Luận Án Tiến Sĩ Hiệu Quả Sử Dụng Gạo Lật Nảy Mầm Trong Kiểm Soát Glucose Máu Ở Bệnh Nhân Đái Tháo Đường Typ 2

Discussion in 'Chuyên Ngành Dinh Dưỡng' started by quanh.bv, Apr 3, 2018.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Hiệu Quả Sử Dụng Gạo Lật Nảy Mầm Trong Kiểm Soát Glucose Máu Ở Bệnh Nhân Đái Tháo Đường Typ 2
    Nghiên cứu mức độ đáp ứng Glucose máu của gạo lật nảy mầm ở bệnh nhân đái tháo đường typ 2 cho thấy thay thế 50% hoặc 100 % gạo trắng bằng gạo lật nảy mầm có tác dụng làm giảm mức độ tăng Glucose máu sau ăn và sử dụng gạo lật nảy mầm nhiều hơn có tác dụng hạn chế tăng Glucose máu sau ăn tốt hơn. - Sử dụng 100% gạo lật nảy mầm hoặc 50% gạo trắng và 50% gạo lật nảy mầm có Glucose máu và mức tăng Glucose máu sau ăn thấp hơn so với 100% gạo trắng tại thời điểm sau ăn 30 phút, 60 phút và 90 phút. - Tại thời điểm 120 phút sau ăn, Glucose máu của sử dụng 100% gạo lật nẩy mầm thấp hơn so với sử dụng 100% gạo trắng
    • Luận án tiến sĩ y học
    • Chuyên ngành Dinh dưỡng tiết chế
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Lê Danh Tuyên và PGS.TS. Nguyễn Đỗ Huy
    • Tác giả: Trần Ngọc Minh
    • Số trang: 136
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung Ương 2017
    Link Download
    http://luanvan.moet.edu.vn/?page=1.13&view=30863
    https://drive.google.com/uc?id=1XJrDKR7xCqbJfrlPmBKjWqqr5U3eBLch
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Oct 23, 2019

Share This Page