nành.pdf
    122    LVTN-2011 - Ảnh Hưởng Của Nhiệt Độ Và PH Đến Khả Năng Vô Hoạt Enzyme Polyphenol Oxidase Trong Chuối.pdf
    123    LVTN-2011 - Ảnh Hưởng Của Điều Kiện Chế Biến Đến Sự Kết Tủa Protein Đậu Nành Dưới Tác Dụng Của Hóa Chất Kết Tủa .pdf
    124    LVTN-2012 - Bước Đầu Nghiên Cứu Quy Trình Sản Xuất Chất Màu Tự Nhiên Từ Bắp Cải Tím (Brassica Oleracea Var Captitala Ruba).pdf
    125    LVTN-2014 - Bước Đầu Nghiên Cứu Thu Nhận Bacteriocin Từ Vi Khuẩn Lactobacillus Plantarum Atcc8014 Ứng Dụng Làm Phụ Gia Thực Phẩm.pdf
    126    LVTN-2014 - Khảo Sát Khả Năng Làm Giàu Pufa Trong Dầu Cá Basa Của Enzyme Lipase Từ Vi Sinh Vật.pdf
    127    LVTN-2014 - Nghiên Cứu Chế Biến Bột Trà Từ Lá Trà Phụ Phẩm.pdf
    128    LVTN-2014 - Nghiên Cứu Công Nghệ Sơ Chế Và Bảo Quản Rau Cải Chíp Sau Thu Hoạch.pdf
    129    LVTN-2014 - Nghiên Cứu Nâng Cao Chất Lượng Sản Phẩm Bột Bánh Ít Lá Gai (Boehmeria Nivea).pdf
    130    LVTN-2014 - Nghiên Cứu Quy Trình Chế Biến Bột Nước Cốt Dừa.pdf
    131    LVTN-2014 - Nghiên Cứu Quy Trình Chế Biến Sản Phẩm Nước Cốt Nấm Đông Cô (Lentinula Edodes) Và Khảo Sát Hoạt Tính Chống Oxi Hóa Của Sản Phẩm.pdf
    132    LVTN-2014 - Nghiên Cứu Quy Trình Chế Biến Sản Phẩm Trà Đóng Chai Từ Lá Lược Vàng (Callisia Fragrans).pdf
    133    LVTN-2014 - Nghiên Cứu Quy Trình Chế Biến Trà Túi Lọc Từ Quả Sung (Ficus Glomerata) Và Khảo Sát Hoạt Tính Sinh Học Của Sản Phẩm.pdf
    134    LVTN-2014 - Nghiên Cứu Quy Trình Công Nghệ Chế Biến Mứt Đông Từ Quả Sung.pdf
    135    LVTN-2014 - Nghiên Cứu Quy Trình Công Nghệ Chế Biến Sản Phẩm Bột Dinh Dưỡng Từ Thực Vật Nhằm Nâng Cao Giá Trị Dinh Dưỡng Cho Người Ăn Chay.pdf
    136    LVTN-2014 - Nghiên Cứu Quy Trình Công Nghệ Sản Xuất Nước Thảo Dược Từ Nấm Linh Chi.pdf
    137    LVTN-2014 - Nghiên Cứu Quy Trình Công Nghệ Sản Xuất Rượu Vang Thanh Long Từ Nguyên Liệu Thứ Cấp.pdf
    138    LVTN-2014 - Nghiên Cứu Quy Trình Sản Xuất Màu Thực Phẩm Từ Lá Cây Bọ Mắm (Pouzolzia Zeylanica Benn).pdf
    139    LVTN-2014 - Nghiên Cứu Quy Trình Sản Xuất Nhân Kem Bánh Ngọt.pdf
    140    LVTN-2014 - Nghiên Cứu Quy Trình Sản Xuất Nước Chanh Dây Bổ Sung Thạch Gấc Có Hoạt Tính Kháng Oxi Hóa.pdf
    141    LVTN-2014 - Nghiên Cứu Quy Trình Sản Xuất Rượu Vang Từ Trà Đen.pdf
    142    LVTN-2014 - Nghiên Cứu Quy Trình Sản Xuất Rượu Vang Từ Xoài.pdf
    143    LVTN-2014 - Nghiên Cứu Quy Trình Sản Xuất Trà Túi Lọc Từ Lá Gai (Boehmeria Nivea).pdf
    144    LVTN-2014 - Nghiên Cứu Quy Trình Sản Xuất Đậu Hũ Nước Đường.pdf
    145    LVTN-2014 - Nghiên Cứu Quy Trình Trích Ly Và Khảo Sát Hoạt Tính Sinh Học Của Hợp Chất Anthocyanin Từ Đậu Đen (Vigna Cylindrica).pdf
    146    LVTN-2014 - Nghiên Cứu Quy Trình Tách Chiết Beta Glucan Từ Tế Bào Saccharomyces Cerevisiae Trong Bã Men Bia.pdf
    147    LVTN-2014 - Nghiên Cứu Xây Dựng Quy Trình Chế Biến Thạch Dùng Cho Nước Giải Khát.pdf
    148    LVTN-2014 - Quy Trình Sản Xuất Cao Nấm Bào Ngư Và Ứng Dụng Trong Sản Xuất Thực Phẩm.pdf
    149    LVTN-2014 - Tối Ưu Hóa Các Điều Kiện Trích Ly Hoạt Chất Sinh Học Trong Nấm Linh Chi.pdf
    150    LVTN-2014 - Xây Dựng Quy Trình Chế Biến Nước Sốt Từ Quả Dâu Tằm.pdf
    151    LVTN-2015 - Hoàn Thiện Quy Trình Ủ Chua Rơm Rạ Làm Thức Ăn Gia Súc.pdf
    152    LVTN-2015 - Khảo Sát Quy Trình Sản Xuất Trà Dược Thảo Diệp Hạ Châu Đắng (Phyllanthus Amarus Schum. Etthonn.) Có Bổ Sung Đường Từ Cây Cỏ Ngọt (Stevia Rebaudiana Bertoni).pdf
    153    LVTN-2015 - Nghiên Cứu Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Quy Trình Chế Biến Giò Lụa Chay Từ Váng Đậu.pdf
    154    LVTN-2015 - Nghiên Cứu Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Quy Trình Sản Xuất Chè Túi Lọc Từ Hạt Muồng.pdf
