Luận Văn Tốt Nghiệp Hiệu Quả Của Các Mức Độ Đạm Thô Bằng Bổ Sung Bánh Đa Dưỡng Chất Lên Tỷ Lệ Tiêu Hóa, Các Thông Số

Discussion in 'Chuyên Ngành Chăn Nuôi Thú Y' started by quanh.bv, Oct 29, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Hiệu Quả Của Các Mức Độ Đạm Thô Bằng Bổ Sung Bánh Đa Dưỡng Chất Lên Tỷ Lệ Tiêu Hóa, Các Thông Số Dạ Cỏ Và Tăng Trọng Của Bò Lai Sind
    Nước ta là một nước nông nghiệp, trong đó chăn nuôi đại gia súc luôn là bộ phận gắn kết quan trọng. Trước đây việc chăn nuôi trâu bò chủ yếu là nuôi tận dụng để lấy phân, sức kéo, đến khi già yếu thì bán làm thịt. Việc phát triển chăn nuôi bò thịt chậm tiến chủ yếu là do trình độ kỹ thuật của nông dân còn kém, công tác giống ít được chú ý, phần lớn là nuôi quảng canh, thiếu đồng cỏ chuyên dùng nên bò rất nhỏ con, sức cày kéo kém, năng suất và chất lượng thịt cũng kém.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Chăn nuôi thú y
    • Giáo viên hướng dẫn: PGS.TS. Nguyễn Văn Thu
    • Tác giả: Nguyễn Quốc Đoàn
    • Số trang: 34
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=112xPlwcs7Spa6siDb0Dk5CZ55oBzX9_S
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page