Luận Án Tiến Sĩ Hiệu Quả Sử Dụng Gạo Lật Nảy Mầm Hỗ Trợ Kiểm Soát Các Yếu Tố Thành Phần Hội Chứng Chuyển Hóa

Discussion in 'Chuyên Ngành Dinh Dưỡng' started by quanh.bv, Jan 9, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Hiệu Quả Sử Dụng Gạo Lật Nảy Mầm Hỗ Trợ Kiểm Soát Các Yếu Tố Thành Phần Hội Chứng Chuyển Hóa Trên Bệnh Nhân Đái Tháo Đường Typ 2 Ngoại Trú
    Bệnh đái tháo đường đang ngày càng gia tăng ở cả trên Thế giới và Việt Nam. Năm 2011, tỷ lệ mắc đái tháo đường typ 2 là 7,0% dân số tuổi từ 20-79 trên toàn cầu và dự đoán đến năm 2030 là 8,3%. Ở Việt Nam, trong những năm gần đây với tốc độ phát triển đô thị hóa nhanh, kinh tế - xã hội phát triển đi kèm với sự gia tăng tỷ lệ mắc các bệnh mạn tính không lây như béo phì, đái tháo đường, tăng huyết áp và tim mạch. Đáng chú ý là tỷ lệ mắc đái tháo đường typ 2 ở người từ trên 30 tuổi trên toàn quốc tăng dần qua các năm, từ 2,4% năm 2002 tăng lên đến 5,4% năm 2012.
    • Luận án tiến sĩ y học
    • Chuyên ngành Dinh dưỡng
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Nguyễn Đỗ Huy, PGS.TS. Bùi Thị Nhung
    • Tác giả: Đỗ Văn Lương
    • Số trang: 174
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung Ương 2017
    Link Download
    http://luanvan.moet.edu.vn/?page=1.4&view=34620
    https://drive.google.com/uc?id=19EjsWYrtE8ReMUa2G-yO2k1xfdOy-Sn7
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page