    155    LVTN-2015 - Nghiên Cứu Công Nghệ Chế Biến Sản Phẩm Sữa Đậu Từ Đậu Tương Rau.pdf
    156    LVTN-2015 - Nghiên Cứu Khả Năng Ức Chế Hoạt Tính Của Enzyme a - Amylase Từ Cao Chiết Lá Cóc Đỏ (Lumnitzera Littorea).pdf
    157    LVTN-2015 - Nghiên Cứu Một Số Yếu Tố Ảnh Hưởng Tới Quá Trình Trích Ly Collagen Từ Da Lợn.pdf
    158    LVTN-2015 - Nghiên Cứu Những Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Quy Trình Sản Xuất Bánh Bao Chay Bổ Sung Bột Khoai Lang.pdf
    159    LVTN-2015 - Nghiên Cứu Quy Trình Chế Biến Nước Quả Cà Chua.pdf
    160    LVTN-2015 - Nghiên Cứu Quy Trình Công Nghệ Sản Xuất Nước Cốt Chanh Tươi.pdf
    161    LVTN-2015 - Nghiên Cứu Quy Trình Công Nghệ Sản Xuất Nước Giải Khát Từ Đài Hoa Bụp Giấm (Hibiscus Sabdariffa Linn.).pdf
    162    LVTN-2015 - Nghiên Cứu Quy Trình Công Nghệ Sản Xuất Nước Thảo Mộc Từ Cây Bọ Mắm (Pouzolzia Zeylanica L.).pdf
    163    LVTN-2015 - Nghiên Cứu Quy Trình Công Nghệ Sản Xuất Nước Uống Thảo Dược Từ Cây Lạc Tiên (Passiflora Foetida L.).pdf
    164    LVTN-2015 - Nghiên Cứu Quy Trình Công Nghệ Sản Xuất Nước Uống Từ Khoai Lang Tím (Ipomoea Batatas L.).pdf
    165    LVTN-2015 - Nghiên Cứu Quy Trình Công Nghệ Sản Xuất Nước Ép Bưởi Tươi.pdf
    166    LVTN-2015 - Nghiên Cứu Quy Trình Công Nghệ Sản Xuất Nước Ép Cam Tươi.pdf
    167    LVTN-2015 - Nghiên Cứu Quy Trình Công Nghệ Sản Xuất Rượu Lên Men Từ Khoai Lang Tím.pdf
    168    LVTN-2015 - Nghiên Cứu Quy Trình Công Nghệ Tách Chiết Dầu Từ Hạt Quả Thanh Long (Hyloceraus).pdf
    169    LVTN-2015 - Nghiên Cứu Quy Trình Sản Xuất Nước Diệp Lục Từ Cây Cần Tây (Apium Graveloens).pdf
    170    LVTN-2015 - Nghiên Cứu Quy Trình Sản Xuất Nước Uống Đóng Chai Từ Cây Vằng Sẻ (Jasminum Subtriplinerve Blume).pdf
    171    LVTN-2015 - Nghiên Cứu Quy Trình Sản Xuất Trà Dứa Dại Đóng Chai (Pandanus Tectorius Soland).pdf
    172    LVTN-2015 - Nghiên Cứu Quy Trình Sản Xuất Trà Thảo Mộc Đóng Chai Ngãi Cứu (Artemisia Vulgaris L.).pdf
    173    LVTN-2015 - Nghiên Cứu Quy Trình Tách Chiết Chất Màu Tự Nhiên Từ Vỏ Thanh Long.pdf
    174    LVTN-2015 - Nghiên Cứu Và Xây Dựng Quy Trình Ức Chế Hoạt Tính Của Enzyme a-Glucosidase Từ Lá Cóc Đỏ (Lumnitzera Litterea).pdf
    175    LVTN-2015 - Nghiên Cứu Xác Định Thời Điểm Thu Hoạch Dong Riềng Tại Na Rì - Bắc Kạn.pdf
    176    LVTN-2015 - Nghiên Cứu Xây Dựng Quy Trình Sản Xuất Cốm Dinh Dưỡng Từ Rau Má.pdf
    177    LVTN-2015 - Nghiên Cứu Đánh Giá Thực Trạng Ô Nhiễm Một Số Chỉ Tiêu Vi Sinh Vật Trong Thức Ăn Chế Biến Sẵn Tại Địa Bàn Thành Phố Hà Giang.pdf
    178    LVTN-2015 - Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Một Số Yếu Tố Công Nghệ Đến Thời Hạn Bảo Quản Rau Xà Lách.pdf
    179    LVTN-2015 - Phân Lập Và Đánh Giá Khả Năng Lên Men Bánh Mì Của Nấm Men Từ Bánh Men Rượu Truyền Thống.pdf
    180    LVTN-2015 - Xây Dựng Quy Trình Chế Biến Bột Chè Xanh Hòa Tan Từ Lá Chè Già.pdf
    181    LVTN-2015 - Xây Dựng Và Hoàn Thiện Quy Trình Sản Xuất Nước Linh Chi Uống Liền.pdf
    182    LVTN-2016 - Khảo Sát Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Chất Lượng Sữa Tươi Nguyên Liệu Của Công Ty Cổ Phần Sữa Ba Vì.pdf
    183    LVTN-2016 - Khảo Sát Dây Chuyền Sơ Chế Gà Sạch Khép Kín Và Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Nhiệt Độ Làm Mát.pdf
    184    LVTN-2016 - Khảo Sát Và Hoàn Thiện Quy Trình Sản Xuất Xúc Xích Xông Khói Tại Nhà Máy Chế Biến Thịt Hà Nội Công Ty Cổ Phần Chăn Nuôi C.P. Việt Nam.pdf
    185    LVTN-2016 - Khảo Sát, So Sánh Các Dây Chuyền Công Nghệ Sản Xuất Thức Ăn Cho Lợn Siêu 30kg Đến Xuất Chuồng Tại Tập Đoàn Dabaco Việt Nam.pdf
