Luận Văn Thạc Sĩ Giải Pháp Đẩy Mạnh Tiêu Thụ Sản Phẩm Nước Uống Đóng Chai Ion-Health Tại Công Ty Cổ Phần Cấp Nước

Discussion in 'Chuyên Ngành Quản Trị Kinh Doanh' started by nhandanglv123, Jul 10, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Giải Pháp Đẩy Mạnh Tiêu Thụ Sản Phẩm Nước Uống Đóng Chai Ion-Health Tại Công Ty Cổ Phần Cấp Nước Thừa Thiên Huế
    Trong xu thế phát triển ngày nay, người tiêu dùng ngày càng quan tâm hơn đến sức khỏe. Đặc biệt về nguồn nước, nước sạch được chú trọng nhiều hơn, đó là lý do mà thị trường nước uống đóng chai ngày càng phát triển. Trên thị trường nước uống hiện nay có vô số những loại đồ uống có ga chưa đạt tiêu chuẩn, gây ảnh hưởng tới sức khỏe của con người. Theo thống kê từ các bệnh viện, ngày càng có nhiều người mắc bệnh béo phì, bệnh ung thư do sử dụng nước có chất bảo quản và nhiều nguyên nhân khác. Để bảo vệ sức khỏe của mình, người tiêu dùng đã lựa chọn sử dụng các loại nước uống đóng chai, nước uống không có chất bảo quản được sản xuất từ các dây chuyền nước uống đóng chai và bình. Như vậy có thể nói là nhu cầu sử dụng nước uống đóng chai của người dân ngày càng tăng do nhiều lý do khác nhau: đảm bảo sức khỏe, tiện lợi, giảm thiểu thời gian sinh hoạt, ....
    • Luận văn thạc sĩ kinh tế
    • Chuyên ngành Quản trị kinh doanh
    • Người hướng dẫn: PGS. TS. Nguyễn Tài Phúc
    • Tác giả: Nguyễn Lê Nam Long
    • Số trang: 133
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học kinh tế Huế 2019
    Link Download
    http://thuvien.hce.edu.vn:8080/dspace/handle/DHKTHue_123456789/6300
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page