Sản phẩm rau muối chua là thức ăn được ưa chuộng vì ngoài các thành phần đường, đạm, vitamin có trong nguyên liệu, nó còn được đánh giá cao bởi các giá trị cảm quan qua hương vị đặc trưng, đặc biệt là cấu trúc giòn chắc tạo được cảm giác ngon miệng khi sử dụng. Do đó, nghiên cứu quy trình chế biến và hoàn thiện sản phẩm dưa leo muối chua nhằm có chất lượng ổn định nhất được tiến hành. Kết quả thí nghiệm cho thấy muối chua dưa leo với khối lượng nguyên liệu 30 59g cho hiệu quả lên men tốt nhất, mùi vị sản phẩm hài hòa, cấu trúc giòn. Luận văn tốt nghiệp Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm Giáo viên hướng dẫn: Nguyễn Văn Mười Tác giả: Tăng Khánh Linh Số trang: 57 Kiểu file: PDF Ngôn ngữ: Tiếng Việt Đại Học Cần Thơ 2010 Link Download https://drive.google.com/uc?id=1KNRThRGKuEE4rPecYP7OOglZM80-Ohh5https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1