DVD eBook Luận Văn Nông Nghiệp Chuyên Ngành Công Nghệ Sau Thu Hoạch 27 Quyển | 100 MB -----------LATS = Luân Án Tiến Sĩ, LVTS = Luận Văn Thạc Sĩ, LVTN = Luận Văn Tốt Nghiệp Code: 01 LATS-2015 - Nghiên Cứu Công Nghệ Sản Xuất Bột Chè Xanh Dạng Matcha Và Ứng Dụng Trong Một Số Thực Phẩm.pdf 02 LATS-2017 - Nghiên Cứu Ứng Dụng Vật Liệu Nano Để Cải Tiến Chế Phẩm Tạo Màng Hydroxy-Propyl-Methyl-Cellulose.pdf 03 LVTN-2011 - Nghiên Cứu Quy Trình Chăm Sóc Bảo Dưỡng, Kiểm Tra, Chẩn Đoán Và Sửa Chữa Các Dạng Hư Hỏng Thường Gặp.pdf 04 LVTN-2015 - Khảo Sát Quy Trình Bảo Quản Thóc Đóng Bao Trong Điều Kiện Áp Suất Thấp Tại Chi Cục Dự Trữ Nhà Nước Tuyên Quang.pdf 05 LVTN-2015 - Nghiên Cứu Các Giải Pháp Công Nghệ Nhằm Nâng Cao Chất Lượng Sản Phẩm Sữa Ngô.pdf 06 LVTN-2015 - Nghiên Cứu Các Giải Pháp Thân Thiện Với Môi Trường Trong Công Nghệ Bảo Quản Khoai Lang Tím.pdf 07 LVTN-2015 - Nghiên Cứu Lên Men Rượu Từ Dong Riềng.pdf 08 LVTN-2015 - Nghiên Cứu Quy Trình Chế Biến Chả Mực Trên Quy Mô Phòng Thí Nghiệm.pdf 09 LVTN-2015 - Nghiên Cứu Quy Trình Chế Biến Chả Tôm.pdf 10 LVTN-2015 - Nghiên Cứu Quy Trình Chế Biến Giò Lụa Chay.pdf 11 LVTN-2015 - Nghiên Cứu Quy Trình Dưa Chuột Dầm Giấm Bổ Sung Acid Phenyllactic.pdf 12 LVTN-2015 - Nghiên Cứu Quy Trình Sản Xuất Bột Chuối Ứng Dụng Chế Phẩm Enzyme Pectinase.pdf 13 LVTN-2015 - Nghiên Cứu Quy Trình Sản Xuất Kim Chi Nấm Và Hải Sản.pdf 14 LVTN-2015 - Nghiên Cứu Quy Trình Sản Xuất Thực Phẩm Chức Năng Phòng Và Hỗ Trợ Điều Trị Bệnh Tiểu Đường Từ Thóc Nảy Mầm.pdf 15 LVTN-2015 - Nghiên Cứu Quy Trình Trích Ly Các Hoạt Chất Chống Oxy Hóa Từ Nấm Bờm Sư Tử Có Sử Dụng Sóng Siêu Âm Cho Chế Biến Cao Thực Phẩm Chức Năng.pdf 16 LVTN-2015 - Nghiên Cứu Quy Trình Tách Chiết Alginate Từ Bã Rong Mơ.pdf 17 LVTN-2015 - Nghiên Cứu Quá Trình Lên Men Dấm Từ Rượu Men Lá.pdf 18 LVTN-2015 - Nghiên Cứu Sử Dụng Màng Kháng Khuẩn Trong Quá Trình Bảo Quản Quả Thanh Long Ruột Đỏ.pdf 19 LVTN-2015 - Nghiên Cứu Sử Dụng Một Số Hợp Chất Thân Thiện Với Môi Trường Trong Bảo Quản Quả Vải Thiều.pdf 20 LVTN-2015 - Nghiên Cứu Trích Ly Các Hoạt Chất Chống Oxy Hóa Từ Chùm Ngây Cho Chế Biến Trà Hòa Tan.pdf 21 LVTN-2015 - Nghiên Cứu Xây Dựng Quy Trình Sản Xuất Cốm Dinh Dưỡng Từ Bí Đỏ.pdf 22 LVTN-2015 - Ứng Dụng Chế Phẩm Phối Hợp Chitosan - Nano Bạc Trong Bảo Quản Bưởi.pdf 23 LVTN-2015 - Ứng Dụng Chế Phẩm Phối Hợp Chitosan - Nano Bạc Trong Quá Trình Bảo Quản Vải Thiều Bắc Giang.pdf 24 LVTN-2015 - Ứng Dụng Chế Phẩm Phối Hợp Chitosan-Nano Bạc Trong Bảo Quản Cam.pdf 25 LVTN-2015 - Ứng Dụng Sóng Siêu Âm Cho Trích Ly Các Hoạt Chất Chống Oxy Hóa Từ Rong Mơ Việt Nam.pdf 26 LVTS-2011 - Ảnh Hưởng Của Biện Pháp Xử Lý Đối Với Thanh Long Tồn Trữ Sau Thu Hoạch.pdf 27 TLĐA-2011 - Xây Dựng Mô Hình Thiết Bị Sấy Bằng Bơm Nhiệt Và Nghiên Cứu Thực Nghiệm Sấy Nông Sản Ở Nhiệt Độ Thấp.pdf Link Download https://drive.google.com/drive/folders/1JZ5qSvF-T3ksHNQx02Ghz2aMUPDNrAlchttps://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1