Luận Văn Tốt Nghiệp Hoàn Chỉnh Quy Trình Thủy Phân Protein Cá Nục Thành Đạm Hòa Tan Bằng Enzyme Papain, Kết Hợp Nấm Mốc

Discussion in 'Chuyên Ngành Kinh Tế' started by quanh.bv, Nov 23, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Hoàn Chỉnh Quy Trình Thủy Phân Protein Cá Nục Thành Đạm Hòa Tan Bằng Enzyme Papain, Kết Hợp Nấm Mốc Aspergillus Oryzae Và Vi Khuẩn Bacillus Subtilis
    Sử dụng enzyme trong sản xuất và đời sống là một vấn đề được các nhà khoa học chú ý từ lâu. Ngày nay việc sử dụng này đã trở thành phổ biến ở nhiều nước và mang lại lợi ích kinh tế khá lớn. Trước đây, các enzyme dùng trong nghiên cứu hoặc áp dụng trong sản xuất thường thu nhận từ động vật và thực vật. Nhưng hiện nay người ta sử dụng nguồn enzyme của cả động vật, thực vật và vi sinh vật. Việc ứng dụng chế phẩm enzyme ngày càng được chú trọng ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Ở Việt Nam bước đầu đã có nhiều nghiên cứu ứng dụng các enzyme trong chế biến nông sản, thực phẩm, nhất là trong lĩnh vực sản xuất bia, rượu, chế biến tinh bột…
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành công nghệ sinh học
    • Người hướng dẫn khoa học: ThS. Lê Thanh Hùng
    • Tác giả: Lâm Quốc Hưng
    • Số trang: 74
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Cần Thơ 2011
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/A08F98C8A3BA17A/lrc947.pdf

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page