Luận Văn Thạc Sĩ Giải Pháp Phát Triển Nguồn Nguyên Liệu Cho Sản Xuất Thức Ăn Gia Súc Ở Việt Nam

Discussion in 'Chuyên Ngành Quản Trị Kinh Doanh' started by nhandanglv123, Nov 12, 2021.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    upload_2021-11-12_11-24-34.png
    Giải Pháp Phát Triển Nguồn Nguyên Liệu Cho Sản Xuất Thức Ăn Gia Súc Ở Việt Nam
    Trong vòng 10 năm qua, tiếp theo sự tăng trưởng kinh tế, nhu cầu về sản phẩm vật nuôi của thị trường nước ta tiến triển cũng khá mạnh mẽ. Để đáp ứng cho nhu cầu ngày càng tăng của thị trường trong nước, các nhà sản xuất đã không ngừng thực hiện quá trình thâm canh hệ thống chăn nuôi. Điều này càng thể hiện rõ hơn qua sự bùng nổ về nhu cầu thức ăn gia súc và việc không ngừng tìm kiếm nguồn nguyên liệu cung ứng thường xuyên với giá cả và chất lượng tốt nhằm đảm bảo tính cạnh tranh trong chăn nuôi. Chính vì thế, phát triển ngành hàng ngũ cốc ở Việt Nam được xem như là một thách thức đối với sự phát triển của một ngành hàng quốc gia trong việc sản xuất và chế biến thức ăn gia súc.
    • Luận văn thạc sĩ kinh tế
    • Chuyên ngành Quản trị kinh doanh
    • Người hướng dẫn: TS Phan Thị Minh Châu
    • Tác giả: Trương Mỹ Vân Khanh
    • Số trang: 72
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Kinh Tế Thành Phố Hồ Chí Minh 2003
    Link Download
    https://nitro.download/view/D4B6FB57D6E0F35
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page