Luận Văn Thạc Sĩ Giải Pháp Nâng Cao Năng Lực Cạnh Tranh Của Doanh Nghiệp Sản Xuất, Chế Biến, Tiêu Thụ Chè

Discussion in 'Chuyên Ngành Kinh Tế' started by quanh.bv, Jul 10, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Giải Pháp Nâng Cao Năng Lực Cạnh Tranh Của Doanh Nghiệp Sản Xuất, Chế Biến, Tiêu Thụ Chè Trên Địa Bàn Tỉnh Thái Nguyên
    Cây chè có từ lâu đời ở Thái Nguyên, nhưng thực sự phát triển mạnh vào những năm 1960 khi Nhà nước chú trọng tập trung đầu tư thành những vùng chè với quy mô lớn. Thái Nguyên là tỉnh trung du, miền núi phía Bắc được thiên nhiên ưu đãi một hệ thống đất đai và điều kiện thời tiết hết sức thích hợp cho việc phát triển cây chè. Thái Nguyên là tỉnh có diện tích chè đứng thứ hai của cả nước (chỉ đứng sau tỉnh Lâm Đồng). Trong quá trình phát triển kinh tế, chuyển đổi cơ cấu cây chè, cây chè Thái Nguyên được xác định là cây trồng phù hợp, mang lại hiệu quả kinh tế cao. Đặc biệt từ năm 2000, tỉnh Thái Nguyên đã đầu tư cây chè một cách đồng bộ về khoa học - kỹ thuật, vật chất và con người. Thông qua việc ban hành nhiều chính sách khuyến khích phát triển cây chè, thực hiện chuyển giao tiến bộ khoa học kỹ thuật về sản xuất, chế biến chè nên năng suất, sản lượng chè của tỉnh không ngừng tăng lên.
    • Luận văn thạc sĩ Kinh tế
    • Chuyên ngành Kinh tế nông nghiệp
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Bùi Đình Hoà
    • Tác giả: Hoàng Vân Ngọc
    • Số trang: 143
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2010
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...u-che-tren-dia-ban-tinh-thai-nguyen-4896.html
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page