Luận Văn Thạc Sĩ Giải Pháp Nâng Cao Hiệu Quả Sản Xuất Kinh Doanh Tôm Đông Lạnh Sóc Trăng

Discussion in 'Chuyên Ngành Kinh Tế' started by nhandanglv123, Nov 19, 2021.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    upload_2021-11-19_15-3-13.png
    Giải Pháp Nâng Cao Hiệu Quả Sản Xuất Kinh Doanh Tôm Đông Lạnh Sóc Trăng
    Xuất khẩu thủy sản Việt nam trong các năm qua không ngừng tăng trưởng, đặc biệt là mặt hàng tôm đông lạnh. Thủy sản trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của cá nhóc, xuất khẩu thủy sản mang lại lượng ngoại tệ lớn cho nền kinh tế. Trong bối cảnh đó nổi lên một vấn đề: đó là tính cạnh tranh quyết liệt giữa các nhà chế biến xuất khẩu, vì hiện tại Việt nam có quá nhiều nhà máy thủy sản trong khi lượng nguyên liệu chưa đáp ứng được nhu cầu chế biến và xuất khẩu, đi đó dẫn đến sự tranh mua, tranh bán tạo ra một thị trường hỗn loạn làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hiệu quả của hoạt động này.
    • Luận văn thạc sĩ kinh tế
    • Chuyên ngành: None
    • Tác giả: Võ Văn Phục
    • Số trang: 47
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Kinh Tế Thành Phố Hồ Chí Minh 2000
    Link Download
    https://nitro.download/view/7B9F78D3EA5E780
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page