DVD eBook Luận Văn Thủy Sản - Chuyên Ngành Chế Biến Thủy Sản

Discussion in 'DVD eBook Luận Văn' started by admin, May 24, 2017.

  1. admin

    admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

    [​IMG]
    DVD eBook Luận Văn Thủy Sản
    Chuyên Ngành Chế Biến Thủy Sản
    40 Quyển | 100 MB
    --------------​
    LATS = Luân Án Tiến Sĩ, LVTS = Luận Văn Thạc Sĩ, LVTN = Luận Văn Tốt Nghiệp
    Code:
    01    LATS-2014 - Nghiên Cứu Sử Dụng Tinh Bột Biến Tính Nhằm Nâng Cao Độ Dẻo, Độ Dai Và Độ Bền Đông Kết Của Sản Phẩm.zip
    02    LATS-2015 - Thu Nhận Phlorotannin Từ Rong Mơ (Sargassum) Tại Nha Trang - Khánh Hòa Và Thử Nghiệm Sử Dụng.pdf
    03    LATS-2015 - Tối Ưu Hóa Quá Trình Thu Nhận Chitin-Chitosan Từ Phế Liệu Tôm Thẻ Chân Trắng Nhằm Nâng Cao Hiệu Quả.pdf
    04    LATS-2017 - Nghiên Cứu Sản Xuất Oligocarrageenan Từ Rong Sụn Kappaphycus Alvarezii Doty (Doty) Bằng Phương Pháp.pdf
    05    LATS-2017 - Nghiên Cứu Thu Nhận Và Đánh Giá Khả Năng Kháng Khuẩn Erwinia Sp. Gây Bệnh Thối Nhũn Trên Cà Chua.pdf
    06    LATS-2017 - Nghiên Cứu Thủy Phân Bã Rong Câu (Gracilaria Verrucosa) Bằng Enzyme Cellulase Từ Vi Khuẩn.pdf
    07    LATS-2018 - Nghiên Cứu Sản Xuất Oligochitosan Và Ứng Dụng Trong Bảo Quản Tôm Nguyên Liệu Sau Thu Hoạch.pdf
    08    LATS-2018 - Nghiên Cứu Sấy Khô Rong Nho (Caulerpa Lentillifera J. Agardh) Bằng Phương Pháp Sấy Lạnh Kết Hợp Bức Xạ Hồng Ngoại.pdf
    09    LATS-2018 - Nghiên Cứu Thu Nhận Fucoidan Khối Lượng Phân Tử Thấp Từ Rong Mơ Sargassum Tại Nha Trang - Khánh Hòa Bằng Phương Pháp Hóa Học.pdf
    10    LATS-2019 - Nghiên Cứu Điều Chế Alginate Khối Lượng Phân Tử Thấp Dùng Làm Thực Phẩm Chức Năng Hỗ Trợ Phòng Chống Đông Máu.pdf
    11    LVTN-2010 - Nghiên Cứu Quy Trình Công Nghệ Sản Xuất Sản Phẩm Chạo Cá Tra Đông Lạnh.pdf
    12    LVTN-2011 - Bảo Quản Cá Tra Philê Trong Điều Kiện Lạnh Có Kết Hợp Rửa Bằng Acid Lactic Và Bao Gói Chân Không.pdf
    13    LVTN-2011 - Khảo Sát Quy Trình Chế Biến Và Tính Định Mức Tôm Nobashi Ở Công Ty Cổ Phần Thủy Sản Minh Hải.pdf
    14    LVTN-2011 - Khảo Sát Quy Trình Sản Xuất Và Xác Định Định Mức Sản Phẩm Cá Tra (Pangasianodon Hypophthalmus ).pdf
    15    LVTN-2011 - Khảo Sát Quy Trình Và Hệ Thống Quản Lý Chất Lượng Haccp Cho Sản Phẩm Cá Tra.pdf
    16    LVTN-2011 - Khảo Sát Ảnh Hưởng Acid Lactic Và Màng Alginate Đến Chất Lượng Và Thời Gian Bảo Quản Cá Tra Fillet.pdf
    17    LVTN-2011 - Nghiên Cứu Chế Biến Sản Phẩm Lạp Xưởng Từ Mực.pdf
    18    LVTN-2011 - Nghiên Cứu Cải Tiến Quy Trình Sản Xuất Chitosan Bằng Phương Pháp Ủ Xi Lô Từ Vỏ Tôm Thẻ Chân Trắng.pdf
