Luận Văn Thạc Sĩ Hành Vi Người Tiêu Dùng Ở Khu Vực TP. Hồ Chí Minh Đối Với Sản Phẩm Thủy Sản Chế Biến

Discussion in 'Chuyên Ngành Quản Trị Kinh Doanh' started by nhandanglv123, Jun 12, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Hành Vi Người Tiêu Dùng Ở Khu Vực TP. Hồ Chí Minh Đối Với Sản Phẩm Thủy Sản Chế Biến
    Khi thị trường xuất khẩu luôn ẩn chứa nhiều rủi ro và bất ổn, các doanh nghiệp chế biến thủy sản bắt đầu chú ý đến thị trường nội địa để đa dạng hóa cơ cấu thị trường và sản phẩm của mình. Sản phẩm thủy sản chế biến đã dần trở nên quen thuộc và đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người dân Tp. Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, vẫn còn thiếu các nghiên cửu về sở thích và hành vi mua của khách hàng tròng nước đổi với sàn phẩm. Mục tiêu của nghiên cứu này là khảo sát sò thích và hành vi của người tiêu dùng khu vực Tp. Hồ Chí Minh đối với sản phẩm thủy sản chế biển, tìm hiểu yếu tổ cá nhân nào ảnh hưởng đến sờ thích của họ.
    • Luận văn thạc sĩ kinh tế
    • Chuyên ngành Quản trị kinh doanh
    • Người hướng dẫn: PGS. TS. Nguyễn Minh Đức
    • Tác giả: Vũ Thị Thùy Linh
    • Số trang: 78
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Trường Đại học Mở Tp. HCM 2014
    Link Download
    http://thuvien.ou.edu.vn/Default.aspx?ModuleId=00000001-0000-0000-0000-000000000001&recordid=23044
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page