    186    LVTN-2016 - Nghiên Cứu Biến Tính Tinh Bột Bằng Các Phương Pháp Oxy Hóa, Axit Ứng Dụng Trong Thực Phẩm.pdf
    187    LVTN-2016 - Nghiên Cứu Biến Tính Tinh Bột Dong Riềng Và Tinh Bột Ngô Bằng Phương Pháp Acetyl Hóa Và Phosphate Hóa Ứng Dụng Trong Thực Phẩm.pdf
    188    LVTN-2016 - Nghiên Cứu Bảo Quản Thịt Lợn Tươi Ở Nhiệt Độ Thường Vào Mùa Lạnh Bằng Hỗn Hợp Muối Của Axit Hữu Cơ.pdf
    189    LVTN-2016 - Nghiên Cứu Chế Biến Bột Dinh Dưỡng Từ Bột Quả Mắc Ca.pdf
    190    LVTN-2016 - Nghiên Cứu Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Tới Quá Trình Sản Xuất Bánh Quy Bơ Trà Xanh.pdf
    191    LVTN-2016 - Nghiên Cứu Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Quá Trình Lên Men Lactic Trong Sản Xuất Nước Uống Lên Men Từ Gạo Lứt.pdf
    192    LVTN-2016 - Nghiên Cứu Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Quá Trình Sản Xuất Cá Mè Thính.pdf
    193    LVTN-2016 - Nghiên Cứu Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Quá Trình Sản Xuất Nước Ép Củ Cải Trắng.pdf
    194    LVTN-2016 - Nghiên Cứu Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Quá Trình Trích Ly Hàm Lượng Anthranoid Trong Rễ Cây Ba Kích.pdf
    195    LVTN-2016 - Nghiên Cứu Hoàn Thiện Quy Trình Bào Chế Trà Hòa Tan Từ Hỗn Hợp Cao Rau Sam, Cao Rau Má, Cao Rau Diếp Cá.pdf
    196    LVTN-2016 - Nghiên Cứu Hoàn Thiện Quy Trình Bảo Quản Chuối Tiêu Hồng.pdf
    197    LVTN-2016 - Nghiên Cứu Hoàn Thiện Quy Trình Sản Xuất Nước Uống Từ Củ Cà Rốt.pdf
    198    LVTN-2016 - Nghiên Cứu Khả Năng Kháng Nấm Mốc Của Chế Phẩm Phối Hợp Chitosan - Nano Bạc.pdf
    199    LVTN-2016 - Nghiên Cứu Một Số Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Quá Trình Chế Biến Nước Cam Cô Đặc.pdf
    200    LVTN-2016 - Nghiên Cứu Một Số Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Quá Trình Chế Biến Rượu Vang Thanh Long.pdf
    201    LVTN-2016 - Nghiên Cứu Quy Trình Chế Biến Giò Từ Thịt Gà Và Thịt Heo.pdf
    202    LVTN-2016 - Nghiên Cứu Quy Trình Chế Biến Mứt Dẻo Từ Quả Sơn Tra.pdf
    203    LVTN-2016 - Nghiên Cứu Quy Trình Chế Biến Nước Uống Lên Men Từ Quả Sơn Tra.pdf
    204    LVTN-2016 - Nghiên Cứu Quy Trình Công Nghệ Sản Xuất Nước Ép Bưởi Đóng Chai.pdf
    205    LVTN-2016 - Nghiên Cứu Quy Trình Sản Xuất Bánh Gạo Từ Gạo Lứt.pdf
    206    LVTN-2016 - Nghiên Cứu Quy Trình Sản Xuất Cao Lỏng Ba Kích.pdf
    207    LVTN-2016 - Nghiên Cứu Quy Trình Sản Xuất Cao Vỏ Bưởi.pdf
    208    LVTN-2016 - Nghiên Cứu Quy Trình Sản Xuất Trà Hòa Tan Từ Đinh Lăng.pdf
    209    LVTN-2016 - Nghiên Cứu Quá Trình Sản Xuất Dấm Hoa Quả Từ Chuối Và Táo.pdf
    210    LVTN-2016 - Nghiên Cứu Tối Ưu Các Điều Kiện Tách Chiết Và Bước Đầu Xây Dựng Quy Trình Sản Xuất Anthocyanin Từ Bắp Cải Tím.pdf
    211    LVTN-2016 - Nghiên Cứu Xây Dựng Quy Trình Chế Biến Nước Uống Gạo Lứt Bổ Sung Gừng.pdf
    212    LVTN-2016 - Nghiên Cứu Xây Dựng Quy Trình Chế Biến Nước Ép Cà Chua.pdf
    213    LVTN-2016 - Nghiên Cứu Xây Dựng Quy Trình Sản Xuất Kẹo Dẻo Cà Chua Có Bổ Sung Rau Diếp Cá.pdf
    214    LVTN-2016 - Nghiên Cứu Xây Dựng Quy Trình Sản Xuất Mứt Nhuyễn Cam Bổ Sung Bơ Thực Vật.pdf
    215    LVTN-2016 - Nghiên Cứu Xây Dựng Quy Trình Sản Xuất Xúc Xích Tiệt Trùng Từ Gà Siêu Thịt Đông Lạnh.pdf
    216    LVTN-2016 - Nghiên Cứu Điều Kiện Tách Chiết Cao Rau Diếp Cá.pdf
    217    LVTN-2016 - Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Các Yếu Tố Công Nghệ Đến Chất Lượng Sản Phẩm Đồ Uống Lên Men Lactic Từ Gạo Lứt.pdf
    218    LVTN-2016 - Sử Dụng Chất Màu Thực Phẩm Trong Sản Xuất Sữa Chua.pdf
    219    LVTN-2016 - Tối Ưu Hóa Các Điều Kiện Tách Chiết Cao Rau Má Và Cao Rau Sam Dựa Trên Khả Năng Chống Oxy Hóa.pdf
