Luận Văn Thạc Sĩ Hành Vi Tiêu Dùng Của Người Dân Hà Nội Trong Sử Dụng Dầu Ăn

Discussion in 'Chuyên Ngành Xã Hội Học' started by nhandang123, May 24, 2017.

  1. nhandang123

    nhandang123 Guest

    [​IMG]
    Hành Vi Tiêu Dùng Của Người Dân Hà Nội Trong Sử Dụng Dầu Ăn
    Thực phẩm không chỉ là nguồn cung cấp dinh dưỡng mà còn có vai trò quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe, cũng như chất lượng cuộc sống của con người, ảnh hưởng đến chất lượng phát triển của xã hội và nòi giống. Cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu về sử dụng thực phẩm ngày càng tăng, đặc biệt là các thực phẩm đảm bảo chất lượng. Chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) hiện nay rất đáng lo ngại, đã được rất nhiều các phương tiện thông tin đại chúng phản ánh. Việc sử dụng không an toàn về phân bón, thuốc bảo vệ thực vật, thuốc tăng trọng, kháng sinh, hóa chất trong chăn nuôi trồng trọt, thủy hải sản hiện nay còn khá phổ biến.
    • Luận văn thạc sĩ
    • Chuyên ngành Xã hội học
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS. TS Phạm Bích San
    • Tác giả: Trương Thị Hương Giang
    • Số trang: 114
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học quốc gia Hà Nội 2014
    Link Download
    http://dlib.vnu.edu.vn/iii/cpro/DigitalItemViewPage.external?lang=vie&sp=1057466
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Nov 12, 2017

Share This Page