Luận Văn Thạc Sĩ Hiệu Quả Truyền Thông Về Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Trên Kênh VTV1 - Đài Truyền Hình Việt Nam

Discussion in 'Chuyên Ngành Báo Chí Học' started by quanh.bv, Oct 30, 2021.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    upload_2021-10-30_23-12-42.png
    Hiệu Quả Truyền Thông Về Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Trên Kênh VTV1 - Đài Truyền Hình Việt Nam (Khảo Sát Chương Trình “Nói Không Với Thực Phẩm Bẩn”, “Thời Sự 12h” Và “Thời Sự 19h” Từ Tháng 01/2017 – Tháng 6/2017)
    Trên cơ sở hình thành nhận thức - khung lý thuyết về hiệu quả truyền thông VSATTP, qua khảo sát vấn đề VSATTP trên kênh VTV1 - Đài Truyền hình Việt Nam đối với công chúng xem truyền hình và người dân, tác giả đưa ra những đánh giá về ưu điểm và hạn chế của công tác này. Từ đó, đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả truyền thông về VSATTP trên sóng truyền hình hiện nay.
    • Luận văn thạc sĩ Báo chí
    • Chuyên ngành Báo chí học
    • Người hướng dẫn: PGS, TS. Phạm Thị Thanh Tịnh
    • Tác giả: Lê Lâm Tùng
    • Số trang: 135
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Học viện Báo chí và Tuyên truyền 2019
    Link Download
    http://thuvien.ajc.edu.vn:8080/dspace/handle/123456789/5676
    https://drive.google.com/uc?id=1NY_Oos6IPMx2-xNljy63L0bVBowelkNw
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page