Luận Án Tiến Sĩ Hiệu Quả Mô Hình Sản Xuất Thức Ăn Bổ Sung Đến An Ninh Thực Phẩm Hộ Gia Đình Và Tình Trạng Dinh Dưỡng

Discussion in 'Chuyên Ngành Dinh Dưỡng' started by quanh.bv, May 1, 2022.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    upload_2022-5-1_2-42-53.png
    Hiệu Quả Mô Hình Sản Xuất Thức Ăn Bổ Sung Đến An Ninh Thực Phẩm Hộ Gia Đình Và Tình Trạng Dinh Dưỡng Trẻ Em Dưới 24 Tháng Tuổi Tại Một Số Tỉnh Miền Núi Phía Bắc
    Suy dinh dưỡng (SDD) ở trẻ em dưới 5 tuổi vẫn chiếm tỉ lệ cao có ý nghĩa sức khỏe cộng đồng và là một trong những nguyên nhân gây ra gánh nặng đối với hệ thống y tế và kìm hãm sự phát triển kinh tế xã hội. Nguyên nhân của SDD trẻ em là do không được cung cấp đủ năng lượng, chất dinh dưỡng cần thiết vì thiếu thức ăn, do trẻ thường xuyên bị nhiễm khuẩn, thức ăn không đảm bảo vệ sinh, gia đình của trẻ không có đủ thức ăn và thiếu an ninh thực phẩm hộ gia đình (ANTPHGĐ). Thiếu ANTPHGĐ xảy ra ở tất cả các nước trên thế giới bao gồm cả nước phát triển và đang phát triển. Nghèo đói là nguyên nhân dẫn đến mất ANTPHGĐ nhất là những hộ gia đình có con nhỏ, người dân tộc thiểu số và người có trình độ học vấn thấp.
    • Luận án tiến sĩ y học
    • Chuyên ngành Dinh dưỡng
    • Người hướng dẫn: PGS.TS Phạm Văn Phú 2. PGS.TS Nguyễn Đỗ Huy
    • Tác giả: Lê Thế Trung
    • Số trang: 188
    • Kiểu file: DOC
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Viện Dinh dưỡng Quốc gia 2022
    Link Download
    http://luanvan.moet.edu.vn/?page=1.4&view=39589
    https://drive.google.com/file/d/1YrtNjbA019oltbuCd7wbf__pspYWq8_V
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page