Luận Văn Thạc Sĩ Hoàn Thiện Hoạt Động Quản Trị Tồn Kho Thành Phẩm Ngành Hàng Thực Phẩm Của Công Ty TNHH Quốc Tế

Discussion in 'Chuyên Ngành Quản Trị Kinh Doanh' started by nhandanglv123, Jul 2, 2021.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Hoàn Thiện Hoạt Động Quản Trị Tồn Kho Thành Phẩm Ngành Hàng Thực Phẩm Của Công Ty TNHH Quốc Tế Unilever Việt Nam
    Hàng tồn kho là tất cả những nguồn lực dự trữ nhằm đáp ứng cho nhu cầu hiện tại hoặc tương lai. Hàng tồn kho không chỉ có tồn kho thành phẩm mà còn có tồn kho sản phẩm dở dang, tồn kho nguyên vật liệu, linh kiện và tồn kho công cụ dụng cụ dùng trong sản xuất… Trong một doanh nghiệp cung cấp hàng tiêu dùng, tồn kho thường có giá trị lớn nhất trên tổng giá trị tài sản của doanh nghiệp đó và chiếm từ 40% đến 50% tổng giá trị tài sản của doanh nghiệp. Chính vì lẽ đó, việc kiểm soát tốt hàng tồn kho luôn là một vấn đề hết sức cần thiết và chủ yếu trong quản trị cung ứng nói riêng và quản trị kinh doanh nói chung. Tồn kho là cầu nối giữa sản xuất và tiêu thụ. Người bán hàng nào cũng muốn nâng cao mức tồn kho để đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của khách hàng; nhân viên phụ trách cung ứng sản phẩm luôn muốn có một lượng tồn kho lớn vì nhờ đó mà họ lập kế hoạch cung ứng dễ dàng hơn và ít nguy cơ bị hết hàng.
    • Luận văn thạc sĩ kinh tế
    • Chuyên ngành Quản trị kinh doanh
    • Người hướng dẫn: TS. Ngô Thị Ánh
    • Tác giả: Trần Duy Bảo
    • Số trang: 106
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Kinh Tế Thành Phố Hồ Chí Minh 2013
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1s-lBPN96MYH3-aiUWxSwAHMk0HJmAoO4
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page