Luận Văn Thạc Sĩ Giải Pháp Phát Triển Sản Xuất Rau Hữu Cơ Theo Hệ Thống PGS Tại Huyện Lương Sơn, Tỉnh Hòa Bình

Discussion in 'Chuyên Ngành Quản Lý Kinh Tế' started by quanh.bv, Jun 12, 2021.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Vấn đề an toàn thực phẩm (ATTP) ở nước ta hiện vẫn còn là mối lo ngại lớn của nhiều người, nhất là người tiêu dùng bởi tình trạng lạm dụng phân bón vô cơ và thuốc bảo vệ thực vật trong sản xuất nông nghiệp, mặc dù từ nhiều năm qua các quy trình sản xuất theo thực hành nông nghiệp tốt như VietGAP, GlobalGAP đã được áp dụng. Phải chăng trong tiêu chu n sản xuất vẫn còn được dùng phân vô cơ và hóa chất bảo vệ thực vật khi cần thiết, nên nông dân chưa tuân thủ tốt hoặc thiếu chuỗi giám sát chất lượng sản phẩm.
    • Luận văn thạc sĩ kinh tế
    • Chuyên ngành Quản lý kinh tế
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Trần Thị Thu Hà
    • Tác giả: Lê Thị Thu Hà
    • Số trang: 134
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Lâm nghiệp 2019
    Link Download
    http://elib.vnuf.edu.vn/handle/123456789/11974
    https://drive.google.com/uc?id=1-QeOTHCa_kNQoMIakwMy0PIwLWUMA2nB
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page