Luận Văn Thạc Sĩ Hoàn Thiện Công Nghệ Sản Xuất Nấm Men Đối Kháng Kết Hợp Với Màng Bao Ăn Được Để Bảo Quản Quả

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Tự Nhiên' started by nhandang123, Jan 30, 2017.

  1. nhandang123

    nhandang123 Guest

    [​IMG]
    Hoàn Thiện Công Nghệ Sản Xuất Nấm Men Đối Kháng Kết Hợp Với Màng Bao Ăn Được Để Bảo Quản Quả Thanh Long Hylocereus Undatus
    Phân lập các chủng nấm men Candida sake đối kháng từ các nguồn quả tươi như: táo, lê thu thập được từ các nguồn trong nước và nước ngoài. Định loại các chủng nấm men có khả năng ức chế nấm mốc gây thối hỏng quả thanh long. Xác định khả năng ức chế các loại nấm mốc chính gây thối hỏng quả thanh long như: Aspergillus niger và Colletotrichum gloeosporioides của các chủng nấm men Candida sake phân lập được. Nghiên cứu khảo sát các yếu tố công nghệ thích hợp cho sản xuất sinh khối chủng nấm men Candida sake có hoạt tính đối kháng cao phân lập được. Tiến hành bảo quản thử nghiệm chế phẩm nấm men Candida sake có hoạt tính đối kháng cao kết hợp với màng bao ăn được CT27 cải tiến và nhiệt độ lạnh 8-100C.ở quy mô phòng thí nghiệm và quy mô lớn(hay mô hình thực tế).
    • Luận văn thạc sĩ khoa học
    • Chuyên ngành Vi sinh vật học
    • Người hướng dẫn khoa học: GS. TS. Nguyễn Thùy Châu
    • Tác giả: Nguyễn Tiến Khương
    • Số trang: 78
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Quốc gia Hà Nội 2011
    Link Download
    http://dlib.vnu.edu.vn/iii/cpro/DigitalItemViewPage.external?lang=vie&sp=1022943&sp=T&sp=3&suite=def
    http://sachviet.edu.vn/forums/dvd-ebook-luan-van.117/
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page