Luận Văn Thạc Sĩ Hành Vi Tiêu Dùng Thực Phẩm Thịt Lợn An Toàn Của Cư Dân Đô Thị

Discussion in 'Chuyên Ngành Xã Hội Học' started by quanh.bv, Mar 9, 2019.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Hành Vi Tiêu Dùng Thực Phẩm Thịt Lợn An Toàn Của Cư Dân Đô Thị (Nghiên Cứu Tại Khu Đô Thị Đặng Xá Và Khu Đô Thị Ecopark)
    Vấn đề về an ninh lương thực đang thu hút được nhiều sự chú ý trong thời gian gần đây đối với các quốc gia, đặc biệt là các nước đang phát triển. Cùng với đó là vấn đề về an toàn thực phẩm cũng có tầm quan trọng rất lớn đối với người dân ở các nước đang phát triển do sự phức tạp của các cuộc khủng hoảng về kinh tế và môi trường đem lại. Hơn nữa, việc tiếp cận với thực phẩm an toàn đang trở thành quyền cơ bản đối với mỗi con người. Thực tế cho thấy, thế giới đã trải qua cuộc khủng hoảng lớn liên quan đến lương thực, thực phẩm. Theo báo cáo gần đây của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), hơn 1/3 dân số các nước phát triển bị ảnh hưởng của các bệnh do thực phẩm gây ra mỗi năm. Ước tính 600 triệu người, tức là 1/10 người trên thế giới, bị bệnh sau khi ăn uống và 420 000 người chết mỗi năm
    • Luận văn thạc sĩ Xã hội học
    • Chuyên ngành Xã hội học
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Nguyễn Đức Chiện
    • Tác giả: Phạm Thị Thu Hà
    • Số trang: 102
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Học viện Khoa học Xã hội 2018
    Link Download
    http://gass.edu.vn/SitePages/List_Thesis.aspx?itemId=17228
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page