    220    LVTN-2016 - Ðánh Giá Công Tác Giao Đất, Cho Thuê Đất, Thu Hồi Đất Trên Địa Bàn Phường Phú Xá - Thành Phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên Giai Đoạn 2013-2015.pdf
    221    LVTN-2017 - Khảo Sát Hệ Thống Haccp Cho Sản Phẩm Bia Hơi Của Công Ty Bia Vicoba Thái Nguyên.pdf
    222    LVTN-2017 - Khảo Sát Quy Trình Bảo Quản Gạo Đóng Bao Ở Trạng Thái Kín Có Nạp Khí Co2 Tại Chi Cục Dự Trữ Nhà Nước Thái Nguyên.pdf
    223    LVTN-2017 - Khảo Sát Quy Trình Công Nghệ Trong Sản Xuất Bia Hơi Tại Công Ty Cố Phần Chế Biến Thực Phẩm Thái Nguyên (Nhà Máy Bia Vicco-Ba).pdf
    224    LVTN-2017 - Khảo Sát Quy Trình Sản Xuất Bia Tại Công Ty Cổ Phần Bia Hà Nội - Hồng Hà.pdf
    225    LVTN-2017 - Khảo Sát Quy Trình Sản Xuất Chè Xanh Tại Hợp Tác Xã Chè Tân Hương, Thái Nguyên.pdf
    226    LVTN-2017 - Khảo Sát Quy Trình Sản Xuất Chả Cá Surimi Của Công Ty Cổ Phần Chế Biến Hải Sản Long Hải.pdf
    227    LVTN-2017 - Khảo Sát Quy Trình Sản Xuất Và Đánh Giá Chất Lượng Sản Phẩm Lactovet - Men Lacto Sống Của Công Ty Cổ Phần Thuốc Thú Y Đức Hạnh Marphavet.pdf
    228    LVTN-2017 - Khảo Sát Quá Trình Bảo Quản Cam Và Đánh Giá Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Chất Lượng Cam Trong Quá Trình Bảo Quản Tại Công Ty Cổ Phần Mt Nhật Bản.pdf
    229    LVTN-2017 - Khảo Sát Và Hoàn Thiện Quy Trình Sản Xuất Lạp Xưởng Tại Công Ty Cổ Phần Giống Và Thức Ăn Chăn Nuôi Cao Bằng (Cabaco).pdf
    230    LVTN-2017 - Nghiên Cứu Bảo Quản Thịt Lợn Tươi Bằng Chế Phẩm Chitosan Trong Điều Kiện Nhiệt Độ Thấp.pdf
    231    LVTN-2017 - Nghiên Cứu Công Nghệ Chế Biến Bột Ăn Kiêng Giàu 1- Deoxynojirimycin (DNJ) Từ Lá Dâu Tằm Cho Người Bệnh Tiểu Đường.pdf
    232    LVTN-2017 - Nghiên Cứu Hàm Lượng Lipit, Thành Phần Và Hàm Lượng Các Axit Béo Có Trong Một Số Loại Rong Điển Hình Ở Việt Nam.pdf
    233    LVTN-2017 - Nghiên Cứu Khả Năng Kháng Khuẩn Của Dịch Chiết Lá Chè F1 Thái Nguyên Ứng Dụng Trong Bảo Quản Thực Phẩm.pdf
    234    LVTN-2017 - Nghiên Cứu Quy Trình Công Nghệ Chế Biến Nước Uống DNJ Từ Lá Dâu Tằm Cho Người Bệnh Tiểu Đường.pdf
    235    LVTN-2017 - Nghiên Cứu Quy Trình Sản Xuất Chè Dây Túi Lọc Cao Bằng.pdf
    236    LVTN-2017 - Nghiên Cứu Quy Trình Sản Xuất Kim Chi Tại Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Quốc Tế Mặt Trời Đỏ.pdf
    237    LVTN-2017 - Nghiên Cứu Quy Trình Sản Xuất Thạch Đen Từ Cây Sương Sáo Cao Bằng.pdf
    238    LVTN-2017 - Nghiên Cứu Quy Trình Sản Xuất Trà Hòa Tan Từ Nấm Linh Chi.pdf
    239    LVTN-2017 - Nghiên Cứu Quy Trình Sản Xuất Trà Túi Lọc Từ Cây Chùm Ngây.pdf
    240    LVTN-2017 - Nghiên Cứu Quy Trình Sản Xuất Tỏi Đen Từ Giống Tỏi Bản Địa Đồng Mu Cao Bằng.pdf
    241    LVTN-2017 - Nghiên Cứu Tuyển Chọn Chủng Vi Khuẩn Lactic Có Khả Năng Sinh Bacteriocin Cao Từ Các Sản Phẩm Lên Men Truyền Thống.pdf
    242    LVTN-2017 - Nghiên Cứu Tách Chiết Anthocyanin Từ Củ Khoai Lang Tím Có Hỗ Trợ Siêu Âm.pdf
    243    LVTN-2017 - Nghiên Cứu Xây Dựng Quy Trình Công Nghệ Xử Lý Nguyên Liệu Và Pha Chế Rượu Sâm Cau Hà Giang.pdf
    244    LVTN-2017 - Nghiên Cứu Xây Dựng Quy Trình Son Môi Sinh Học Dạng Son Dưỡng.pdf
    245    LVTN-2017 - Nghiên Cứu Xây Dựng Quy Trình Sản Xuất Bột Trứng Cầu Gai Thủy Phân.pdf
    246    LVTN-2017 - Nghiên Cứu Xây Dựng Quy Trình Sản Xuất Cao Lá Bồ Đề.pdf
    247    LVTN-2017 - Nghiên Cứu Xây Dựng Quy Trình Sản Xuất Son Môi Sinh Học Dạng Son Kem.pdf
    248    LVTN-2017 - Nghiên Cứu Xây Dựng Quy Trình Sản Xuất Son Môi Sinh Học Son Dạng Tint.pdf
    249    LVTN-2017 - Nghiên Cứu Xây Dựng Quy Trình Sản Xuất Sữa Chua Bổ Sung Ngô Ngọt.pdf
    250    LVTN-2017 - Nghiên Cứu Xử Lý Nâu Hóa Trong Quá Trình Chế Biến Chuối Sấy Dẻo.pdf
