Luận Văn Thạc Sĩ Giải Pháp Phát Triển Sản Xuất Rau An Toàn Tại Huyện Củ Chi, Thành Phố Hồ Chí Minh

Discussion in 'Chuyên Ngành Kinh Tế Nông Nghiệp' started by quanh.bv, Jun 21, 2021.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Rau là một loại thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của con người. Vệ sinh an toàn thực phẩm để đảm bảo sức khỏe người dân đang được đặt ra ngày càng nóng bỏng, trong đó nhu cầu về rau xanh đạt tiêu chuẩn an toàn ngày càng tăng, nhất là tại các thành phố lớn, đặc biệt là thành phố Hồ Chí Minh An toàn vệ sinh thực phẩm đang thực sự trở thành vấn đề quan tâm của toàn xã hội. Thực trạng sản xuất rau tại nhiều vùng trong cả nước hiện đang ở trong tình trạng báo động về an toàn thực phẩm. Vì thế thời gian qua Chính phủ đã có những pháp lệnh về vệ sinh an toàn thực phẩm nhằm đảm bảo sức khoẻ cho cộng đồng.
    • Luận văn thạc sĩ kinh tế
    • Chuyên ngành kinh tế nông nghiệp
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Nguyễn Thắng
    • Tác giả: Trần Trọng Sâm
    • Số trang: 82
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Lâm nghiệp 2015
    Link Download
    http://elib.vnuf.edu.vn/handle/123456789/6069
    https://drive.google.com/uc?id=1UAb7swRAn4zWUZJj0A2ps1e4ymtKv3Dn
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page