DVD eBook Luận Văn Nông Nghiệp - Chuyên Ngành Công Nghệ Sau Thu Hoạch

Discussion in 'DVD eBook Luận Văn' started by admin, Jun 1, 2018.

  1. admin

    admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

    [​IMG]
    DVD eBook Luận Văn Nông Nghiệp
    Chuyên Ngành Công Nghệ Sau Thu Hoạch
    27 Quyển | 100 MB
    -----------​
    LATS = Luân Án Tiến Sĩ, LVTS = Luận Văn Thạc Sĩ, LVTN = Luận Văn Tốt Nghiệp
    Code:
    01    LATS-2015 - Nghiên Cứu Công Nghệ Sản Xuất Bột Chè Xanh Dạng Matcha Và Ứng Dụng Trong Một Số Thực Phẩm.pdf
    02    LATS-2017 - Nghiên Cứu Ứng Dụng Vật Liệu Nano Để Cải Tiến Chế Phẩm Tạo Màng Hydroxy-Propyl-Methyl-Cellulose.pdf
    03    LVTN-2011 - Nghiên Cứu Quy Trình Chăm Sóc Bảo Dưỡng, Kiểm Tra, Chẩn Đoán Và Sửa Chữa Các Dạng Hư Hỏng Thường Gặp.pdf
    04    LVTN-2015 - Khảo Sát Quy Trình Bảo Quản Thóc Đóng Bao Trong Điều Kiện Áp Suất Thấp Tại Chi Cục Dự Trữ Nhà Nước Tuyên Quang.pdf
    05    LVTN-2015 - Nghiên Cứu Các Giải Pháp Công Nghệ Nhằm Nâng Cao Chất Lượng Sản Phẩm Sữa Ngô.pdf
    06    LVTN-2015 - Nghiên Cứu Các Giải Pháp Thân Thiện Với Môi Trường Trong Công Nghệ Bảo Quản Khoai Lang Tím.pdf
    07    LVTN-2015 - Nghiên Cứu Lên Men Rượu Từ Dong Riềng.pdf
    08    LVTN-2015 - Nghiên Cứu Quy Trình Chế Biến Chả Mực Trên Quy Mô Phòng Thí Nghiệm.pdf
    09    LVTN-2015 - Nghiên Cứu Quy Trình Chế Biến Chả Tôm.pdf
    10    LVTN-2015 - Nghiên Cứu Quy Trình Chế Biến Giò Lụa Chay.pdf
    11    LVTN-2015 - Nghiên Cứu Quy Trình Dưa Chuột Dầm Giấm Bổ Sung Acid Phenyllactic.pdf
    12    LVTN-2015 - Nghiên Cứu Quy Trình Sản Xuất Bột Chuối Ứng Dụng Chế Phẩm Enzyme Pectinase.pdf
    13    LVTN-2015 - Nghiên Cứu Quy Trình Sản Xuất Kim Chi Nấm Và Hải Sản.pdf
    14    LVTN-2015 - Nghiên Cứu Quy Trình Sản Xuất Thực Phẩm Chức Năng Phòng Và Hỗ Trợ Điều Trị Bệnh Tiểu Đường Từ Thóc Nảy Mầm.pdf
    15    LVTN-2015 - Nghiên Cứu Quy Trình Trích Ly Các Hoạt Chất Chống Oxy Hóa Từ Nấm Bờm Sư Tử Có Sử Dụng Sóng Siêu Âm Cho Chế Biến Cao Thực Phẩm Chức Năng.pdf
    16    LVTN-2015 - Nghiên Cứu Quy Trình Tách Chiết Alginate Từ Bã Rong Mơ.pdf
    17    LVTN-2015 - Nghiên Cứu Quá Trình Lên Men Dấm Từ Rượu Men Lá.pdf
    18    LVTN-2015 - Nghiên Cứu Sử Dụng Màng Kháng Khuẩn Trong Quá Trình Bảo Quản Quả Thanh Long Ruột Đỏ.pdf
    19    LVTN-2015 - Nghiên Cứu Sử Dụng Một Số Hợp Chất Thân Thiện Với Môi Trường Trong Bảo Quản Quả Vải Thiều.pdf
    20    LVTN-2015 - Nghiên Cứu Trích Ly Các Hoạt Chất Chống Oxy Hóa Từ Chùm Ngây Cho Chế Biến Trà Hòa Tan.pdf
    21    LVTN-2015 - Nghiên Cứu Xây Dựng Quy Trình Sản Xuất Cốm Dinh Dưỡng Từ Bí Đỏ.pdf
    22    LVTN-2015 - Ứng Dụng Chế Phẩm Phối Hợp Chitosan - Nano Bạc Trong Bảo Quản Bưởi.pdf
    23    LVTN-2015 - Ứng Dụng Chế Phẩm Phối Hợp Chitosan - Nano Bạc Trong Quá Trình Bảo Quản Vải Thiều Bắc Giang.pdf
    24    LVTN-2015 - Ứng Dụng Chế Phẩm Phối Hợp Chitosan-Nano Bạc Trong Bảo Quản Cam.pdf
    25    LVTN-2015 - Ứng Dụng Sóng Siêu Âm Cho Trích Ly Các Hoạt Chất Chống Oxy Hóa Từ Rong Mơ Việt Nam.pdf
    26    LVTS-2011 - Ảnh Hưởng Của Biện Pháp Xử Lý Đối Với Thanh Long Tồn Trữ Sau Thu Hoạch.pdf
    27    TLĐA-2011 - Xây Dựng Mô Hình Thiết Bị Sấy Bằng Bơm Nhiệt Và Nghiên Cứu Thực Nghiệm Sấy Nông Sản Ở Nhiệt Độ Thấp.pdf
    
    Link Download
    https://drive.google.com/drive/folders/1JZ5qSvF-T3ksHNQx02Ghz2aMUPDNrAlc
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page