    251    LVTN-2017 - Nghiên Cứu Xử Lý Vết Cắt Cuống Và Ứng Dụng Màng Bao Gói Trong Bảo Quản Bắp Cải Với Điều Kiện Bảo Quản Lạnh.pdf
    252    LVTN-2017 - Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Chitosan Khối Lượng Phân Tử Khác Nhau Đến Chất Lượng Và Thời Gian Bảo Quản Dưa Chuột.pdf
    253    LVTN-2017 - Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Công Đoạn Trích Ly Tới Chất Lượng Dịch Cho Chế Biến Sản Phẩm Bột Chè Hòa Tan Từ Lá Chè Già.pdf
    254    LVTN-2017 - Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Gelatin Và Tinh Bột Biến Tính Đến Cấu Trúc Sữa Chua.pdf
    255    LVTN-2017 - Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Điều Kiện Bảo Quản Đến Chất Lượng Nước Uống Lên Men Lactic Từ Gạo Lứt.pdf
    256    LVTN-2017 - Phân Tích Mối Nguy An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm Của Một Số Sản Phẩm Chế Biến Từ Thịt Lợn Tại Các Chợ Trên Địa Bàn Thành Phố Thái Nguyên.pdf
    257    LVTN-2017 - Đánh Giá Một Số Chỉ Tiêu Chất Lượng Và Nghiên Cứu Xây Dựng Công Nghệ Hạ Thủy Phần Mật Ong Vùng Cao Nguyên Đá Đồng Văn Hà Giang.pdf
    258    LVTN-2017 - Đánh Giá Mức Độ Nhiễm Một Số Chỉ Tiêu Vi Sinh Vật Trong Thức Ăn Đường Phố Thu Thập Được Tại Thị Xã Quảng Yên,Tỉnh Quảng Ninh.pdf
    259    LVTN-2017 - Đánh Giá Thực Trạng Nhiễm Coliforms Và Escherichia Coli Trong Nước Uống Đóng Chai Trên Địa Bàn Thành Phố Thái Nguyên.pdf
    260    LVTN-2017 - Đánh Giá Thực Trạng Sản Xuất Rau An Toàn Và Xác Định Các Mối Nguy Ảnh Hưởng Đến Chất Lượng Một Số Loại Rau Trên Địa Bàn Tỉnh Tuyên Quang.pdf
    261    LVTN-2017 - Đánh Giá Thực Trạng Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Bếp Ăn Tập Thể Tại Công Ty TNHH Brother Văn Yên - Yên Bái.pdf
    262    LVTN-2017 - Ứng Dụng Chế Phẩm Phối Hợp Chitosan - Nano Bạc Trong Bảo Quản Cam Ở Điều Kiện Lạnh.pdf
    263    LVTN-2017 - Ứng Dụng Chế Phẩm Phối Hợp Chitosan Và Nano Bạc Trong Quá Trình Bảo Quản Cam Ở Điều Kiện Thường.pdf
    264    LVTN-2018 - Hoàn Thiện Quy Trình Sản Xuất Bánh Mì Ngọt Tại Xưởng Sản Xuất Khoa CNSH-CNTP.pdf
    265    LVTN-2018 - Khảo Sát Quy Trình Sản Xuất Trà Túi Lọc Giảo Cổ Lam Tại Công Ty Cổ Phần Giống Và Thức Ăn Chăn Nuôi Cao Bằng (Cabaco).pdf
    266    LVTN-2018 - Khảo Sát Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Tới Quá Trình Bảo Quản Và Bao Gói Rau Cải Thảo Tại Xí Nghiệp Mt, Thành Phố Nagoya, Tỉnh Aichi, Nhật Bản.pdf
    267    LVTN-2018 - Khảo Sát Dây Chuyền Sản Xuất Và Bảo Quản Sau Thu Hoạch Sản Phẩm Bí Ngòi Tại Farm 69, Hatzeva, Israel.pdf
    268    LVTN-2018 - Khảo Sát Hệ Thống Haccp Cho Sản Phẩm Bia Hơi Của Công Ty Cổ Phần Chế Biến Thực Phẩm Thái Nguyên (Bia Vicoba).pdf
    269    LVTN-2018 - Khảo Sát Hệ Thống Haccp Trong Quy Trình Sản Xuất Xúc Xích Xông Khói Tại Nhà Máy Chế Biến Các Sản Phẩm Thịt Hà Nội.pdf
    270    LVTN-2018 - Khảo Sát Hệ Thống Quản Lý Chất Lượng ISO 9001-2008 Tại Nhà Máy Chế Biến Sản Phẩm Thịt Hà Nội Công Ty Cổ Phần Chăn Nuôi C.P. Việt Nam.pdf
    271    LVTN-2018 - Khảo Sát Một Số Công Đoạn Và Xác Định Các Điểm Kiểm Soát Tới Hạn Trong Quy Trình Sản Xuất Xúc Xích Xông Khói Tại Nhà Máy Chế Biến Sản Phẩm Thịt Hà Nội - Công Ty Cổ Phần Chăn Nuôi CP Việ.pdf
    272    LVTN-2018 - Khảo Sát Quy Trình Chế Biến Sushi Tại Bếp Ăn Siêu Thị Thuộc Công Ty Spark, Nishi-Hiroshima, Nhật Bản.pdf
    273    LVTN-2018 - Khảo Sát Quy Trình Công Nghệ Sản Xuất Thức Ăn Hỗn Hợp Đặc Biệt Cho Heo Siêu Nạc Từ 7 Ngày Tuổi Đến 15 Kg Tại Công Ty Tnhh Ngôi Sao Hy Vọng.pdf
    274    LVTN-2018 - Khảo Sát Quy Trình Sơ Chế Gà Sạch Tại Nhà Máy Chế Biến Sản Phẩm Thịt Hà Nội - Công Ty Cổ Phần Chăn Nuôi CP Việt Nam.pdf