    19    LVTN-2011 - Nghiên Cứu Ly Trích Gelatin Từ Vảy Cá Lóc Và Cá Rô Đồng.pdf
    20    LVTN-2011 - Nghiên Cứu Quy Trình Chế Biến Dồi Ốc (Pila Polita).pdf
    21    LVTN-2011 - Nghiên Cứu Quy Trình Chế Biến Sản Phẩm Bánh Xếp Nhân Tôm Phối Trộn Dè Cá Tra.pdf
    22    LVTN-2011 - Nghiên Cứu Quy Trình Chế Biến Tôm (Penaeus Monodon Fabricius) Cuộn Bí Ngô.pdf
    23    LVTN-2011 - Nghiên Cứu Quy Trình Sản Xuất Cá Saba (Scomber Japonicus) Tẩm Gia Vị Xông Khói.pdf
    24    LVTN-2011 - Nghiên Cứu Sản Xuất Đồ Hộp Cari Ếch.pdf
    25    LVTN-2011 - Nghiên Cứu Sản Xuất Đồ Hộp Chả Cá Viên Chiên Sót Nghệ Từ Thịt Vụn Cá Tra.pdf
    26    LVTN-2011 - Nghiên Cứu Tận Dụng Da Và Dè Cá Tra (Pangasianodon Hypophthalmus) Sản Xuất Chả Giò Rau Củ.pdf
    27    LVTN-2011 - Nghiên Cứu Xây Dựng Quy Trình Phân Tích Đồng Thời Trifulralin, Diazinon, Malathion, Dichlorvos.pdf
    28    LVTN-2011 - Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Màng Alginate Và Điều Kiện Bảo Quản Lạnh Đến Chất Lượng Khô Cá Lù Đù.pdf
    29    LVTN-2011 - Phân Tích Tồn Lưu Kháng Sinh Doxycycline Trong Nguyên Liệu Cá Tra Bằng Hệ Thống Sắc Ký Lỏng.pdf
    30    LVTN-2011 - Phân Tích Tồn Lưu Kháng Sinh Florfenicol Và Florfenicol Amine Trong Cá Tra Bằng Hệ Thống Sắc Ký Lỏng.pdf
    31    LVTN-2011 - Phân Tích Tồn Lưu Thuốc Trừ Sâu Dichlorvos Trong Nguyên Liệu Cá Tra Bằng Hệ Thống Sắc Ký Khí.pdf
    32    LVTN-2011 - Phân Tích Tồn Lưu Trifluralin Trong Sản Phẩm Cá Tra Bằng Hệ Thống Sắc Ký Khí.pdf
    33    LVTN-2011 - Sản Xuất Khô Bong Bóng Cá Tra Tẩm Gia Vị.pdf
    34    LVTN-2011 - Sự Biến Đổi Chất Lượng Của Cá Tra Fillet Hút Chân Không Trong Điều Kiện Bảo Quản Lạnh.pdf
    35    LVTN-2011 - Thử Nghiệm Sản Xuất Chà Bông Từ Tôm Sú (Penaeus Monodon).pdf
    36    LVTN-2011 - Thử Nghiệm Sản Xuất Sản Phẩm Bong Bóng Cá Tra (Pangasianodon Hypophthalmus) Tẩm Gia Vị Hun Khói.pdf
    37    LVTN-2011 - Thử Nghiệm Sản Xuất Sản Phẩm Dè Cá Tra (Pangasianodon Hypophthalmus) Cuộn Rau Củ Xông Khói.pdf
    38    LVTN-2011 - Thử Nghiệm Sản Xuất Sản Phẩm Đậu Hủ Cá Rô Phi (Oreochromis Niloticus).pdf
    39    LVTN-2011 - Thử Nghiệm Sản Xuất Đồ Hộp Cá Bống Cát (Glossogobius Sparsipapillus) Kho Tiêu.pdf
    40    LVTN-2011 - Thử Nghiệm Sản Xuất Đồ Hộp Từ Cá He Vàng (Barbonymus Altus).pdf
    
    Link Download
    https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1gVZiGpCxfrJBnnuZaRha_exOBRHnntnr
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited: Jul 20, 2019

Share This Page