Luận Văn Thạc Sĩ Hoàn Thiện Quản Lý Nhà Nước Của Bộ Công Thương Về An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm Tại Các Chợ Hạng 1

Discussion in 'Chuyên Ngành Kinh Tế' started by nhandang123, Jun 5, 2017.

  1. nhandang123

    nhandang123 Guest

    [​IMG]
    Hoàn Thiện Quản Lý Nhà Nước Của Bộ Công Thương Về An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm Tại Các Chợ Hạng 1
    ATVSTP là vấn đề có tầm quan trọng đặc biệt đối với sức khỏe con người và xã hội. Thực phẩm an toàn đóng góp to lớn trong việc cải thiện sức khoẻ con người, chất lượng cuộc sống và chất lượng giống nòi. ATVSTP không chỉ ảnh hưởng trực tiếp, thường xuyên đến sức khỏe mà còn liên quan chặt chẽ đến năng suất, hiệu quả phát triển kinh tế, thương mại, du lịch và an sinh xã hội. Đảm bảo an toàn thực phẩm góp phần quan trọng thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, xoá đói giảm nghèo và hội nhập quốc tế. Việc được tiếp cận với thực phẩm an toàn đang trở thành quyền cơ bản đối với mỗi con người.
    • Luận văn thạc sĩ Quản lý kinh tế
    • Chuyên ngành Quản lý kinh tế
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Nguyễn Thị Lệ Thúy
    • Tác giả: Lê Thị Thanh Thúy
    • Số trang: 113
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học quốc gia Hà Nội 2015
    Link Download
    http://dlib.vnu.edu.vn/iii/cpro/DigitalItemViewPage.external?lang=vie&sp=1058720&sp=T&sp=4&suite=def
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page