Luận Văn Thạc Sĩ Giải Pháp Quản Lý Tiêu Thụ Rau An Toàn Trên Địa Bàn Thành Phố Hà Nội

Discussion in 'Chuyên Ngành Quản Lý Kinh Tế' started by quanh.bv, Jul 2, 2024 at 2:35 AM.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    upload_2024-7-2_2-33-55.png
    Hiện nay, tình hình an toàn thực phẩm đang là vấn đề nhức nhối trong xã hội. Ở Việt nam, tình hình an toàn thực phẩm trong cả nước, nhất là ở khu vực đô thị đang rất báo động và gây ra nhiều lo lắng cho người dân. Trong số các loại thực phẩm thì rau xanh có lẽ là thực phẩm xuất hiện ở mâm cơm của người Việt Nam nhiều nhất bởi rau mang lại giá trị dinh dưỡng rất lớn cho người tiêu dùng. Trong khi nhu cầu rau an toàn (RAT) ngày càng tăng, các địa chỉ cung cấp RAT ngày càng nhiều nhưng để mua được rau tươi, ngon, an toàn lại không hề dễ dàng. Những vụ ngộ độc thực phẩm mà nguyên nhân là do rau xanh xảy ra ngày càng nhiều trong thời gian qua khiến cho người tiêu dùng thực sự hoang mang, không thể phân biệt được đâu là sản phẩm RAT, đâu là sản phẩm không an toàn.”
    • Luận văn thạc sĩ kinh tế
    • Chuyên ngành Quản lý kinh tế
    • Người hướng dẫn: TS. Phùng Thị Thủy
    • Tác giả: Nguyễn Minh Công
    • Số trang: 128
    • File PDF-TRUE
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thương mại 2019
    Link Download
    https://dlib.tmu.edu.vn/handle/123456789/15050
    https://drive.google.com/file/d/16Ltf7sE75XI38dQEQz7b_7yIOi2pvlW9
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page