Luận Văn Thạc Sĩ Giải Pháp Đẩy Mạnh Sản Xuất Và Tiêu Thụ Rau An Toàn Ở Huyện Lương Sơn, Tỉnh Hoà Bình Hiện Nay

Discussion in 'Chuyên Ngành Kinh Tế Nông Nghiệp' started by quanh.bv, Jun 30, 2021.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Rau là thực phẩm không thể thiếu trong bữa cơm hàng ngày của người Việt Nam. Nhu cầu tiêu dùng rau ngày một cao không những về số lượng mà còn về chất lượng, đặc biệt là vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Đặc biệt là sản xuất rau an toàn mới được nhìn nhận và quan tâm từ những năm 90 của thế kỷ XX. Cho đến nay các làng, các hợp tác xã sản xuất rau an toàn đã hình thành và phát triển rộng khắp trong phạm vi cả nước. Sản xuất rau an toàn ra đời làm thay đổi diện mạo của ngành rau Việt Nam: sản xuất không chỉ phục vụ nhu cầu trong nước mà còn hướng ra xuất khẩu, đóng góp không nhỏ vào sự phát triển kinh tế đất nước nói chung.
    • Luận văn thạc sĩ kinh tế
    • Chuyên ngành kinh tế nông nghiệp
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Nguyễn Đình Hợi
    • Tác giả: Nguyễn Thị Hồng Anh
    • Số trang: 92
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Lâm nghiệp 2011
    Link Download
    http://elib.vnuf.edu.vn/handle/123456789/2773
    https://drive.google.com/uc?id=1diPrHfcSAJOlctEqEFHYkAqbCLrl44ac
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page