Luận Văn Thạc Sĩ Hoàn Thiện Mô Hình Liên Kết Theo Chuỗi Giá Trị Của Sản Phẩm Rau An Toàn Trên Địa Bàn TP. Đà Nẵng

Discussion in 'Chuyên Ngành Quản Trị Kinh Doanh' started by quanh.bv, Dec 4, 2022.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    upload_2022-12-4_12-55-10.png
    An toàn thực phẩm (ATTP) là một vấn đề hết sức quan trọng đối với sức khỏe cộng đồng, bảo vệ môi trường, phát triển kinh tế xã hội. Trong những năm qua, đời sống kinh tế của người dân Việt Nam nói chung và của người dân thành phố Đà Nẵng nói riêng không ngừng được cải thiện, nhu cầu về thực phẩm và chất lượng thực phẩm theo đó ngày càng tăng cao. Trong đó, nhu cầu tiêu thụ RAT là rất lớn. Hiện nay, sản xuất RAT của thành phố tuy phát triển thành các vùng chuyên biệt nhưng chưa được tổ chức chuyên nghiệp, các chuỗi liên kết giữa nhà sản xuất và tiêu thụ RAT còn nhiều hạn chế, người nông dân vẫn chưa được hưởng lợi ích nhiều khi tham gia sản xuất rau an toàn trong khi phải bỏ ra chi phí cao hơn để sản xuất rau sạch đồng thời gặp phải nhiều khó khăn trong việc tiêu thụ
    • Luận văn thạc sĩ kinh tế
    • Chuyên ngành Quản trị kinh doanh
    • Người hướng dẫn: GS.TS Nguyễn Trường Sơn
    • Tác giả: Nguyễn Châu Viên
    • Số trang: 155
    • Kiểu file: PDF_TRUE
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng 2017
    Link Download
    http://thuvien.due.udn.vn:8080/dspace/handle/TVDHKT/45706
    https://drive.google.com/file/d/1J4idXTCpWTJEUDEwBSvyg9izIahxcSNY
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page