Luận Văn Thạc Sĩ Giải Pháp Nâng Cao Hiệu Quả Sản Xuất Kinh Doanh Chè Búp Tươi Quy Mô Nông Hộ Trên Địa Bàn Huyện

Discussion in 'Chuyên Ngành Kinh Tế Nông Nghiệp' started by quanh.bv, Jun 28, 2021.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Giải Pháp Nâng Cao Hiệu Quả Sản Xuất Kinh Doanh Chè Búp Tươi Quy Mô Nông Hộ Trên Địa Bàn Huyện Thanh Ba, Tỉnh Phú Thọ
    Chè là cây công nghiệp dài ngày có nguồn gốc ở vùng nhiệt đới và Á nhiệt đới; xuất hiện từ lâu đời, cây chè được trồng phổ biến trên thế giới, đặc biệt là một số quốc gia khu vực châu Á như Kenya, Sri Lanka, Trung Quốc, Ấn Độ, Việt Nam, Nhật Bản…Nước chè là thức uống tốt, có nhiều tác dụng giải khát, chống lạnh, khắc phục sự mệt mỏi của cơ thể, kích thích hoạt động của hệ thần kinh, hệ tiêu hoá... Chính vì các đặc tính trên, chè đã trở thành sản phẩm đồ uống phổ thông trên toàn thế giới. Hiện nay đã có trên 58 nước trên thế giới sản xuất chè, trong khi có trên 155 nước tiêu thụ chè. Đây chính là một lợi thế tạo điều kiện cho việc sản xuất chè ngày càng phát triển.
    • Luận văn thạc sĩ kinh tế
    • Chuyên ngành kinh tế nông nghiệp
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Trần Thị Thu Hà
    • Tác giả: Ngô Quảng Bá
    • Số trang: 102
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Lâm nghiệp 2015
    Link Download
    http://elib.vnuf.edu.vn/handle/123456789/3207
    https://drive.google.com/uc?id=13wBan02as_hn-GWDtq7bBty3_-x5dmLG
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page