Luận Án Tiến Sĩ Hiệu Quả Bổ Sung Thực Phẩm Cho Phụ Nữ Trước Và Trong Khi Có Thai Tới Tình Trạng Dinh Dưỡng Thiếu Máu

Discussion in 'Chuyên Ngành Dinh Dưỡng' started by quanh.bv, Sep 15, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Hiệu Quả Bổ Sung Thực Phẩm Cho Phụ Nữ Trước Và Trong Khi Có Thai Tới Tình Trạng Dinh Dưỡng, Thiếu Máu Của Phụ Nữ Có Thai Và Trẻ 24 Tuần Tuổi
    Dinh dưỡng kém ở phụ nữ trước và trong khi có thai gây ảnh hưởng không tốt đến tình trạng dinh dưỡng của phụ nữ có thai cũng như kết quả thai nghén và sự tăng trưởng của trẻ sau này. Chăm sóc sức khỏe và dinh dưỡng cho phụ nữ trước và trong khi có thai giúp tích lũy chất dinh dưỡng và mang lại hiệu quả cải thiện tình trạng dinh dưỡng bền vững. Hai loại hình can thiệp chính trên phụ nữ tuổi sinh đẻ và phụ nữ có thai để cải thiện kết quả thai nghén là bổ sung thực phẩm và bổ sung vi chất dinh dưỡng. Hầu hết các nghiên cứu can thiệp bổ sung vi chất dinh dưỡng đã thực hiện cho tác dụng cải thiện tình trạng của loại vi chất được bổ sung nhưng tác động đến tình trạng dinh dưỡng và sự tăng trưởng của trẻ sau sinh chưa thực sự rõ rệt. Thực phẩm là nguồn cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho con người. Mức tiêu thụ thực phẩm có nguồn gốc động vật có thể dự đoán được mức tăng cân khi có thai, kết quả thai nghén và sự phát triển của trẻ em.
    • Luận án tiến sĩ y học
    • Chuyên ngành Dinh dưỡng
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Nguyễn Thị Lâm, TS. Từ Ngữ
    • Tác giả: Hoàng Thu Nga
    • Số trang: 182
    • Kiểu file: DOC
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Viện Dinh dưỡng Quốc gia 2017
    Link Download
    http://luanvan.moet.edu.vn/?page=1.4&view=29720
    https://drive.google.com/uc?id=1Q-Os4KLSNS7rGVT6ftuV6UG_4iUvhD7Z
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Oct 23, 2019

Share This Page