Luận Văn Thạc Sĩ Hoàn Thiện Hệ Thống Quản Lý Chất Lượng Theo Tiêu Chuẩn Toàn Cầu Về An Toàn Thực Phẩm BRC

Discussion in 'Chuyên Ngành Quản Trị Kinh Doanh' started by nhandanglv123, Jul 2, 2021.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Hoàn Thiện Hệ Thống Quản Lý Chất Lượng Theo Tiêu Chuẩn Toàn Cầu Về An Toàn Thực Phẩm BRC Tại Công Ty Cổ Phần Acecook Việt Nam - Chi Nhánh Thành Phố Hồ Chí Minh
    Để xuất khẩu sản phẩm ra thị trường thế giới, các nhà sản xuất thuộc mọi lĩnh vực phải tuân thủ các quy định kỹ thuật là các tiêu chuẩn bắt buộc do các tổ chức công hoặc tư xây dựng nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm, bảo vệ môi trường và sức khỏe của người tiêu dùng. Nếu các nhà sản xuất không tuân thủ các qui định kỹ thuật này sẽ dẫn tới việc sản phẩm của họ phải bị kiểm tra khắc khe hoặc bị nước nhập khẩu từ chối nhập khẩu (Pascal Liu và cộng sự, 2007). Các quy định kỹ thuật được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn quốc tế hoặc theo tiêu chuẩn của từng quốc gia. Riêng trong lĩnh vực thực phẩm, các nhà sản xuất muốn hàng hóa của mình được tiêu thụ ở thị trường Châu Âu nói chung và bởi các hệ thống siêu thị ở Châu Âu nói riêng thì các nhà sản xuất phải chứng minh đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn Châu Âu.
    • Luận văn thạc sĩ kinh tế
    • Chuyên ngành Quản trị kinh doanh
    • Người hướng dẫn: TS. Ngô Thị Ánh
    • Tác giả: Lê Trần Thị Thùy Duyên
    • Số trang: 140
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Kinh Tế Thành Phố Hồ Chí Minh 2013
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=128ObKbiESFhHP0X8oLxhz2psLW-sgzhr
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page