Luận Văn Thạc Sĩ Giải Pháp Góp Phần Đẩy Mạnh Và Nâng Cao Hiệu Quả Hoạt Động Xuất Khẩu Trái Thanh Long Trên Địa Bàn

Discussion in 'Chuyên Ngành Kinh Tế Nông Nghiệp' started by quanh.bv, Jun 29, 2021.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Giải Pháp Góp Phần Đẩy Mạnh Và Nâng Cao Hiệu Quả Hoạt Động Xuất Khẩu Trái Thanh Long Trên Địa Bàn Tỉnh Bình Thuận
    Thanh long là loại trái cây đặc sản có lợi thế cạnh tranh đứng thứ nhất trong 11 loại trái cây ở nước ta mà Bộ Nông nghiệp & PTNT đã xác định. Nó đem lại hiệu quả kinh tế cao và nâng cao thu nhập đáng kể cho nông dân ở các vùng trồng thanh long cả nước nói chung và nông dân tỉnh Bình Thuận nói riêng. Trong những năm qua, trái Thanh long Bình Thuận đã dần khẳng định được thương hiệu của mình cả trong và ngoài nước, hiện nay trái thanh long Bình Thuận là loại trái cây có vị trí xuất khẩu quan trọng bậc nhất so với các cây ăn trái khác. Đặc biệt trái thanh long Bình Thuận đã góp phần rất lớn trong việc chuyển đổi cơ cấu cây trồng trong nông nghiệp, làm thay đổi bộ mặt nông thôn của các huyện trồng thanh long trong tỉnh Bình Thuận, đời sống người nông dân ngày càng đổi mới, khởi sắc.
    • Luận văn thạc sĩ kinh tế
    • Chuyên ngành kinh tế nông nghiệp
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Lê Minh Chính
    • Tác giả: Lê Thanh Tuấn
    • Số trang: 126
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Lâm nghiệp 2012
    Link Download
    http://elib.vnuf.edu.vn/handle/123456789/3131
    https://drive.google.com/uc?id=1TpoVYJJ_Xzwq5GXYWRy5W6iipHnT4uDD
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page