    275    LVTN-2018 - Khảo Sát Quy Trình Sản Xuất Bia Hơi Viccoba Tại Công Ty Cổ Phần Chế Biến Thực Phẩm Thái Nguyên.pdf
    276    LVTN-2018 - Khảo Sát Quy Trình Sản Xuất Bột Trà Sữa Tại Công Ty Cổ Phần Ntea Thái Nguyên.pdf
    277    LVTN-2018 - Khảo Sát Quy Trình Sản Xuất Sữa Chua Uống Men Sống Th True Yogurt Tại Công Ty Cổ Phần Sữa Th True Milk, Huyện Nghĩa Đàn, Tỉnh Nghệ An.pdf
    278    LVTN-2018 - Khảo Sát Quy Trình Sản Xuất Sữa Chua Ăn Có Đường Tại Công Ty Cổ Phần Sữa An Sinh.pdf
    279    LVTN-2018 - Khảo Sát Quy Trình Sản Xuất Sữa Tiệt Trùng Thêm Vị Trái Cây Tại Công Ty Cổ Phần Elovi Việt Nam.pdf
    280    LVTN-2018 - Khảo Sát Quy Trình Sản Xuất Sữa Tươi Thanh Trùng Tại Công Ty Cổ Phần Sữa An Sinh.pdf
    281    LVTN-2018 - Khảo Sát Quy Trình Sản Xuất Sữa Tươi Tiệt Trùng Tại Công Ty Cổ Phần Sữa Th True Milk.pdf
    282    LVTN-2018 - Khảo Sát Quy Trình Sản Xuất Trà Xanh Hữu Cơ Tại Công Ty Cổ Phần Ntea Thái Nguyên.pdf
    283    LVTN-2018 - Khảo Sát Quy Trình Sản Xuất Và Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Một Số Yếu Tố Đến Chất Lượng Sản Phẩm Xúc Xích Xông Khói Tại Nhà Máy Chế Biến Sản Phẩm Thịt Hà Nội Công Ty Cp Chăn Nuôi C.P Việt.pdf
    284    LVTN-2018 - Khảo Sát Quy Trình Sản Xuất Và Xây Dựng Kế Hoạch Haccp Cho Quy Trình Sản Xuất Xúc Xích Xông Khói Tại Nhà Máy Chế Biến Sản Phẩm Thịt Hà Nội - Công Ty Cổ Phần Chăn Nuôi CP. Việt Nam.pdf
    285    LVTN-2018 - Khảo Sát Quy Trình Sản Xuất Đậu Phụ Tại Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Foseca Việt Nam.pdf
    286    LVTN-2018 - Khảo Sát Thực Trạng Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Bếp Ăn Công Nghiệp Tại Công Ty TNHH Foseca Việt Nam.pdf
    287    LVTN-2018 - Khảo Sát Thực Trạng Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Tại Bếp Ăn Công Nghiệp Của Công Ty Tnhh Thương Mại Đức Thắng.pdf
    288    LVTN-2018 - Khảo Sát Và Hoàn Thiện Quy Trình Sản Xuất Xúc Xích Tại Nhà Máy Chế Biến Thịt Hà Nội - Công Ty Cổ Phần Chăn Nuôi C.P. Việt Nam.pdf
    289    LVTN-2018 - Khảo Sát Và Nghiên Cứu Quy Trình Sản Xuất Sữa Chua Ăn Có Đường Tại Công Ty Cổ Phần Elovi Việt Nam.pdf
    290    LVTN-2018 - Nghiên Cứu Hoàn Thiện Quy Trình Chế Biến Bột Chè Xanh Từ Lá Chè Già Quy Mô Phòng Thí Nghiệm.pdf
    291    LVTN-2018 - Nghiên Cứu Quy Trình Sản Xuất Đồ Uống Từ Đậu Nành Nảy Mầm.pdf
    292    LVTN-2018 - Nghiên Cứu Sản Xuất Nem Chua Từ Thịt Gà Công Nghiệp.pdf
    293    LVTN-2018 - Nghiên Cứu Sản Xuất Trà Vối Túi Lọc Có Bổ Sung Lá Nếp.pdf
    294    LVTN-2018 - Nghiên Cứu Xây Dựng Quy Trình Sản Xuất Phân Bón Dạng Nước Từ Nguồn Nguyên Liệu Bã Men Bia.pdf
    295    LVTN-2018 - Nghiên Cứu Xây Dựng Quy Trình Sản Xuất Phân Bón Dạng Nước Từ Nguồn Nguyên Liệu Khô Đậu Tương.pdf
    296    LVTN-2018 - Nghiên Cứu Đánh Giá Thực Trạng Ô Nhiễm Một Số Chỉ Tiêu Vi Sinh Vật Trong Thức Ăn Chế Biến Sẵn Tại Địa Bàn Thành Phố Cao Bằng.pdf
    297    LVTN-2018 - Thực Trạng Điều Kiện An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm Tại Các Cơ Sở Dịch Vụ Ăn Uống Ở Thành Phố Hà Giang Năm 2017 Và Đề Xuất Một Số Giải Pháp.pdf
    298    LVTN-2018 - Tìm Hiểu Quy Trình Sản Xuất Bún Tại Công Ty Tnhh Foseca Việt Nam.pdf
    299    LVTN-2018 - Đánh Giá Một Số Chỉ Tiêu Chất Lượng Của Các Loại Rau Quả Trên Địa Bàn Tỉnh Bắc Ninh.pdf
    300    LVTN-2018 - Đánh Giá Một Số Chỉ Tiêu Nước Mắm Tại Một Số Làng Nghề Ở Địa Bàn Tỉnh Nghệ An.pdf
    301    LVTN-2018 - Đánh Giá Quy Trình Kiểm Soát Chất Lượng Thực Phẩm Tại Bếp Ăn Công Nghiệp KH Vatec Của Công Ty Tnhh Olive Kcn Điềm Thụy - Phú Bình - Thái Nguyên.pdf
    302    LVTN-2018 - Đánh Giá Quy Trình Kiểm Soát Chất Lượng Tại Bếp Ăn Công Nghiệp - Công Ty TNHH Mom Food & Catering.pdf
