Luận Văn Thạc Sĩ Hệ Thống Hóa Các Phương Pháp Nghiên Cứu NTD Và Ứng Dụng Trong Sản Phẩm Thực Phẩm

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by anhsieuno, Nov 26, 2018.

  1. anhsieuno

    anhsieuno Member

    [​IMG]
    Hệ Thống Hóa Các Phương Pháp Nghiên Cứu NTD Và Ứng Dụng Trong Sản Phẩm Thực Phẩm - Khả Năng Sử Dụng Bột Sắn Trong Sản Phẩm Thực Phẩm
    Trong nền kinh tế thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt, khi người tiêu dùng ngày càng trở nên thông minh, các nhà sản xuất kinh doanh không chỉ tập trung vào việc sản xuất mà còn phải nỗ lực vào việc thấu hiểu khách hàng, những người có những nhu cầu luôn hết sức đa dạng và thay đổi không ngừng. Thông tin là một yếu tố đầu vào quan trọng trong việc hoạch định và triển khai chiến lược kinh doanh. Thông tin về người tiêu dùng luôn là một mối quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp. Để có được thông tin đó và đảm bảo độ tin cậy và tính xác thực của thông tin, đòi hỏi cần phải có một hệ thống các phương pháp mang tính khoa học. Lĩnh vực nghiên cứu người tiêu dùng tuy không mới mẻ trên thế giới và cả tại Việt Nam nhưng những thông tin nghiên cứu về người tiêu dùng luôn luôn là cần thiết và quan trọng hàng đầu cho các doanh nghiệp.
    • Luận văn thạc sĩ khoa học
    • Chuyên ngành công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Từ Việt Phú
    • Tác giả: Trần Thị Diễm Hằng
    • Số trang: 82
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Bách khoa Hà Nội 2017
    Link Download
    http://dlib.hust.edu.vn/handle/DHBKHN_123456789/10587
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Nov 26, 2018

Share This Page