Luận Án Tiến Sĩ Hiệu Quả Sử Dụng Gạo Tăng Cường Sắt, Kẽm Tới Tình Trạng Dinh Dưỡng Của Phụ Nữ 20-49 Tuổi

Discussion in 'Chuyên Ngành Dinh Dưỡng' started by quanh.bv, May 2, 2022.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    upload_2022-5-2_1-57-46.png
    Hiệu Quả Sử Dụng Gạo Tăng Cường Sắt, Kẽm Tới Tình Trạng Dinh Dưỡng Của Phụ Nữ 20-49 Tuổi Vùng Nông Thôn Tỉnh Thái Bình
    Thiếu năng lượng trường diễn (NLTD), thiếu vi chất dinh dưỡng đặc biệt thiếu sắt, thiếu kẽm là vấn đề sức khỏe cộng đồng ở nhiều nước đang phát triển trong đó có Việt Nam. Nó ảnh hưởng tới sự phát triển thể lực, trí lực, làm tăng tỷ lệ mắc bệnh và tăng tỷ lệ tử vong, nhất là ở phụ nữ tuổi sinh đẻ (PNTSĐ). Hiện nay giải pháp tăng cường vi chất vào thực phẩm có tác động rộng rãi và bền vững, để ngăn ngừa hoặc giảm thiểu tình trạng thiếu hụt vitamin và khoáng chất. Trong đó việc tăng cường sắt và các vi chất dinh dưỡng khác trong gạo là một biện pháp can thiệp sức khỏe cộng đồng.
    • Luận án tiến sĩ y học
    • Chuyên ngành Dinh Dưỡng
    • Người hướng dẫn: GS.TS Lê Danh Tuyên, PGS.TS Phạm Vân Thúy
    • Tác giả: Trần Việt Nga
    • Số trang: 183
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Viện Dinh dưỡng 2022
    Link Download
    http://luanvan.moet.edu.vn/?page=1.4&view=39447
    https://drive.google.com/file/d/1sOhF69fVWjCd0b35ETUaqKwofA30TeTR
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page