Luận Án Tiến Sĩ Hiệu Quả Của Bổ Sung Bánh Tăng Cường Vi Chất Đến Tình Trạng Dinh Dưỡng Và Trí Lực Của Trẻ 6 - 9 Tuổi

Discussion in 'Chuyên Ngành Dinh Dưỡng' started by quanh.bv, Jun 7, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Hiệu Quả Của Bổ Sung Bánh Tăng Cường Vi Chất Đến Tình Trạng Dinh Dưỡng Và Trí Lực Của Trẻ 6 - 9 Tuổi Tại Huyện Cờ Đỏ, Thành Phố Cần Thơ
    Suy dinh dưỡng (SDD) và thiếu vi chất dinh dưỡng (VCDD) ở trẻ em là những vấn đề có ý nghĩa sức khoẻ cộng đồng đáng quan tâm ở nhiều nước đang phát triển. Các vấn đề thiếu vi chất khác như thiếu vitamin A, thiếu máu do thiếu sắt, thiếu selen,... cũng còn tương đối trầm trọng ở những nước đang phát triển, đặc biệt là nước nghèo. SDD ở lứa tuổi tiểu học và tiền dậy thì có ảnh hưởng không nhỏ đến giai đoạn phát triển dậy thì tiếp đó, nhất là về tăng trưởng chiều cao.
    • Luận án tiến sĩ y học
    • Chuyên ngành Dinh dưỡng
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS. TS. Lê Bạch Mai, PGS.TS. Phạm Thị Tâm
    • Tác giả: Lê Văn Khoa
    • Số trang: 206
    • Kiểu file: DOC
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Viện Dinh dưỡng 2020
    Link Download
    http://luanvan.moet.edu.vn/?page=1.4&view=35273
    https://drive.google.com/uc?id=1cr6fq_q7JDv9sjgYVzIjj_PaFkZ9QXc9
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page