Luận Văn Thạc Sĩ Giải Pháp Nâng Cao Năng Lực Cạnh Tranh Ngành Sản Xuất Chế Biến Xuất Khẩu Gạo

Discussion in 'Chuyên Ngành Kinh Doanh Thương Mại' started by nhandanglv123, Aug 30, 2021.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    upload_2021-8-30_14-25-31.png
    Giải Pháp Nâng Cao Năng Lực Cạnh Tranh Ngành Sản Xuất Chế Biến Xuất Khẩu Gạo Khu Vực Đồng Bằng Sông Cửu Long Trong Điều Kiện Hội Nhập Kinh Tế
    Nông nghiệp là lĩnh vực quan trọng trong nền kinh tế, cấu trúc xã hội và các quan hệ thương mại của Việt Nam. thu hút lực lượng lao động khoảng 70% dân số'. Trong 15 năm trở' lại đây, khu vực nông- lâm nghiệp và nông- thực phẩm đã đạt được sự phát triển liên tục, với mức tăng trưởng trung bình 4,3%/năm và các kết quả tích cực đối với chiến lược giảm đói nghèo của Việt Nam. Tuy nhiên, hiện nay vẫn còn tồn tại một số' vấn đề đòi hỏi những chiến lược hành động và chính sách cụ thể. sản xuất nông nghiệp ở Việt Nam chủ yếu là các hộ gia đình và sức cạnh tranh của sản phẩm nông nghiệp và nông- thực phẩm của Việt Nam còn tương đối thấp so với các quốc gia khác trong khu vực và trên thế giới. Bên cạnh đó.
    • Luận văn thạc sĩ kinh tế
    • Chuyên ngành Kinh doanh thương mại
    • Người hướng dẫn: TS Ngô Thị Ngọc Huyền
    • Tác giả: Trương Khánh Vĩnh Xuyên
    • Số trang: 111
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Kinh Tế Thành Phố Hồ Chí Minh 2009
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1FE5k3pRdTFP9tAp1UXib23HPJRczhni0
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page