Luận Văn Tốt Nghiệp Hiệu Quả Của Các Phương Pháp Bổ Sung Chế Phẩm Sinh Học Trong Quá Trình Ương Nghêu Giống Bến Tre

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, Nov 29, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Hiệu Quả Của Các Phương Pháp Bổ Sung Chế Phẩm Sinh Học Trong Quá Trình Ương Nghêu Giống Bến Tre (Meretrix Lyrata)
    Nghêu Bến Tre (Meretrix lyrata) là loại động vật thân mềm có giá trị kinh tế cao ở Việt Nam. Thịt nghêu là loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, thơm ngon được nhiều người ưa thích (chiếm 56% protein tính theo trọng lượng khô). Nghêu sinh trưởng rất nhanh, sức sinh sản tương đối lớn, sản lượng khai thác hàng năm tương đối cao, phục vụ tiêu thụ nội đại và xuất khẩu.
    Năm 2008 hội đồng bảo tồn biển quốc tế cấp giấy chứng nhận tiêu chuẩn thương hiệu MSC cho nghêu Bến Tre (Meretrix lyrata). Đây là loài thủy sản đầu tiên của khu vực Đông Nam Á được hội đồng này cấp giấy chứng nhận tiêu chuẩn thương hiệu MSC.
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Sinh Học Biển
    • Người hướng dẫn khoa học: Ts. Ngô Thị Thu Thảo
    • Tác giả: Đào Thị Mỹ Dung
    • Số trang: 47
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Cần Thơ 2010
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/7C38F62570F1BD8/lrc266.pdf

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page