Luận Văn Thạc Sĩ Giải Pháp Nâng Cao Năng Lực Cạnh Tranh Ngành Sản Xuất Xuất Khẩu Trái Cây Việt Nam

Discussion in 'Chuyên Ngành Kinh Doanh Thương Mại' started by nhandanglv123, Jul 30, 2021.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Giải Pháp Nâng Cao Năng Lực Cạnh Tranh Ngành Sản Xuất Xuất Khẩu Trái Cây Việt Nam Trước Rào Cản Thương Mại Quốc Tế
    Việt Nam chỉ mới xuất khẩu một số trái cây đặc sản như thanh long, xoài và chôm chôm vào EU, Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc trong thời gian gần đây nhưng rất được thị trường ưa chuộng. Tuy nhiên, việc nhập khẩu trái cây vào các thị trường này không phải là điều dễ dàng. Các quốc gia phát triển với mức sống cao thường đặt ra những rào cản thương mại rất khắt khe đối với trái cây nhập khẩu để đảm bảo an toàn cho người dân. Một trong những rào cản thương mại lớn nhất đối với trái cây thế giới là đạt giấy chứng nhận thực hành nông nghiệp tốt GlobalGAP. Để đạt chứng nhận này thì đòi hỏi sản xuất trong nước cũng phải phát triển ở một trình độ nhất định và cần có thời gian để áp dụng.
    • Luận văn thạc sĩ kinh tế
    • Chuyên ngành Kinh doanh thương mại
    • Người hướng dẫn: TS Ngô Công Thành
    • Tác giả: Phạm Mỹ Nga
    • Số trang: 153
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Kinh Tế Thành Phố Hồ Chí Minh 2011
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1qfe-iuGL2iiI5NKvMm8gHuVhJJxsbXoz
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page