Luận Án Tiến Sĩ Hoàn Thiện Cơ Cấu Nguồn Vốn Của Các Doanh Nghiệp Thực Phẩm Niêm Yết Ở Việt Nam

Discussion in 'Chuyên Ngành Tài Chính Ngân Hàng' started by quanh.bv, Jul 11, 2021.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    - Thông qua nghiên cứu tổng quan các công trình khoa học trong và ngoài nước, luận án đã xem xét các vấn đề liên quan đến cơ cấu nguồn vốn của doanh nghiệp, từ đó xác định được khoảng trống nghiên cứu và đề ra những câu hỏi trọng tâm cần giải quyết.
    - Luận án hệ thống hóa và làm rõ một số lý luận cơ bản về cơ cấu nguồn vốn và hoàn thiện cơ cấu nguồn vốn, trong đó nêu rõ các vấn đề về khái niệm, hệ thống chỉ tiêu phản ánh, các nhân tố ảnh hưởng đến cơ cấu nguồn vốn cũng như tác động của cơ cấu nguồn vốn tới hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp ; khái niệm về hoàn thiện cơ cấu nguồn vốn, nguyên tắc, nội dung và trình tự hoàn thiện cơ cấu nguồn vốn của doanh nghiệp.
    - Luận án đã tổng hợp kinh nghiệm của một số doanh nghiệp thực phẩm niêm yết ở Nhật Bản, Thái Lan và Hoa Kỳ trong việc hoàn thiện cơ cấu nguồn vốn, từ đó rút ra bài học kinh nghiệm cho các doanh nghiệp thực phẩm ở Việt Nam.
    • Luận án tiến sĩ kinh tế
    • Chuyên ngành Tài chính ngân hàng
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS, TS. Hoàng Văn Quỳnh, TS. Chu Văn Tuấn
    • Tác giả: Trần Thị Hoa
    • Số trang: 243
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Học viện Tài chính 2021
    Link Download
    http://luanvan.moet.edu.vn/?page=1.31&view=37423
    https://drive.google.com/uc?id=1Nby5vYkbevGVrgAUTJBCZfaqZCHKS1iB
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page