Luận Án Tiến Sĩ Hiệu Quả Kiểm Soát Glucose Máu, Cải Thiện Một Số Chỉ Tiêu Hóa Sinh Của Thực Phẩm Chức Năng

Discussion in 'Chuyên Ngành Dinh Dưỡng' started by quanh.bv, Jun 8, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Hiệu Quả Kiểm Soát Glucose Máu, Cải Thiện Một Số Chỉ Tiêu Hóa Sinh Của Thực Phẩm Chức Năng Chiết Xuất Từ Lá Vối - Ổi - Sen (VOSCAP) Trên Bệnh Nhân Đái Tháo Đường Type 2 Tại Hà Nội
    1. Xác định khả năng kiểm soát glucose máu sau ăn của sản phẩm VOSCAP trên người khỏe mạnh và bệnh nhân đái tháo đường type 2. 2. Đánh giá hiệu quả kiểm soát glucose máu, HbA1c, chỉ số kháng Insulin trên bệnh nhân ĐTĐ type 2 sau 12 tuần thử nghiệm sử dụng sản phẩm VOSCAP và sự thay đổi chỉ số glucose máu trong 6 tuần sau khi ngưng thử nghiệm. 3. Đánh giá sự thay đổi một số chỉ tiêu hóa sinh liên quan (mỡ máu và acid uric) và 1 số chỉ tiêu khác (huyết áp, sử dụng thuốc điều trị ĐTĐ) trên bệnh nhân ĐTĐ type 2 sau 12 tuần thử nghiệm sản phẩm VOSCAP và sự thay đổi các chỉ tiêu trên trong 6 tuần sau khi ngừng thử nghiệm.
    • Luận án tiến sĩ y học,
    • Chuyên ngành Dinh dưỡng
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS. TS. Phạm Văn Hoan, TS. BS Trương Tuyết Mai
    • Tác giả: Phạm Thị Lan Anh
    • 174 Trang
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Viện Dinh dưỡng 2013
    Link Download
    http://luanvan.moet.edu.vn/?page=1.30&view=12500
    https://drive.google.com/uc?id=11PL6xxMJbNEujbot0Mo4G5Htq4wAkg2r
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Oct 23, 2019

Share This Page