Luận Văn Thạc Sĩ Giải Pháp Nâng Cao Chất Lượng Dịch Vụ Tại Nhà Hàng Hai Con Bò

Discussion in 'Chuyên Ngành Quản Trị Kinh Doanh' started by nhandanglv123, May 4, 2021.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Giải Pháp Nâng Cao Chất Lượng Dịch Vụ Tại Nhà Hàng Hai Con Bò
    Trong những năm vừa qua, ngành âm thực nói chung và nhà hàng nói riêng tại Việt Nam có sụ phát triền vô cùng ấn tượng. Bằng chứng được thể hiện thông qua số lượng nhà hàng ngày càng được mở rộng cả về mặt số lượng và chiều sâu về mặt chất lượng. Theo nghiên cứu của tổ chức Business Monitor International (BMI), dự báo ngành này sẽ tăng trưởng kép trong giai đoạn 2016-2019 của Việt Nam là 16.1%. Không chỉ thế với sự phát triển mạnh mẽ của khu vực kinh tế Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng đã tạo cơ hội vàng cho ngành dịch vụ ăn uống cùng với đó là thu nhập và mức sống người dân được cải thiện từ đó đấy mạnh nhu cầu ăn uống bên ngoài ngày một tăng cao.
    • Luận văn thạc sĩ kinh tế
    • Chuyên ngành Quản trị kinh doanh
    • Người hướng dẫn: TS. Trần Đăng Khoa
    • Tác giả: Đặng Hữu Phước
    • Số trang: 101
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Kinh Tế Thành Phố Hồ Chí Minh 2017
    Link Download
    https://nitroflare.com/view/56A7FB16DC28369
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page