    303    LVTN-2018 - Đánh Giá Thực Trạng Sản Phẩm Rượu Trên Địa Bàn Huyện Bình Liêu-Tỉnh Quảng Ninh.pdf
    304    LVTN-2018 - Đánh Giá Và Phân Tích Các Mối Nguy Trong Một Số Hoạt Động Của Bếp Ăn Công Nghiệp Tại Công Ty Tnhh Foseca Bắc Ninh.pdf
    305    LVTS-2004 - Nghiên Cứu Công Nghệ Bảo Quản Vải Bằng Phương Pháp Lạnh Đông Nhanh Dạng Rời.pdf
    306    LVTS-2004 - Đánh Giá Hiện Trạng Chất Lượng Môi Trường Không Khí Khu Vực Đô Thị Hải Phòng.pdf
    307    LVTS-2005 - Nghiên Cứu Một Số Thông Số Công Nghệ Ảnh Hưởng Đến Quá Trình Sấy Đường Trên Tháp Sấy-Rung.pdf
    308    LVTS-2005 - Nghiên Cứu Nâng Cao Chất Lượng Rượu Vang Vải Bắc Giang.pdf
    309    LVTS-2005 - Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Nhiệt Độ, Độ Ẩm Đến Quá Trình Lên Men Trong Sản Xuất Chè Đen.pdf
    310    LVTS-2005 - Tính Toán Thiết Kế Chế Tạo Máy Bán Nước Giải Khát Tự Động.pdf
    311    LVTS-2008 - Bước Đầu Nghiên Cứu Một Số Chủng Vi Khuẩn Pseudomonas Để Xử Lý Nước Thải Công Nghiệp Chế Biến Sữa.pdf
    312    LVTS-2008 - Khảo Sát Thực Trạng Ô Nhiễm Độc Tố Vi Nấm Ochratoxin A Trong Ngô Tại Hà Giang Và Đề Xuất Giải Pháp Giảm Thiếu Mức Độ Ô Nhiễm.pdf
    313    LVTS-2008 - Nghiên Cứu Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Chất Lượng Sản Phẩm Mô Phỏng Xúc Xích Giả Cua Từ Surimi Cá Rô Phi.pdf
    314    LVTS-2008 - Nghiên Cứu Công Nghệ Khai Thác Nhằm Nâng Cao Hiệu Suất Thu Hồi Và Chất Lượng Dầu Từ Màng Gấc.pdf
    315    LVTS-2008 - Nghiên Cứu Công Nghệ Sản Xuất Pectin Có Chỉ Số Methoxyl Thấp (LMP) Từ Vỏ Quả Chanh Leo Và Ứng Dụng Tạo Sản Phẩm Mứt Quả Có Độ Đường Thấp.pdf
    316    LVTS-2008 - Nghiên Cứu Công Nghệ Sản Xuất Sữa Bột Đậu Tương.pdf
    317    LVTS-2008 - Nghiên Cứu Công Nghệ Sản Xuất Trà Tan Râu Ngô Làm Thực Phẩm Chức Năng.pdf
    318    LVTS-2008 - Nghiên Cứu Công Nghệ Sản Xuất Đồ Hộp Bò Sốt Vang Và Đồ Hộp Cari Bò.pdf
    319    LVTS-2008 - Nghiên Cứu Hoàn Thiện Quy Trình Công Nghệ Chế Biến Tối Thiểu Khoai Tây.pdf
    320    LVTS-2008 - Nghiên Cứu Sử Dụng Enzim Lactozym Để Phân Huỷ Đường Lactoza Trong Sữa Tươi.pdf
    321    LVTS-2008 - Nghiên Cứu Sự Tích Luỹ Một Số Hoá Chất Bảo Vệ Thực Vật Và Chì Vào Tôm Sú.pdf
    322    LVTS-2008 - Nghiên Cứu Xây Dựng Hệ Thống HACCP Cho Cơ Sở Sản Xuất Sản Phẩm Mứt Mơ, Ô Mai Sấu Giòn Và Ô Mai Chanh Xí Muội.pdf
    323    LVTS-2008 - Nghiên Cứu Xây Dựng Hệ Thống Quản Lý An Toàn Thực Phẩm Iso 22000-2005 Cho Phân Xưởng Sản Xuất Bánh Tươi Thuộc Nhà Máy Bánh Kẹo Hải Hà - Kotobuki.pdf
    324    LVTS-2008 - Nghiên Cứu Xây Dựng Và Áp Dụng Hệ Thống Haccp Trong Công Ty Chế Biến Thuỷ Sản Xuất Khẩu Hải Phòng.pdf
    325    LVTS-2008 - Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Thời Gian Đến Chất Lượng Của Trứng Thương Phẩm Và Quy Trình Công Nghệ Chế Biến Trứng Muối.pdf
    326    LVTS-2008 - Nghiên Cứu, Đánh Giá Thực Trạng Ô Nhiễm Môi Trường Và Ảnh Hưởng Của Các Cơ Sở Sản Xuất Thuốc Lá Điếu Đến Sức Khoẻ Công Nhân Và Dân Cư Xung Quanh.pdf
    327    LVTS-2008 - Tính Toán Thiết Kế Hệ Thống Sấy Lạnh Và Khảo Sát Tác Dụng Điều Tiết Của Hệ Thống Đến Chất Lượng Thóc Bảo Quản Trong Kho Tích Lượng 105 Tấn.pdf
    328    LVTS-2008 - Xác Định Nguyên Nhân Lây Nhiễm Vi Sinh Vật Gây Bệnh Và Độc Hại Trong Quá Trình Sản Xuất Tương Truyền Thống Để Nâng Cao Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Của Sản Phẩm.pdf
    329    LVTS-2008 - Đánh Giá Cảm Quan Nước Mắm Bổ Sung Chất Sắt - NaFeEDTA.pdf
    330    LVTS-2008 - Ứng Dụng Chitosan Trong Bảo Quản Cà Chua Và Xoài.pdf
    331    LVTS-2009 - Nghiên Cứu Quy Trình Công Nghệ Sản Xuất Bột Đậu Tương Nảy Mầm Giàu Isoflavon Ứng Dụng Cho Sản Xuất Thực Phẩm Chức Năng.pdf
