Luận Án Tiến Sĩ Hiệu Quả Của Sản Phẩm Dinh Dưỡng Có Probiotic, Prebiotic Đến Tình Trạng Dinh Dưỡng, Miễn Dịch

Discussion in 'Chuyên Ngành Dinh Dưỡng' started by quanh.bv, Oct 23, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Hiệu Quả Của Sản Phẩm Dinh Dưỡng Có Probiotic, Prebiotic Đến Tình Trạng Dinh Dưỡng, Miễn Dịch, Nhiễm Khuẩn Của Trẻ Em 25-36 Tháng Tuổi
    Mục tiêu và đối tượng nghiên cứu: Suy dinh dưỡng (SDD) ở trẻ em vẫn đang là vấn đề có ý nghĩa sức khỏe cộng đồng tại các nước đang phát triển trong đó có Việt Nam. SDD thường bắt đầu xuất hiện sau 4-5 tháng và tăng nhanh từ 6 -24 tháng tuổi, tích lũy cao nhất ở 25-36 tháng tuổi. Nguyên nhân SDD trẻ em thường kết hợp thiếu ăn, ăn uống không hợp lý và bệnh tật. Các vi chất dinh dưỡng, vitamin và chất khoáng, cũng đóng vai trò rất quan trọng đảm bảo cho trẻ phát triển bình thường. Gần đây vai trò của bổ sung probiotic và prebiotic được nhiều nghiên cứu khoa học quan tâm. Chúng có tác dụng điều hòa hệ vi khuẩn chí trong ruột, điều chỉnh hệ thống miễn dịch, giảm các bệnh nhiễm khuẩn ở trẻ, cải thiện tình trạng dinh dưỡng.
    • Luận án tiến sĩ y học
    • Chuyên ngành Dinh dưỡng
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Nguyễn Xuân Ninh, PGS.TS. Nguyễn Đỗ Huy
    • Tác giả: Vũ Thị Kim Hoa
    • Số trang: 188
    • Kiểu file: DOC
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Viện Dinh dưỡng Quốc Gia 2017
    Link Download
    http://luanvan.moet.edu.vn/?page=1.4&view=29979
    https://drive.google.com/uc?id=1gexe9ctT-EX3jkB3sCZ33DmUyQU4vfnA
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Oct 23, 2019

Share This Page