    332    LVTS-2009 - Đánh Giá Nguy Cơ Salmonella Trong Tôm Đông Lạnh Xuất Khẩu Của Việt Nam.pdf
    333    LVTS-2011 - Nghiên Cứu Các Yếu Tố Công Nghệ Ảnh Hưởng Tới Khả Năng Tạo Gel Và Phân Hủy Protein Trong Quá Trình Sản Xuất Surimi Từ Cá Nước Ngọt.pdf
    334    LVTS-2017 - Hệ Thống Hóa Các Phương Pháp Nghiên Cứu NTD Và Ứng Dụng Trong Sản Phẩm Thực Phẩm - Khả Năng Sử Dụng Bột Sắn Trong Sản Phẩm Thực Phẩm.pdf
    335    LVTS-2017 - Khảo Sát Và Đánh Giá Công Tác Quản Lý An Toàn Thực Phẩm Bếp Ăn Tập Thể Trên Địa Bàn Thành Phố Hà Nội.pdf
    336    LVTS-2017 - Khảo Sát, Đánh Giá Và Đề Xuất Các Giải Pháp An Toàn Thực Phẩm Các Cơ Sở Kinh Doanh Dịch Vụ Ăn Uống Trên Địa Bàn Quận Ba Đình.pdf
    337    LVTS-2017 - Nghiên Cứu Bào Chế Viên Nang Cứng Phytoestrogen Từ Đậu Tương.pdf
    338    LVTS-2017 - Nghiên Cứu Các Nhân Tố Ảnh Hưởng Đến Quyết Định Lựa Chọn Đồ Uống Đóng Chai Của Học Sinh, Sinh Viên Tại Thành Phố Hà Nội.pdf
    339    LVTS-2017 - Nghiên Cứu Công Nghệ Sản Xuất Bánh Bông Lan Ít Gluten.pdf
    340    LVTS-2017 - Nghiên Cứu Công Nghệ Sản Xuất Bột Tôm Giàu Protein Từ Phụ Phẩm Tôm.pdf
    341    LVTS-2017 - Nghiên Cứu Công Nghệ Sản Xuất Chả Cá Và Cá Viên Đóng Hộp.pdf
    342    LVTS-2017 - Nghiên Cứu Công Nghệ Sản Xuất Một Số Sản Phẩm Bánh Tươi Chức Năng.pdf
    343    LVTS-2017 - Nghiên Cứu Kéo Dài Thời Gian Bảo Quản Thịt Gà Tươi Ở Nhiệt Độ Thường Bằng Hỗn Hợp Axit Hữu Cơ Và Muối Trisodium Orthophotphate (TSP).pdf
    344    LVTS-2017 - Nghiên Cứu Quy Trình Sản Xuất Bột Dinh Dưỡng Trẻ Em Có Bổ Sung Bột Rau Chùm Ngây.pdf
    345    LVTS-2017 - Nghiên Cứu Quy Trình Sản Xuất Sản Phẩm Dinh Dưỡng Uống Liều Từ Gạo Lứt Nảy Mầm Có Sử Dụng Vi Khuẩn Lactic.pdf
    346    LVTS-2017 - Nghiên Cứu Quy Trình Đường Hóa Và Lên Men Đồng Thời Ở Nồng Độ Chất Khô Cao Để Sản Xuất Cồn Từ Gạo.pdf
    347    LVTS-2017 - Nghiên Cứu Quá Trình Thủy Phân Phụ Phẩm Tôm Để Ứng Dụng Sản Xuất Nước Chấm.pdf
    348    LVTS-2017 - Nghiên Cứu Sản Xuất Thử Nghiệm Bia Hương Hoa Quả.pdf
    349    LVTS-2017 - Nghiên Cứu Sử Dụng Vi Khuẩn Probiotic Để Lên Men Cá.pdf
    350    LVTS-2017 - Nghiên Cứu Sử Dụng Vi Khuẩn Probiotics Để Lên Men Cá.pdf
    351    LVTS-2017 - Nghiên Cứu Thu Nhận Một Số Chất Màu Tách Chiết Từ Thực Vật.pdf
    352    LVTS-2017 - Nghiên Cứu Thực Trạng Và Đề Xuất Giải Pháp Quản Lý An Toàn Thực Phẩm Đối Với Cơ Sở Sản Xuất Thực Phẩm Bổ Sung Vi Chất Trên Địa Bàn Thành Phố Hà Nội Năm 2015.pdf
    353    LVTS-2017 - Nghiên Cứu Tổ Hợp Chất Màu Tự Nhiên Từ Thực Vật.pdf
    354    LVTS-2017 - Nghiên Cứu Điều Kiện Thủy Phân Tinh Bột Gạo Và Ứng Dụng Trong Sản Xuất Sữa Gạo Lứt.pdf
    355    LVTS-2017 - Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Một Số Yếu Tố Đến Chất Lượng Của Bún Sợi Tươi.pdf
    356    LVTS-2017 - Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Việc Sử Dụng Phụ Gia Đến Chất Lượng Cảm Quan Sản Phẩm Cá Tra Phi Lê Đông Lạnh.pdf
    357    LVTS-2017 - Nghiên Cứu Ứng Dụng Tiêu Chuẩn ISO-IEC 17025 Vào Quản Lý Phòng Thí Nghiệm Tại Phòng Kỹ Thuật- KCS, Nhà Máy Bia Hà Nội Mê Linh.pdf
    358    LVTS-2017 - Nghiên Cứu Ứng Dụng Vi Khuẩn Lactic Để Xuất Đồ Uống Lên Men Từ Dịch Ngô.pdf
    359    LVTS-2017 - Phân Lập Và Tuyển Chọn Các Chủng Vi Khuẩn Có Hoạt Tính Cao Trong Quá Trình Lên Men Chượp Mắm Cát Hải.pdf
    360    LVTS-2017 - Đánh Giá Hàm Lượng Selen Và Một Số Chất Khoáng Trong Thịt Gia Cầm Bằng Kỹ Thuật Hấp Thụ Nguyên Tử AAS.pdf
    361    TLĐA-2010 - Quy Trình Sản Xuất Rượu Vang.pdf
    
    Link Download
    https://drive.google.com/drive/folders/1JRaT9XxqVQlo7Pc4_bUSQO5DqberBw3K
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited: Jul 20, 2019

Share This Page